SECRET ! ลับสุดยอด กับ เคล็ดลับผิวบริ๊ง เนียนนุ่มเด้งดึ๋ง หน้าใส " สไตล์ไอดอลสาวเกาหลี "

SECRET ! ลับสุดยอด กับ เคล็ดลับผิวบริ๊ง เนียนนุ่มเด้งดึ๋ง หน้าใส " สไตล์ไอดอลสาวเกาหลี "

สาวเกาหลีนี่ช่างผิวดีกันซะจริงๆ ทั้งเนียนนุ่ม เด้งดึ๋งอิ่มน้ำ แถมที่สำคัญยังหน้าเด็กมากๆ อีกด้วย โห อย่างนี้รอช้าไม่ได้แล้ว ไปแอบส่องเคล็ดลับของพวกนางกันดีกว่า

06 September 2017
Kaddy_baby
06 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองค่า สาว SistaCafe ทั้งหลาย

เคยสงสัยกันไหมคะสาวๆ ว่าทำไมไอดอล เกิร์ลกรุ๊ป ออนนี่สาวเกาหลีทั้งหลายถึงได้หน้าขาวใสบริ๊ง ดูหน้าเด็กกว่าอายุจริงเอามากๆ อย่างกับสต๊าฟหน้าไว้ได้เชียวแหละ สาวไทยอย่างเราเห็นแล้วมันก็อดจะแอบอิจฉาไม่ได้ ซึ่งเราจะไม่ยอมให้สาวๆ ของเราน้อยหน้าสาวสายเกาค่ะซิส


ไปแอบส่องกันดีกว่าว่าพวกนางทำยังไงถึงได้ผิวสวยเป๊ะเวอร์เบอร์นั้น ตามไปดูกันเลยยย

image_434385
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ล้างหน้าตามขั้นตอน

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าของสาวเกาหลี แอบจะซับซ้อนกว่าเราสักหน่อย เทคนิคการล้างหน้าของสาวแดนกิมจิ จะนิยมล้างหน้าด้วยออยล์ ถูกวนเบาๆ ประมาณ 4 นาที ตามด้วยการใช้โฟมล้างหน้าอีก 2 นาที จากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีก 4 นาที โดยในช่วงแรกจะใช้น้ำอุ่นล้างหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน และตามด้วยน้ำเย็นเพื่อทำให้รูขุมขนปิด หลายขั้นตอนแต่ลองดูก็ไม่เสียหายน้า

image_434409
- ที่มารูป: i.pinimg.com
มาส์กหน้าสม่ำเสมอ

สาวเกาหลีเรียกได้ว่าติดการมาส์กหน้าเอามากๆ แถมที่เกาหลียังมีผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้าวางขายอยู่เต็มไปหมด มีให้เลือกหลากหลายประเภทตามสภาพผิวหน้าของเรา แบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ มาส์กสำหรับทำความสะอาด และมาส์กบำรุงผิว หากทำเป็นประจำสักอาทิตย์ละครั้ง รับรองว่าผิวของสาวๆ จะกลับมาใสเด้งอย่างแน่นอนค่า

ทาครีมที่คอ

นอกจากผิวหน้าที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกแล้ว มีอีกจุดหนึ่งจะลืมไม่ได้เลย ก็ผิวบริเวณคอนั่นเอง ซึ่งสาวเกาหลีให้ความสำคัญกับการดูแลส่วนนี้เอามากๆ พวกนางจะไม่ปล่อยให้ผิวบริเวณคอแห้งตึง เพราะจะดูไม่สดใส แถมจะทำให้ดูผิวหน้าสวยๆ ดูแย่ลงไปด้วย

image_434426
- ที่มารูป: i.pinimg.com
นอนหลับให้เพียงพอ

เบสิคง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผิวของเราสดใสเปล่งปลั่ง ก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงนั่นเอง เพราะสาวเกาหลีมีเคล็ดลับความงามคือ การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกนะคะซิส

image_434430
- ที่มารูป: i.pinimg.com
เมคอัพอย่าให้ขาด

สาวเกาหลีแทบจะไม่เผยหน้าสดออกจากบ้านกันเลยแหละค่ะสาวๆ ที่เห็นว่าสวยใสโคเรีย แก้มแดงสุขภาพดีนั้นมาจากการแต่งหน้าทั้งสิ้น แต่การแต่งหน้าของพวกนางไม่ใช่การฟาดโบ๊ะ หรือโบกทุกอย่างลงไปน้า สาวเกาหลีนิยมแต่งหน้าแบบเผยผิว แต่งทุกอย่างแบบบางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

image_434433
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ออกกำลังกายใบหน้า

อีกหนึ่งเคล็ดลับของเหล่าไอดอลนักร้องเกาหลีที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ก็คือการออกกำลังกายใบหน้า อ๊ะ งงล่ะซี่ มันคือการวอร์มเสียงก่อนร้องเพลงนั่นเอง ด้วยการพูดว่า “มา เม มี โม มู” แบบอ้าปากกว้างๆ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 10 ครั้ง เพื่อให้กล้ามเนื้อใบหน้าได้ใช้งานแบบสุดๆ

image_434437
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เป็นเคล็ดลับที่แอบเอาไปทำตามได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่า แค่ต้องอาศัยความมีวินัยนิดๆ หน่อยๆ รู้แบบนี้แล้วความฝันที่จะมีผิวหน้าสวยเด้งแบบไอดอลเกาหลีก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วค่ะซิส ไปคว้ามาให้ได้ สู้!! ไว้เจอกันใหม่ สำหรับวันนี้บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @