ขนตาหนาฟู กับ 7 แบรนด์ขนตาปลอม.....เพิ่มเสน่ห์ให้ตาสวยปิ๊ง!

ขนตาหนาฟู กับ 7 แบรนด์ขนตาปลอม.....เพิ่มเสน่ห์ให้ตาสวยปิ๊ง!

ขนตาปลอมจะช่วยทำให้ตาโตขึ้น ขนตาดูงอนงาม เพิ่มความโดดเด่นทำให้ดวงตาหวานช่ำ เซ็กซี่ น่ามองยิ่งขึ้นเลย แต่ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดีนั้น

14 September 2017
aommmy
14 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ  SistaCafe


เรื่องความสวยความงามเนี้ยะ ยอมกันไม่ได้จริงๆ ยิ่งถ้าสาวๆ แต่งหน้าจัดเต็ม แบบฟูออปชั่น แต่ดันลืมติดขนตาปลอม ทำให้ขาดความมั่นใจสุดๆ เพราะการที่สาวๆ ติดขนตาปลอมจะช่วยทำให้ตาโตขึ้น ขนตาดูงอนงาม เพิ่มความโดดเด่นทำให้ดวงตาหวานช่ำ เซ็กซี่ น่ามองยิ่งขึ้นเลย แต่ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดีนั้น

วันนี้เลยจะขอแนะนำ 7 แบรนด์ขนตาปลอม เพิ่มเสน่ห์ให้ตาสวยปิ๊งมาฝากสาวๆ ให้เลือกใช้กัน มาดูเลยคะ>///<

1. บอกต่อ Bohktoh
image_439439
- ที่มารูป: fb1-ch.lnwfile.com

ขนตาปลอมหลากสไตล์ ใช้แล้วต้องบอกต่อ เป็นขนตาปลอมที่ดาราและเน็ตไอดอล หลายคนนิยมและเลือกใช้จริง ด้วยขนตานิ่ม ไม่แข็งกระด้าง แกนขนตามีทั้งแกนเอ็นใส และแกนด้าย บางเบา ให้ความเป็นธรรมชาติ ติดแล้วไม่เจ็บตา ไม่ระคายเคือง ติดได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้สาวๆ รู้สึกรำคาญและไม่ทำให้หนักตา ใช้แล้วสาวๆ จะติดใจ จนต้องบอกต่อเลยค่ะ

2. พรีโคซ่า Preciosa
image_439454
- ที่มารูป: www.preciosathailand.com

เป็นขนตาแบบบางเบา งอนเด้ง เน้นความยาว ทำให้ตาดูมีมิติสวยอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนขนตาจริง เส้นขนถักแบบเส้นต่อเส้นเรียงเป็นชั้นๆ เพื่อให้ตาดูหวานซึ้งน่ามอง เวลาติดไม่ทำให้เจ็บตาและไม่ทำให้ดวงตาระคายเคือง ติดง่าย แกนขนตาบางเบาไม่หนักตา ติดแล้วจะทำให้ตาของสาวๆ กลมโต แถมยังตาหวานแบบเซ็กซี่อีกด้วยค่ะ

3. คอสลุคส์ Cosluxe
image_439462
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

เป็นขนตาที่คัดสรรให้เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชีย แต่จะเน้นยาวเรียงแพ สวยงามกว่า ยาวกว่าทำให้ตาของสาวๆ ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยการไล่ความยาวจากหัวตา ยาวกลางตา และไล่ลงปลาย ขนตาลักษณะเน้นช่วงกลางแบบนี้ จะช่วยทำให้ตาดูกลมโต เหมือนปัดขนตาซัก 2 ชั้นทำให้ตาของสาวๆ หวานมากขึ้นค่ะ

4. บาบาร่า babalah
image_439476
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

เป็นขนตาที่มีความนุ่มดูเป็นธรรมชาติ แกนอ่อนนิ่มโค้งเข้ากับรูปดวงตา เส้นใยที่เลือกมีความใกล้เคียงกับขนตาของมนุษย์มากที่สุด เส้นใยที่มีความบางเบา ไม่แข็งดูเป็นธรรมชาติด้วยขนตาที่ความนิ่ม งอนเด้ง เสริมบุคลิกให้กับใบหน้าของสาวๆ ให้ดูมีเสน่ห์ ตากลมโต ไม่ว่าจะเป็นสาวหมวย ตาเล็ก ติดแล้วตาโต สวยแน่นอนเลยค่ะ

5. Wonderlash
image_439480
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวๆ ที่มีขนตาสั้น ขนตาบางอยากจะเพิ่มความหนาให้กับขนตา ให้ยาว งอนเด้ง เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับสาวๆ ตัวนี้ก็เหมาะกับขนตาของสาวๆ เพราะเส้นขนตาเรียงตัวสลับกัน ติดแล้วดูเป็นธรมชาติ แกนด้ายบางเบา ไม่หนักตา แกนขนตาดูดซับกาวทำให้ติดแน่นทนตลอดทั้งวัน ถึงแม้สาวๆ จะเป็นมือใหม่หัดติดหรืออยากลองติดก็สามารถทำได้และราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะ

6. KOJI Dolly Wink Fake Eyelash
image_439483
- ที่มารูป: i38.photobucket.com

ขนตาปลอมล่าสุดจากญี่ปุ่นและกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ยาวสวย งอนเด้ง เหมือนขนตาจริงขนตานิ่ม ติดแล้วสบายตา ไม่หนักตา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ติดแล้วเป็นแพสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าสาวๆ คนไหนชอบตาแบ๊วๆ เหมือนสาวญี่ปุ่น ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ

7. เมลินดา Mei Linda
image_439472
- ที่มารูป: www.koreabeautyonline.com

สาวๆ คงรู้จักยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี มีจำหน่ายตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป และราคาก็ไม่แพง แต่คุณภาพดีทีเดียว เป็นขนตาที่มีแกนเอ็น บางเบา ติดง่าย ขนตายาวสวยติดแล้ว งอนเด้ง เป็นแพดูเป็นธรรมชาติ ติดนานตลอดทั้งวัน อีกด้วยนะคะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 7 ขนตาปลอมเพิ่มเสน่ห์ให้ตาสวยปิ๊ง ที่นำมาฝากสาวๆ กัน แต่ทุกครั้งที่สาวๆ จะนำขนตาปลอมมาติดก็ควรล้างมือให้สะอาดก่อนทุกครั้ง และไม่ควรใช้ขนตาปลอมร่วมกับคนอื่นด้วยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @