Curator
curator
nilly_arum
21 followers

เมื่อผิวส่งสัญญาณ SOS ! พบกับ "เซ็ตกู้หน้าสิว" แถมผิวกระจ่างใส

ปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ เราต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ค่ะสาวๆ

19 September 2017
curator_nilly_arum nilly_arum
19 September 2017


สวัสดีสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนค่ะ
เราเคยนำเสนอเกี่ยวกับทริคแก้หน้าสิว และดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสมาบ้างแล้ว สำหรับวันนี้ก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องสิว และปัญหาผิวหมองคล้ำอีกครั้งค่ะ คือปัญหาสิวก็อย่างที่เราทราบกันดี ว่ามีสาเหตุมาจากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำความสะอาดผิวที่ไม่เพียงพอ ฮอร์โมนในร่างกายของแต่ละคน หรือบางคนก็อาจจะเจอมรสุมแพ้เครื่องสำอางมาอย่างมาราธอน


ความจริงถ้าช่วงที่สิวเห่อมากๆ เราแนะนำว่าให้หยุดใช้เครื่องสำอางสัก 2 อาทิตย์ เพื่อเป็นการพักผิวหน้า แต่ถ้าใครต้องทานยาตามที่แพทย์จัดให้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเนอะ 


พอพักหน้าให้โอเคแล้วเราจึงกลับมาใช้เครื่องสำอางตัวที่เราไม่แพ้ หรือปรึกษาแพทย์ก็ดีค่ะ ส่วนตัวมีทั้งปรึกษาคุณหมอและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม


ซึ่งวันนี้เราก็มีเซ็ตกู้หน้าสิวที่เลือกมาให้บอกต่อสาวๆ ค่ะ

image_444497

1. Gluta Ginseng Soap

image_444499

Gluta Ginseng Soap เป็นสบู่ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก โสม เเละกลูต้าไธโอน ช่วยขจัดสิวและลดการอักเสบของผิว สามารถทำความสะอาดหน้าให้กระจ่างใส ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังเหมาะกับผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่มีปัญหาผิว  

image_444500
image_444502

   

2. Repleo Essence Plus

image_444506

Repleo Essence Plus เอสเซนส์แบบน้ำใสๆ เป็นสูตรที่อ่อนโยนมาก ไม่รู้สึกแสบหรือคัน หยดลงบนสำลีหรือบนฝ่ามือ นวดเบาๆ เช้า-เย็น ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยในการฟื้นฟูผิว ผิวที่ขาดการบำรุงหรือแห้งกร้านควรใช้ตัวนี้ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มีแอลกอฮอล์/พาราเบน ปราศจาก AHA/BHA


image_444510

  

3. Darlene′ Acne Serum

image_444519

Darlene′ Acne Serum ซึ่งเป็นแอคเน่เซรั่มแบบเจลใส ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง ลดอาการบวมแดง ผดผื่นจากการแพ้ และช่วยในการสมานผิว ดูแลผิวที่บอบบางให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวมัน และไม่อุดตันด้วยจ้า


image_444526

   

4. PNG Gluta Pearl Cream 

image_444527

หลังจากลงเซรั่มรักษาสิวก็ต่อด้วยครีมบำรุงผิวด้วยนะคะ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารกันแดด UVA/UVB สกัดจากไข่มุก เมือกหอยทาก และกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว มีสีเหลือง แต่ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน กลิ่นหอมอ่อนๆ อาจจะใช้หลังทำความสะอาดผิวเลยก็ได้ แต่เราจะลงเซรั่มก่อนนิดนึง ตัวนี้ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ 


image_444529
image_444530

  

5. Helionof A

image_444531

ตัวสุดท้ายของเซ็ตนี้ก็เป็นครีมกันแดด Helionof A ใครบอกว่าครีมกันแดดไม่สำคัญ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ต้องบอกว่าใช้ดีมากค่ะ (เราใช้หลอดนึงได้ 3-4 เดือนเลยนะ) เป็นกันแดดเนื้อบางเบาซึมซาบไว ไม่เป็นคราบ ไม่ตีกันระหว่างครีมบำรุงกับครีมกันแดด หลังใช้ก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ตัวนี้เป็นเวชสำอาง เรียกว่าค่อนข้างปลอดภัยค่ะ


image_444532

  

หวังว่าเซ็ตกู้หน้าสิว แถมผิวกระจ่างใส จะเป็นอีกหนึ่งความคิดเห็นที่จะช่วยให้สาวๆ ที่กำลังเผชิญมรสุมสิวผ่านไปได้อย่างสวยงามนะคะ เพราะเราก็คัดแล้วว่าเป็นเซ็ตที่ทุกคนจับต้องได้ มีความปลอดภัย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked