Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ทานอาหารร่วมกัน
  • 2. บอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนในตอนนี้
  • 3. จูจู๊บ - หอมแก้ม
  • 4. หัวเราะด้วยกัน
  • 5. กอด
5 สิ่งที่สาวๆ ควรทำกับ 'คู่รัก' ทุกวัน #เติมใจให้เต็มรัก

การเป็นคนรักกัน ต้องหมั่นเติมความรักให้เต็มนะคะ สาวๆ แต่จะเติมแบบไหน ต้องมาอ่านแล้วล่ะ

26 September 2017
curator_Anemone Anemone
26 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ใครที่มีแฟนแล้ว และอยากเติมความรักกับคุณแฟนให้เต็มเปี่ยมอยู่เสมอ แต่คิดเท่าไรก็คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้ความรักของคุณเต็มเปี่ยมล้นใจ วันนี้เรามีไอเดีย 5 ข้อที่น่าสนใจมาเสนอกันแล้วค่ะ รับรองว่าช่วยทำให้ความรักกหวานชื่นได้นานแน่นอน แต่จะต้องทำยังไงบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. ทานอาหารร่วมกัน

image_450671
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสานความสัมพันธ์ทุกคนได้กล่าวว่า การทานอาหารด้วยกันมีผลสำคัญต่อความสัมพันธ์ของคู่รักมากเลยทีเดียวค่ะ  หากว่าใครพอมีเวลาว่างบ้างก็อาจจะเลือกทานอาหารร่วมกัน เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์ มีเวลากระจุ๋งกระจิ๋งกันมากกว่าเดิมอีกด้วย

2. บอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนในตอนนี้

image_450672
- ที่มารูป: i.pinimg.com
คุณควรติดต่อคนรักของคุณเสมอ ว่าตอนนี้กำลังอยู่ที่ไหน การทำแบบนี้ไม่ได้หมายถึงการรายงานตัวนะคะ แต่เปรียบเสมือนเป็นการบอกกล่าวให้รู้มากกว่า เพราะถ้าคุณแฟนไม่รู้ว่าตอนนี้คุณสาวๆ อยู่ที่ไหน เดี๋ยวก็พาลเป็นห่วงไปเสียเปล่าๆ นั่นเองค่ะ

และที่สำคัญ ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีเอื้ออำนวยความสะดวกในการบอกกล่าวว่าอยู่ที่ไหน แค่แชร์โลเคชั่นเท่านั้นเอ๊ง ง้าย ง่าย 

3. จูจู๊บ - หอมแก้ม

image_450673
- ที่มารูป: i.pinimg.com
คู่รักที่ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวกันเลยหรือว่าไม่ได้มีสัมผัสทางกายต่อกันเลย เป็นตัวนำพามาซึ่งหายนะในความสัมพันธ์ค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากสานความสัมพันธ์ของความรักให้ยืนยาว

การเลือกหอมแก้มคุณแฟนทุกวัน ก็เป็นการบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าเรารักเขามากแค่ไหน แค่นี้ก็ไม่ต้องบอกรักกันบ่อยๆ ก็ได้แล้วค่ะ แค่การกระทำเขาก็รู้แล้วว่าคุณน่ะ รักเขามากแค่ไหน

4. หัวเราะด้วยกัน

image_450674
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทุกคนคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าหัวเราะคือยาวิเศษใช่ไหมคะ การเลือกหัวเราะกับคนรักเปรียบเสมือนการสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน แถมเสียงหัวเราะยังทำให้บรรยากาศโดยรอบผ่อนคลายลงด้วย หากว่าคุณแฟนของคุณกำลังเครียดอยู่ การเลือกที่จะทำท่าทางตลกๆ ให้เขาหัวเราะหรือยิ้มออกก็นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แถมที่สำคัญยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีในอีกรูปแบบหนึ่งด้วยนะคะ

5. กอด

image_450891
- ที่มารูป: i.pinimg.com
สาวๆ ทราบหรือไม่คะว่าการกอดทำให้คุณรู้สึกดีกว่าเดิม เพราะเวลาที่เรากอด ร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซิน ทำให้ความรู้สึกในหัวใจอบอุ่นกว่าเดิม ใครที่ไม่ค่อยได้กอดคุณแฟนเพราะเขิน แบบนี้ต้องกอดทุกวันแล้วนะคะซิส

 
และนี่ก็เป็นคีย์สำคัญในการเติมความรักของคุณทั้งคู่ให้เต็มเปี่ยมอยู่เสมอ ใครไม่อยากให้รักล่ม - รักจางลงไป การหมั่นทำอะไรด้วยกันทุกๆ วันจะทำให้ความรักของคุณมั่นคงและยั่งยืนอยู่เสมอ และที่สำคัญคุณแฟนก็จะรักคุณมากขึ้นอีกด้วยนะเนี่ย
วันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked