'สาวผมบาง' ห้ามพลาด! กับ '25 ทรงผม' เสกผมหนาภายในพริบตาเดียว

'สาวผมบาง' ห้ามพลาด! กับ '25 ทรงผม' เสกผมหนาภายในพริบตาเดียว

' ผมบาง ' ขนาดนี้ เป็นพี่จะไม่ทน! เพราะเรามี ' ไอเดียทรงผม ' ที่ช่วยเสกผมให้ดูหนาขึ้นภายในพริบตาเดียว สำหรับทั้งผมสั้น ผมยาว ผมประบ่า รวมไว้ครบจบในที่เดียวเลยค่ะ

28 September 2017
Pearrisa
28 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ^_^


เจอหน้าปุ๊บก็ขอถามปั๊บเลยละกันว่า สาวคนไหนมีปัญหา ผมบาง ผมเส้นเล็ก ผมฟีบไม่เป็นทรงบ้างคะ?  หูย... มีไม่น้อยเลยนะคะเนี่ยที่ต้องทนกับสภาพผมแบบนี้ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาฝากเหมือนเดิม กับ ' ไอเดียทรงผมสำหรับสาวผมบาง ' ส่งตรงมาจากเกาหลี ที่จะ ช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม พลิ้วสวย แบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย

  

1. ตัดหน้าม้า

ทรงผม ทรงแรกที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับ สาวผมบาง ก็คือ ' การตัดหน้าม้า ' นั่นเองค่ะ ทรงนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผมด้านหน้าค่อนข้างบาง จนทำให้หน้าผากดูกว้าง การตัด หน้าม้า ให้โคนสูงๆ หน่อย จะช่วยทำให้ผมดูหนาขึ้น แถมยังอำพรางเหม่งน้อยๆ ได้อีกด้วยนะคะ

  

นอกจากผมจะดูหนาขึ้นแล้ว หน้าม้าก็ทำให้ลุคดูแนวขึ้นด้วยนะเนี่ย

ไดร์ผมให้ดูมีวอลลุ่มบวกกับหน้าม้า แค่นี้ผมก็ดูไม่เรียบแบนแล้วล่ะ

ใครตัดทรงนี้ต้องดูน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

  

2. ตัดผมบ๊อบ

ถ้าสาวคนไหนที่ไม่อยากตัดหน้าม้า แต่อยากให้ผมดูหนาขึ้น ก็ลอง เปลี่ยนลุคด้วยการหั่นผมสั้นสะบัดบ๊อบกันดูสิคะ เพราะการ ' ตัดผมบ๊อบ ' แล้วสไลด์ผมให้มีเลเยอร์แบบไล่ระดับ ก็จะ ช่วยให้ผมดูหนา แบบมีวอลลุ่มขึ้น แถมช่วงนี้กระแส ผมบ๊อบ ก็มาแรงแซงทางโค้ง ใครตัดทรงนี้รับรองว่าเกิดแน่นอนค่ะ

  

ตัดผมบ๊อบแล้วไดร์ให้ผมพองๆ ดูมีวอลลุ่ม

ทรงนี้เป็นผมบ๊อบแสกข้าง แล้วไดร์แบบเปิดหน้า

ถ้ายังไม่กล้าหั่นผมสั้น ก็ลองตัดผมยาวประบ่าไปก่อนนะคะซิส

  

3. สไลด์ผมแบบไล่เลเยอร์

ทรงผม นี้ถือเป็น ทรงยอดฮิตในดวงใจของสาวหลายคน เลยล่ะค่ะ กับการ ' สไลด์ผมแบบไล่เลเยอร์ ' ให้เข้ากับกรอบหน้า ไม่ใช่การสไลด์ให้ผมบางลงนะคะ การตัดผมทรงนี้นอกจากจะ ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย แล้ว ยัง ช่วยอำพรางแก้ม กลมๆ ให้กับสาวแก้มป่องได้อีกด้วยนะคะ เลือกหนึ่งได้ถึงสองแบบนี้ รีบไปตัดกันให้ไวเลยค่า

  

เพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ

สไลด์ผมแล้วก็อย่าลืมไดร์เพิ่มวอลลุ่มด้วยนะคะ

ช่วยทำให้ผมดูหนาสุดๆ

สไลด์ผมแบบเปิดหน้า ก็สวยไม่แพ้กัน

  

4. ไดร์ผมให้ดูพองๆ

ในเมื่อใช้เล่ห์แก้ปัญหาให้ สาวผมบาง ไม่ได้ ก็ต้องใช้กลมาพรางตากันแล้วล่ะค่ะ วิธีนี้ไม่ต้องตัดผมให้รู้สึกเสียดาย แค่ ' ไดร์ผมให้ดูพองๆ ' แบบมีวอลลุ่ม สำหรับ สาวหน้ากลม ขอแนะนำ ให้ไดร์เข้ากรอบหน้า ส่วน สาวหน้ารูปไข่ ที่ทำทรงอะไรก็รอด ให้ไดร์ออกแบบเปิดหน้า แอบกระซิบนิดนึงว่าพอไดร์จัดทรงเสร็จแล้วให้ใช้สเปรย์ฉีดผมแบบฝุ่นเซ็ตผมปิดท้ายก็จะได้ลุคผมสวยเป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ

  

ขอกดเลิฟให้ผมทรงนี้แรงๆ เลยค่า

ทรงนี้เหมาะกับสาวหน้ากลม เพราะเป็นการไดร์ผมให้เข้ากรอบหน้า

ถึงจะเป็นทรงผมสั้น แต่ก็ไดร์เพิ่มวอลลุ่มได้เหมือนกันน้า

ไดร์ผมเข้า - ออก จะทำให้ผมหนาขึ้นสุดๆ เลยล่ะค่ะ

  

5. ม้วนลอนผม

ปิดท้ายด้วย ทรงผม หวานๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ กับ ' การม้วนลอนผม ' ซึ่งเป็น วิธีที่ดีและง่ายที่สุดในการเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนา แบบสุดพลัง สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะม้วนผมแบบไหน เราก็มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาบอกกันค่ะ ถ้าอยากได้ ลุคธรรมชาติ แบบไม่เยอะก็ให้ ม้วนผมลอนใหญ่แบบคลายๆ หรือจะเลือกทำเป็น ลอนมาม่า ที่ให้ ลุคแบบสาวเกาหลีคิ้วท์ๆ ก็น่ารักทั้งสองแบบเลยล่ะ

  

ม้วนผมลอนคลายๆ แบบธรรมชาติ

สาวคนไหนไม่มีปัญหาเรื่องแก้มกลมๆ ม้วนผมเปิดหน้าแบบนี้ก็เริ่ดดีนะคะ

ม้วนผมแบบนี้แล้วดูน่าแบ๊วขึ้นเยอะเลยล่ะ

เห็นมั้ยล่ะคะว่าการม้วนผมนั้นช่วยทำให้ผมดูหนาขึ้นจริงๆ

  

เพียงแค่ทำตาม ' ไอเดียทรงผม ' ที่เราเอามาฝาก ปัญหาผมบาง ผมเส้นเล็ก เลียบแบนไม่เป็นทรง ก็จะหายไปในพริบตาเดียว แล้วล่ะค่ะ แค่เลือกทรงที่ใช่และที่สำคัญต้องเหมาะกับลุคของตัวเอง เพิ่มความมั่นใจไปอีกนิด ความมั่นหน้าไปอีกหน่อย แค่นี้ไม่ว่าจะผมบาง ผมหนา หรือปัญหาผมใดๆ เราก็โนสนโนแคร์แล้วสวยวนไปค่ะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @