Curator
curator
Mo_Nankanut
61 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. บุคลิกดี...เป็นศรีแก่ตัว
  • 2. สวยที่ความคิด...จริตนิด ๆ ผู้ชายชอบ ~
  • 3. จิตใจดี...มีความ ' สายเปย์ ' !!
  • 4. รักษาความสะอาด...คลีนหมดทุกซอกทุกมุม
  • 5. Beautiful Smile ' สาวยิ้มสวย ' หนุ่ม ๆ ใจละลาย
  • # สอบถามเพิ่มเติม #

5 ลักษณะ ‘ ผู้หญิงที่ใช่ ’ … ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน !!

ถ้าอยากนกก็กด Skip ไป แต่! ถ้าอยากได้ผู้ชายมาอยู่ใกล้ ๆ ก็แค่เป็น ผู้หญิงที่ใช่! สวยตั้งแต่ลมหายใจยันปลายเส้นผม ฮุฮุ

28 September 2017
curator_Mo_Nankanut Mo_Nankanut
28 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คุณสาว ๆ จ๋าาา ~~ เคยตั้งคำถามกับตัวเองมั้ย?...
ว่าทำไม?!! #ถึงยังไม่มีแฟนซะที !!!

ทั้ง ๆ ที่เราก็เพอร์เฟ็กต์ในระดับนึง แต่! เสียงนกร้องจิ๊บ ๆ ก็ยังดังอื้ออึงอยู่ตล๊อดดด แค่อยากกอดอยากใกล้ใครสักคน ทำไมมันยากเย็นขนาดนี้ อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งท้อค่ะน้องชะนี เพราะวันนี้ #ซิสซี่ มีทริคเริ่ด ๆ ที่จะทำให้คุณสาว ๆ SistaCafe สวยเกิดกับ...
 
5 ลักษณะ ‘ ผู้หญิงที่ใช่ ’ … ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน !!
อู้หูววว ~~ สำหรับ Topic นี้รอไม่ได้แล้นนน ใครอยากมีแฟนรีบแจ้นมาส่องทางนี้เลยจ้าาา 

1. บุคลิกดี...เป็นศรีแก่ตัว
image_433314


First Impression เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณสาว ๆ ควรรู้! บุคลิกภาพที่ดีนั้นไม่ได้จำกัดเพียงแค่ที่หน้าตา แต่! ยังหมายถึงพวกเรื่อง เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งตัว และ รูปลักษณ์ ที่คุณสาว ๆ ต้องจัดหนัก! ทำให้คุณหนุ่ม ๆ ต้องตาประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

เพราะนี่ถือว่าเป็น ' ใบเบิกทาง ' ที่จะสร้างความสนใจให้คุณหนุ่ม ๆ เดินเข้ามาหาเรา หรือ จะก้าวข้ามผ่านไปแบบไม่เห็นแม้เพียงปลายหางตา สู้ ๆ ! นะ เราเชื่อว่าสาวซิสทำได้  !!

2. สวยที่ความคิด...จริตนิด ๆ ผู้ชายชอบ ~
image_433311


เปิดตัวให้ปัง! เป็นาวสวยรวยความคิด ถึงเบ้าหน้าจะผิด...ก็อย่าได้แคร์ เพราะ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแพ้ให้กับคุณสาว ๆ ที่มีทัศนคติหรือความคิดที่เป็นบวก เพราะสาว ๆ ลักษณะนี้สามารถพูดคุยและให้กำลังใจคุณหนุ่ม ๆ ได้ในหลากหลายแง่มุมนั่นเอง!

จึงทำให้ดูเป็นสาวที่ฉลาดคิด อยู่ด้วยแล้วอยากใกล้ชิดอารมณ์ไม่ติดลบ หนุ่ม ๆ อาจขอคบเพียงแค่ครั้งแรกที่ได้ลองคุยเลยก็ได้นะคะ #ตู้หูววว


3. จิตใจดี...มีความ ' สายเปย์ ' !!
image_433315


สายเปย์ที่รักไง...ใคร ๆ ก็ชอบ แหม ๆ คุณสาว ๆ ก็อย่าเพิ่งคิดไปไกล เปย์ใจยังไงล่ะคะ ที่เรากำลังจะบอก เพราะ นอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ และ ความคิด

หัวใจ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถดึงดูดให้คุณหนุ่ม ๆ เห็นถึง ความจริงใจ ที่เรามีต่อเขาได้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำ หรือ คำพูดก็อาจทำให้คุณหนุ่ม ๆ หยุดอยู่ที่คุณได้แบบง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ อิอิ #โอนไวแล้วไงเปย์ใจใช่กว่า ♥♥♥

4. รักษาความสะอาด...คลีนหมดทุกซอกทุกมุม
image_433320


สำคัญ!! แบบพีคระดับ 10 เพราะ
ผู้ชายคนไหน ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ชิดผู้หญิงรักษาความสะอาด!!

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสื้อผ้า กลิ่นตัว หรือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ
สุขภาพช่องปาก ที่คุณสาว ๆ ต้องคลีนให้วับ ดักจับคราบพลัคให้หมดจดทุกซอกทุกมุม พร้อมเมคลมหายใจที่หอมกรุ่นความสดชื่น แม้ว่าคุณหนุ่ม ๆ จะยืนอยู่ใกล้สักแค่ไหนเราก็มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ !!

เพราะ ด้วยไอเทมตัวช่วยนี้ไง ' SALZ HERBAL PINK SALT ' จาก เกลือชมพูคู่สมุนไพรธรรมชาติเพื่อการดูแลเหงือกและลมหายใจที่สดชื่น ยาสีฟันสูตรใหม่!  ที่คุณสาว ๆ ต้องเลือกใช้ถ้าอยากให้คุณหนุ่ม ๆ อยู่ใกล้และได้เป็นแฟนจ้าาา ~~~

image_433323
image_433324
image_433326


STEP 1 :  ได้เวลา บีบ! Keep #ลุคสาวฟันสวย

ให้คุณสาว ๆ บีบยาสีฟัน  ' SALZ HERBAL PINK SALT ' ลงบนแปรงสีฟัน #SALZ โดยลักษณะของขนแปรงด้ามนี้จะนุ่มและเรียงตัวสวยเป็นพิเศษ พร้อมรับกับสภาพช่องปากของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถแทรกตัวทำความสะอาดซอกฟันได้ในทุก ๆ ซี่ แถม! ยังมีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายพกพาสะดวก


STEP 2 : แปรง ๆ ปัด ๆ Up And Down !!

มาเริ่มแปรงฟันกันได้แล้วค่ะคุณสาว ๆ สำหรับขั้นตอนนี้เราขอบอกก่อนเลยว่า ถ้าหากคุณได้ลองใช้ไอเทมนี้ เนื้อครีมยาสีฟันสูตรใหม่นั้นน่ารักมาก ~~ เป็นสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง เข้ากับส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง เกลือสีชมพูหิมาลายัน > // <

ผ่อนคลายสบายช่องปากมาก ๆ คือเหมือนได้รับการดูแลเหงือกและฟันเป็นอย่างดี แถม!
เรื่องกลิ่นนี้ก็หอมสบายจมูกมาก รสชาติละมุนสดชื่นไม่รู้สึกเลยว่าเค็ม แต่ได้รับอรรถรสเต็ม ๆ ถึงความเป็นเกลือชมพูคู่สมุนไพรธรรมชาติ รู้สึกฟินแบบสุด ๆ ทุก ๆ ครั้งที่ได้ใช้ตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยค่าาา 

image_433332    STEP 3  :  ทดสอบลมหายใจหอมสดชื่น ~~

ทำได้ง่าย ๆ หลังการแปรงฟันเสร็จทุกครั้ง ไม่ว่าจะตอนเช้า กลางวัน หรือ ก่อนนอน เพียงแค่คุณสาว ๆ ป้องมือไว้บริเวณจมูกและปาก จากนั้นก็พ่นลมหายใจออกมา แล้วสูดกลิ่นลมหายใจเข้าจมูกให้เต็มปอด เพื่อทดสอบว่า #ลมหายใจนั้นหอมสดชื่น อ๊าาา ~~


STEP 4  :   เช็คให้ชัวร์! ฟันสวยสะอาดใส

ขั้นตอนสุดท้าย ~ แค่คุณสาว ๆ ยิ้มสวย ๆ หน้ากระจก เพื่อเช็คความเรียบร้อย แล้วเตรียมไปอ่อย! เอ้ยยย ~~~ เตรียมไปปล่อย! ออร่าสุขภาพฟันสวยสะอาดใสพร้อมลมหายใจที่หอมสดชื่น ให้หนุ่ม ๆ ได้ปลื้มกันเถอะค่ะ > // <  ตามคลิปวีดีโอ How to ด้านล่างนี้เลย Next!

 

5. Beautiful Smile ' สาวยิ้มสวย ' หนุ่ม ๆ ใจละลาย
image_433330


ผู้หญิงในแบบสุดท้าย ที่พร้อมจะมัดใจคุณหนุ่ม ๆ ให้อยู่ใกล้โดยไม่ต้องใช้อะไรให้มากมาย เพียงแค่คุณสาว ๆ นั้น ' ยิ้ม ' ออกมาสวย ๆ เบา ๆ พูดเลยว่า อ้าว ~~ ช็อตนี้ผู้ชายตายนะจ๊ะ อาวุธเหลือร้ายที่สามารถทำลายหัวใจคุณหนุ่ม ๆ ให้ละลายได้ในพริบตา!

        หากคุณสาว ๆ SistaCafe อยากมี ' รอยยิ้ม ' ที่สวยสะกดสยบใจหนุ่ม ๆ แบบนี้เพียงแค่ใช้ไอเทมดี๊ดีย์อย่าง... ' SALZ HERBAL PINK SALT ' เกลือชมพูคู่สมุนไพรธรรมชาติเพื่อการดูแลเหงือกและลมหายใจที่สดชื่น แบบซิสซี่เพียงเท่านี้เองค่าาา ~~

*** จัดเลยนะเพราะมีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านค้าสะดวกซื้อ และ ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ขนาด 160 กรัม ราคาหลอดละ 60 บาทเท่านั้นเอ้งงง ~~

image_433333


เป็นยังไงล่ะคะคุณสาว ๆ ได้เวลาปล่อยนกแล้วล่ะสิ กับ  

5 ลักษณะ ‘ ผู้หญิงที่ใช่ ’ …
ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน !!

บอกเลยนะคะ รีบนำไปใช้กันเลยกับทริคเริ่ด ๆ เหล่านี้!!  โดยเฉพาะอย่างยิ่งไอเทมช่วยดึงดูดหนุ่ม ๆ แบบสุดฟินจิ้นกระจาย อย่าง ' SALZ HERBAL PINK SALT '

ที่จะทำให้คุณสาว ๆ ได้อยู่ใกล้ชิดตัวติดกับคุณหนุ่ม ๆ มากขึ้น ด้วยพลังแห่งลมหายใจที่หอมสดชื่นและสุขภาพฟันสวยสะอาดใส เพียงแค่นี้! มันก็ดีต่อใจ
 มีแรงไปไฟว้เอาใจคุณหนุ่ม ๆ แล้วจ้า พิ่ววว ~~ พ่นมนต์เสน่ห์ลมหายใจแห่งรัก > // <

# สอบถามเพิ่มเติม #
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com