ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560

ตรวจดวงความรัก

17 November 2017
TenmaCHAN
17 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ไม่ว่าเมื่อวานผลจะออกมาเป็นยังไง แต่ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_486068

  

คนเกิดวันอาทิตย์
image_486069

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอต้องระวังเอาไว้ สำรวมกาย วาจาใจ เอาไว้ให้ดีๆ เพราะดูเหมือนว่าเธอจะมีโอกาสได้ปิ๊งรักกับคนมีเจ้าของเข้าให้น่ะสิ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอจะรู้สึกว่าช่วงนี้หวานใจของเธอ ชอบทำอะไรดูมีลับลมคมใน เหมือนมีอะไรที่บอกเธอไม่ได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันจันทร์
image_486070

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีเกณฑ์อกหักค่อนข้างสูงมาก ทางที่ดีพักเรื่องหัวใจเอาไว้ก่อนจะดีกว่า และถ้าคิดจะเปิดเผยความในใจให้ใครได้รับรู้ ก็ควรเลี่ยงไปก่อนจะดีที่สุด  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่กำลังเปราะบาง พร้อมที่จะแตกเป็นเสี่ยงๆ ได้ทุกเมื่อถ้าไม่รักษาดูแลให้ดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร
image_486071

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ไม่แน่นะว่าเธออาจกำลังจะได้พบใครบางคนที่เข้ามาทำให้ใจของเธอสั่นไหวบ้างก็ได้ และถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว เธอคงต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ถึงจะมีโอกาสสมหวัง  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักความสัมพันธ์กำลังอยู่ในช่วงที่แนบแน่นกว่าวันอื่นๆ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพุธ
image_487560

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักกำลังสดใส เจิดจ้าราวกับแสงอาทิตย์ก็มิปาน ความผิดหวัง ช้ำรักในอดีตจะค่อยๆ จางหายไปจากใจ กลายเป็นความรักที่เข้ามาเติมเต็มใจให้กับเธอ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว โดยรวมแล้วเป็นวันที่ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่เป็นไปด้วยดีนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
image_487561

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด การที่เธอได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง จะทำให้เธอมีความสุขมากกว่าการมีใครซักคนมาอยู่เคียงข้างกาย ลองใช้เวลาตอนนี้ทำในสิ่งที่เธอชอบดูสิ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธอดูจะไม่แคร์เธอเท่าไหร่เลย ทุกอย่างสำคัญสำหรับเขา ยกเว้นเธอ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันศุกร์
image_487563

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้อารมณ์ของเธอดูจะยังไม่ค่อยนิ่งเท่าที่ควร จริงอยู่ว่าเธออาจจะมีคนที่แอบสนใจอยู่บ้าง แต่ด้วยความคิดหลายๆ อย่างภายใจจิตใจของเธอ ทำให้เธอเดินหน้าต่อไปได้ยาก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธอจะอารมณ์แปรปรวนหน่อยๆ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองอ่อน

คนเกิดวันเสาร์
image_487567

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด หัวใจของเธอยังเปราะบาง และอ่อนไหวอยู่มากๆ พยายามอย่าทำอะไรให้มีสิ่งใดๆ มากระทบกระเทือนจิตใจตัวเองดีกว่านะ เรียกได้ว่า อยู่เฉยๆ เถอะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าเธอยังรู้สึกรักหวานใจของเธออยู่ก็ควรจะทะนุถนอมดูแลกันให้ดีกว่านี้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

image_487570
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @