รวม '10 ไอเทมเด็ด' ถูกและดีจาก DAISO จ่ายไม่ถึงร้อย แต่สวยหลักล้าน

รวม '10 ไอเทมเด็ด' ถูกและดีจาก DAISO จ่ายไม่ถึงร้อย แต่สวยหลักล้าน

ใครว่าถูกและดีไม่มีบนโลก!? เพราะวันนี้เจ้คัด ' 10 ไอเทมเด็ด ' ถูกและดีจากร้าน DAISO มาฝากสาวๆ กัน จ่ายไม่ถึงร้อย แต่สวยหลักล้าน คุ้มกว่านี้มีอีกหรอคะซิส

23 September 2017
Pearrisa
23 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' ของถูกและดีไม่มีบนโลก '  
ใครเป็นคนพูดประโยคนี้คะ รีบตีปากตัวเองแรงๆ เดี๋ยวนี้เลย! เพราะ ของ ถูกและดี นั้นมีอยู่จริง ( แต่อาจจะแอบหายากนิดนึง ) อ่ะๆ ถ้าสาว SistaCafe คนไหนไม่เชื่อก็ตามเจ้มาดูได้เลย กับ ' 10 ไอเทมเด็ด ' จากร้าน DAISO ที่ถึง เครื่องสำอาง ของเค้าจะ ราคาแค่ 60 บาท แต่เนรมิตให้ชะนีน้อยอย่างเราสวยเป๊ะปังอลังเวอร์ได้เหมือนกันนะตัวเธอ

ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมที่คัดมาฝากจะมีชิ้นไหนน่าสอยบ้าง ก็ตามเจ้มาให้ไว แล้วไปดูกันได้เลย Go go go!

  

' BB Face Cream '
image_447747
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

เริ่มต้นกันที่ ไอเทม เด็ดชิ้นแรก กับ ' BB Face Cream - Skin Complete BB ' ที่แม้จะวางขายในร้าน ไดโซะ แต่นาง Made in Korea นะจ๊ะ ตัวเนื้อครีมจะค่อนข้างเหลว จึงให้การ ปกปิดที่บางเบา ไม่หนักหน้า แถม มีมาให้เลือกกัน 3 สีแบบอันเดอร์โทนเหลือง เหมาะสำหรับสาวเอเชียอย่างเราเป็นที่สุด แต่แอบมีข้อเสียนิดนึงตรงที่ บีบีครีม ตัวนี้นางไม่ใช่สูตรกันน้ำ แต่ถ้าอยากแต่งหน้าใสๆ เบาๆ นางก็เอาอยู่

' Mix Cheek Powder '
image_447805
- ที่มารูป: ablobable.files.wordpress.com

ต่อกันด้วย ไอเทม สำหรับงานแก้มกันบ้าง กับ ' Mix Cheek Powder ' บลัชออน ที่มีมาให้ถึง 4 สีในตลับเดียว #นางเก๋ตรงนี้ ส่วนสีที่มีมาให้เลือกก็เป็น โทนสีหวานๆ อย่างสีชมพูไล่ไปจนถึงโทนสีส้ม บอกได้คำเดียวว่าคาวาอิสุดๆ แถมยัง ผสมกลิตเตอร์ในตั ด้วยนะ ใช้แล้วแก้มของเราก็จะดูสดใสเป็นประกายเลยล่ะค่ะ ส่วนข้อเสียก็คือนางไม่มีแปรงมาให้ แต่ด้วยราคา 60 บาท ได้ขนาดนี้เจ้ว่าคุ้ม!

' eye Brow Pencil '
image_447750
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ตามมาด้วย ' eye Brow Pencil ' ไอเทม เด็ดสำหรับคิ้วกันบ้าง เจ้เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ผู้หลงรักการแต่งหน้าอย่างเราต้องเจอก็คือ ปัญหาคิ้วหลุด คิ้วแหว่งระหว่างวัน แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ ไดโซะ เค้ามี ดินสอเขียนคิ้ว หัวสามเหลี่ยม ช่วยทำให้วาดเส้นคิ้วง่ายขึ้น แถมยังเป็นแบบออโต้หมุนขึ้นลงได้ไม่ต้องเสียเวลาเหลา เนื้อแน่น ติดทน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ มันเริ่ดจริงๆ นะคะซิส

' Eyebrow Coat '
image_447749
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

มาที่ ไอเทม ต่อไปกันเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ถึงจะใช้ ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อแน่นขนาดไหน คิ้วก็ยังคงหลุดลอกระหว่างวันอยู่ดี ต้องลอง ' Eyebrow Coat ' ที่เอาไว้ ทาทับหลังเขียนคิ้วเสร็จ เรียบร้อยแล้ว เจ้าไอเทมชิ้นนี้ จะช่วยเคลือบคิ้วของเราให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อแบบสุดๆ ถ้าสาวคนไหนใช้ตัวนี้แล้วยังไม่รอด เจ้นะนำให้ใช้ปากกาตราม้าเขียนเอาเลยค่ะ โฮะๆๆๆ

' Perfect Eyeliner '
image_447776
- ที่มารูป: www.daisoeshop.com

งานหน้า งานคิ้ว งานแก้ม ก็สวยปังกันแล้ว มาแต่งเติมดวงตาของเราให้สวยเฉี่ยวกันบ้างดีกว่าค่ะ กับ ' Perfect Eyeliner ' อายไลเนอร์ แบบจิ้มจุ่มเนื้อลิควิด ที่พูดเลยว่า สีชัด แน่นสุดอะไรสุด เหมาะสำหรับการแต่งตาไปออกงานหรือปาร์ตี้ ตามสไตล์สาวสวยอย่างพวกเรามากๆ เลยค่ะซิส ซื้อเถอะเจ้ขอล่ะ!

' Eye Liner Pencil '
image_447784
- ที่มารูป: www.daisoeshop.com

อ่ะๆ มาต่อกันด้วย อายไลเนอร์สำหรับวันสบายๆ ไม่โบ๊ะกันบ้างดีกว่า กับ ' Eye Liner Pencil ' อายไลเนอร์ เนื้อดินสอ เขียนง่ายแถมยังติดทน ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าน้อยด้วยนะคะ เหมาะสำหรับมือใหม่ หัดกรีดตาเป็นที่สุด แต่ข้อเสียก็คือสาวๆ ต้องหากบเหลามาเหลาอายไลเนอร์กันนิดนึง แต่ด้วยคุณภาพบวกกับราคา เจ้ให้สามผ่านไปเลย!

' Long Curl Mascara '
image_447753
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com

จะสวยปังทั้งทีจะขาดมาสคาร่าไปได้ยังไงกันล่ะคะ เรื่องขนตาเจ้แนะนำ ' Long Curl Mascara ' มาสคาร่า ตัวเทพของร้าน ไดโซะ รุ่นนี้จะเป็น สูตรช่วยให้ขนตาของเรายาวขึ้น แบบสุดๆ ประหนึ่งว่าแอบไปต่อขนตากันมาเลยล่ะ เนื้อมาสคาร่าไม่เหนียวหนึบหนับ ปัดง่าย ติดทน ต่อให้ร้องหนักมาแค่ไหนขนตาก็ยังโดดเด้งเหมือนเดิม แต่ล้างออกง่ายด้วย Eye Remover แถมยังเป็น Rare Item ที่สาวๆ คนไหนได้ครอบครองถือว่าสะสมแต้มบุญมาดีค่ะ

' Eyelash Glue '
image_447792
- ที่มารูป: www.daisoeshop.com

สาวๆ คนไหนที่คิดว่าถึงใช้มาสคาร่าแล้วงานขนตาก็ยังไม่ปังพอ ต้องเจอกับ ' Eyelash Glue ' กาวติดขนตาปลอม คุณภาพเริ่ด ที่ติดแน่น ทนทานตอลดวัน ไม่มีปัญหาขนตาปลอมดีดตัว เด้งดึ๋งออกมาแน่นอน แถมยัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา ด้วยนะคะซิส คุ้มแบบนี้ไม่ซื้อจะดีหรอคะ

' Makeup Brush Cleaner '
image_447748
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

จบงานโบ๊ะหน้า แล้วมาต่อด้วยงานล้างทำความสะอาดกันบ้างดีกว่าค่ะสาวๆ กับ ' Makeup Brush Cleaner ' น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้า ที่จะช่วยกู้ชีพแปรงของเรา ให้กลับมาสะอาดวิ้งค์วั้บเหมือนใหม่อีกครั้งนึง ตัวน้ำยาจะเป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้ก็แค่เอาไปผสมกับน้ำ แล้วเอาแปรงสุดเลิฟไปถูๆ หมุนๆ จากนั้นก็ล้างด้วยน้ำเปล่าอีกรอบ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่า

' Natural Pack Charcoal Mask '
image_447797
- ที่มารูป: www.phunungaynay.vn

ปิดท้ายด้วย ไอเทม เพื่อผิวสวยจากภายใน อย่าง ' Natural Pack Charcoal Mask ' กันค่ะ ตัวนี้เป็น มาส์กดำกระชากสิวเสี้ยน ที่มี ถ่านไม้โอ๊คเป็นส่วนผสม วิธีใช้ก็แค่ บีบเนื้อครีมแล้วทาให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาม ริมฝีปาก และคิ้วเอาไว้ จากนั้นก็นอนหลับเพลินๆ ทิ้งไว้ 15 - 20 นาที แล้วค่อยๆ ลอกออก เท่านี้ปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจก็จะหายไปทันที แต่เวลาลอกสาวๆ ต้องเบามือนิดนึงนะคะ เพราะไม่งั้นแผ่นมาส์กจะขาดออกจากกันแล้วลอกยากกว่าเดิมไม่รู้ด้วยเน้อ

  

ฮันแน่!!! เป็นยังไงกันบ้างกับ  ไอเทมเด็ด 10 ชิ้นจากร้าน DAISO ที่เจ้คัดมาฝากกันวันนี้ แต่ละชิ้นน่าใช้ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แถมราคายังโดนใจ ลองซื้อมาใช้ขำๆ ก็ยังคุ้ม ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @