รวม 10 สกินแคร์ 'สำหรับสาวหน้ามัน' ขจัดความมันส่วนเกิน เพิ่มความสวยกระจ่างใสดูธรรมชาติ!

รวม 10 สกินแคร์ 'สำหรับสาวหน้ามัน' ขจัดความมันส่วนเกิน เพิ่มความสวยกระจ่างใสดูธรรมชาติ!

มีสกินแคร์ยี่ห้อไหนบ้างที่สาวหน้ามันอย่างเราเหมาะที่สุด?? ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ

28 September 2017
belfry
28 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


งานผิวมาแล้ว สาวหน้ามันต้องแวะเข้ามาดู ใครที่กำลังตามหาสกินแคร์ดีๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองอยู่เชิญเข้ามาดูก่อนเลยค่ะ วันนี้เราได้บรวมสกินแคร์สำหรับสาวหน้ามันมาฝากสาวๆ ด้วยนะ สกินแคร์ตัวไหนบ้างนะที่ใช้แล้วไม่เพิ่มความมันส่วนเกิน หน้าใสปิ๊ง ดีจริงไม่มีหลอก

เราได้หาข้อมูล และรวบรวม 10 สกินแคร์ที่เหมาะกับสาวๆ ผิวมันมาฝาก ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเราเองก็ผิวมันง่ายมาก การทำบทความนี้ต้องมีประโยชน์สำหรับทั้งเราเอง และเพื่อนๆ ทุกคนด้วย เพราะฉะนั้นลองเข้ามาอ่านก่อนนะ จะได้เลือกถูกไงว่าครีมตัวไหนที่เหมาะกับผิวเรามากที่สุด ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสกินแคร์ในวันนี้มีของอะไรบ้าง

Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water Pure Active
image_453357
- ที่มารูป: fb1-fd.lnwfile.com


มาดูกันที่ตัวแรกก่อนเลยดีกว่าค่ะ สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้ "Garnier Skin Naturals Micellar cleansing Water Pure Active" ขวดสีฟ้าเป็นสูตรเพื่อผิวผสมถึงผิวมันโดยเฉพาะ พิเศษด้วยไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง เนื้อสัมผัสแบบน้ำ และปราศจากน้ำหอม จัดการสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน สาเหตุหลักของสิวได้อย่างล้ำลึก ขอเน้นว่าเหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมันมากจริงๆ

วิธีใช้:

ใช้คู่กับสำลีทำความสะอาด บริเวณผิวหน้า รอบดวงตา และปาก โดยไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ


Oriental Princess Natural PowerC Miracle Brightening Complex
image_453381
- ที่มารูป: www.orientalprincess.com


มีที่ตัวที่สองกันเลย ขวดสีส้มอย่างนี้ "Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum" เซรั่มเนื้อนุ่ม ปรับผิวให้นวลเนียนกระจ่างใส กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ เผยผิวหน้านุ่มเนียน มีน้ำมีนวล เปี่ยมชีวิตชีวา สำหรับสาวที่มีปัญหาผิวมัน หมองคล้ำ มีรอยด่างดำ ต้องลองใช้ตัวนี้เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส่ บางเบาไม่หนักหน้าด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวนี้น่าลองใช้

วิธีใช้ :
ลูบไล้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันก่อนการทาครีมบำรุงผิวเช้า-เย็นเพื่อผิวผ่องใสเป็นพิเศษ

Za True White EX Essence Lotion N
image_453392
- ที่มารูป: media3.scdn.vn


ต่อกันที่ตัวที่สาม "Za True White EX Essence Lotion N" ขวดทรงเรียวสีขาว ฝาสีเงิน สำหรับตัวนี้ 3-in-1 เอสเซ้นส์โลชั่น รู้สึกถึงผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน มอบ 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว เป็นทั้ง “โลชั่น-เอสเซ้นส์-อิมัลชั่น” เนื้อบางเบา และที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิว ให้ผิวที่ดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว พร้อมมอบความชุ่มชื่น และผิวเปล่งปลั่งจากภายใน

Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+PA++++
image_453402
- ที่มารูป: livelymoo.files.wordpress.com


ตัวที่สี่ "Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+PA++++"  รวมหลากหลายส่วนผสมบำรุงผิวอันทรงคุณค่า Nano Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นล้ำลึก Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น Makeup base ให้ผิวเนียนใส เปล่งปลั่งเมื่อแสงตกกระทบใบหน้า พร้อม SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อเจลเกลี่ยง่าย เบาสบายผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี หนึ่งเดียวเพื่อการบำรุงผิวเทียบเท่า Essence, Moisturizer, Mask, Make-up Base และ Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไปพร้อมๆ กับการให้ผลลัพธ์ของผิวสวยกระจ่างใส ชุ่มชื่นสุขภาพดี

วิธีใช้ :

  • ทาทั่วผิวหน้าและลำคอ หลังการทำความสะอาดเป็นประจำเช้า-เย็น


Bifesta Cleansing Lotion Sebum
image_453423
- ที่มารูป: img.tarad.com


ต่อกันที่ตัวที่ห้ากับคลีนซิ่งอีกหนึ่งตัว "Bifesta Cleansing Lotion Sebum" สำหรับผิวผสม - ผิวมัน คุณสมบัติของคลีนซิ่งตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรน้ำสำหรับเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิว กระชับรูขุมขม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดล้ำลึก  เพียงแค่เช็ดเบาๆด้วยสำลี เมคอัพก็หลุดออกอย่างง่ายดาย  ไม่ต้องล้างออกด้วยโฟมหรือเจลใดๆ

Klean&Kare Saline Kare
image_453425
- ที่มารูป: www.pnpharmacy.com


ตัวที่หกไม่ต้องตกใจกันนะว่าน้ำเกลือมาทำไม อย่าเพิ่งตัดสินใจก่อนได้เห็นคุณสมบัติของมันเด็ดขาด "Klean&Kare Saline Kare" สำหรับประโยชน์สารพัดของน้ำเกลือตัวนี้ มีหลายอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ใช้ล้างแผลทั่วไป และล้างดวงตาได้ และใครที่ไม่มีโทนเนอร์ หรือเป็นคนที่แพ้พวกแอลกอฮอล์ สามารถใช้น้ำเกลือตัวนี้เช็ดแทนได้ โดยเอาสำลีแผ่น เทน้ำเกลือลงไป และเช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือบริเวณสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน สุดท้ายนี้ยังใช้ล้างโพรงจมูก เพื่อชะล้างน้ำมูกและสารก่อภูมิแพ้ออก  ทำให้หายใจได้สะดวกขึ้น เห็นไหมคุณประโยชน์เยอะมาก


SpectraBAN SC Sun Screen Sebum Control Gel SPF40 PA+++
image_453431
- ที่มารูป: th-live-03.slatic.net


ต่อกันเลยที่ตัวที่เจ็ด ครึ่งทางแล้วนะ กับตัวนี้เลยค่ะ "SpectraBAN SC Sun Screen Sebum Control Gel SPF40 PA+++" เจลกันแดดสำหรับคนผิวมันโดยแท้ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ด้วยสูตรโครงสร้างพิเศษที่ช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสในระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมบางเบา และทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ คงประสิทธิภาพสูงในการปกป้องรังสียูวีด้วย SPF 40 PA+++(PPD13) ช่วยในการลดการทำงานของเมลาโนไซต์ ลดความหมองคล้ำอันเกิดจากรังสียูวี ดีขนาดนี้ราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ นะคะ ใครที่สนใจต้องลองพิสูจน์

วิธีใช้ :
หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาให้ทั่วบริเวณที่โดนแสงแดด โดยเฉพาะผิวหน้าและลำคออย่างน้อย 20-30 นาทีก่อนออกแดดหรือใช้ตามคำแนะนำของแพทย์ ควรทำซ้ำเมื่อมีเหงื่อออกมาหรือหลังจากว่ายน้ำหรือเช็ดตัว

Skinsista Dongbaek White Facial Cream
image_453443
- ที่มารูป: www.heartyplus.com


ตัวที่แปดกลิ่นหอมอ่อนๆ "Skinsista" ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใส สารสกัดดอกดกเบก จากเกาะเชจูประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมลดรอยแดง รอยดำจากสิว เห็นผลใน 28 วัน ทั้งยังควบคุมความมันระหว่างวัน ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเนียนละเอียด ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว และลดสิวอักเสบ เติมน้ำให้ผิว ชุ่มชื่นสุขภาพดี สำหรับใครที่ตกหลุมรักเครื่องสำอางกลิ่นหอมธรรมชาติ และมีสารสกัดจากธรรมชาติ ครีมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ

วิธีการใช้: 

ใช้ครีมเป็นประจำ เช้า-เย็น หลังอาบน้ำทันที เพราะช่วงเวลาหลังอาบน้ำเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิดเนื้อครีมจะซึมได้ดียิ่งขึ้น ก่อนทาครีมให้ทำการวอร์มครีมก่อน เพื่อให้เนื้อครีมอุ่นและซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้ดียิ่งขึ้น โดยนำครีมมาป้ายที่หลังมือ และตบเบาๆ 3-5 ครั้ง จากนั้นนำมาทาทั่วใบหน้า และลำคอ


La Roche-Posay Effaclar MAT Sebo-regulating moisturizer. Anti-shine, anti-enlarged pores
image_453459
- ที่มารูป: sg-live-01.slatic.net


ตัวที่เก้า " La Roche-Posay Effaclar MAT Sebo-regulating moisturizer. Anti-shine, anti-enlarged pores" หลอดแบนๆ สีขาว มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ครีมลดรอยสิว สูตรช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ควบคุมความมันได้ยาวนาน เนื้อครีมบางเบา ปราศจากน้ำมัน กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังผ่านการทดสอบกับผู้มีปัญหาผิวมันมาแล้วด้วย

วิธีใช้:
ทาครีมลดรอยสิว ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้า และ/หรือเย็น สามารถใช้ ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุด เป็น make-up base ได้

Skinfood Peach Sake Pore Serum
image_453517
- ที่มารูป: fb1-da.lnwfile.com


ตัวสุดท้ายใครที่เป็นแฟนเกาหลี ห้ามพลาด ความพีชๆ กำลังมาเยือน "Skinfood Peach Sake Pore Serum" เซรั่มพีชสาเก บำรุงผิวเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของวิตามิน A และคุณค่าสารสกัดจากพีชที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด เพื่อช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำจากแสงแดด รอยแดง รอยดำจากสิว ให้ใบหน้าขาวเนียน กระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้มีผิวหน้ามัน และรูขุมขนกว้าง โดยมีกลิ่นหอมของพีชอ่อนๆ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมพิเศษของ Spherica L 1500 powder (ผงแป้ง) ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และ อำพรางรูขุมขนให้ดูละเอียดยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองใช้มากๆ ขึ้นชื่อว่าเกาหลีเครื่องสำอางที่มีสารสกัดจากธรรมชาติถือว่าสำคัญ ต้องไปตำกันด่วนเลยค่ะ

image_453541
- ที่มารูป: www.zesquare.com


เป็นยังไงกันบ้าง สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย ลองไปหาสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมาใช้กันดูนะ สินค้าบางอย่างอาจจะมีราคาที่สูง แต่ถ้ามันคุ้มค่า และเหมาะกับผิวหน้า ไม่ทำให้เราแพ้ ก็ถือว่าคุ้มค่านะ เพราะฉะนั้นเราว่าเรื่องผิว เรื่องความงามถ้าอยากให้ดูดี คุณก็ต้องยอมลงทุนหน่อย หรือถ้าใครที่มีงบจำกัด สกินแคร์ราคาถูกแต่คุณภาพดีๆ ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน บางครั้งการดูรีวิวก็อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ การลองใช้ด้วยตัวเอง อาจจะผิดบ้างถูกบ้าง แต่นั้นก็ทำให้เราได้รู้ว่าผิวของเราเหมาะกันสกินแคร์ตัวไหนมากกว่ากัน 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @