Curator
curator
☆* Dream Inspired *☆
124 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 4 แหล่งเดทยามค่ำคืนในเกาหลี อัพ Lv. ความโรแมนติคx100 ><
  • 1# ทะเลสาบ ยงจี
  • 2# ป่าไผ่ชิมนี ( Simni Bamboo Forest )
  • 3# Sky Rose Garden ( Daehan Cinema )
  • 4# Everland
4 Night Date “แหล่งเดทสุดโรแมนติกยามค่ำคืน” ในเกาหลี! #อัพ Lv ให้ความหวานกันหน่อย

ช้าอยู่ไย สะกิดคนข้างๆ ไปบูสท์ความโรแมนติกกันเถอะ!

29 September 2017
curator_☆* Dream Inspired *☆ ☆* Dream Inspired *☆
29 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

แอร๊ยยย มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนก็ต้องรีบสะกิดแฟนเลยจ้า ก่อนสิ้นปีแบบนี้ ใครที่มีแพลนอยากจะชวนแฟน หรือคนที่คุณรักไปสังสรรค์ ไปเดทแบบโรแมนติคกันช่วงสิ้นปีล่ะก็ เตรียมเปิดเว็บจองตั๋วกันได้เลย

 

ลองคิดดูสิ ช่วงสิ้นปีปุ๊บ อากาศหนาวๆ กับบรรยากาศดีๆ ในเกาหลีแบบนี้ ยิ่งเพิ่มความโรแมนติค พร้อมกลิ่นอายความรักให้กระจายอบอวลไปทั่วอากาศ แน่นอนเลยเนี่ย 


และครั้งนี้ ใครที่อยากบูสท์เลเวลความโรแมนติกในการเดทล่ะก็ เราขอแนะนำ 4 Night Date Place สถานที่เดทยามค่ำคืนในเกาหลี ที่จะทำให้ความรักของคุณอิน ฟินกระจาย ไปดูกันเล้ย 

 

4 แหล่งเดทยามค่ำคืนในเกาหลี อัพ Lv. ความโรแมนติคx100 ><

 

1# ทะเลสาบ ยงจี

image_454198
- ที่มารูป: m.ilyo.co.kr

ถ้าดวงจันทร์บนฟ้า มันอยู่ไกล โรแมนติกไม่พอล่ะก็ ขอแนะนำให้มาที่ทะเลสาปยงจี 1 ในแหล่งเดทยอดนิยมแห่งเมืองชังวอน เพราะที่นี่เป็นสวนสาธารณะข้างทะเลสาบ ที่จะกลายเป็นแหล่งเดทสุดโรแมนติกในยามค่ำคืนทันที เพราะจะมีดวงจันทร์ลูกกลมโตสุกใสส่องสว่างอยู่ข้างแม่น้ำ ประกอบกับวิวแสงไฟยามค่ำคืนสวยๆ ให้คุณและคู่รักได้ถ่ายรูปเล่นกัน ประหนึ่งอยู่ใกล้ดวงจันทร์จริงๆ เลยนะ!

วิธีการเดินทาง : ขึ้น Seoul Express Bus Terminal ไปยังเมืองชังวอน จากนั้นข้ามถนนไปขึ้นรถบัสหมายเลข 103 ไปลงที่ป้าย Changwon City / Hanseo Hospital 

image_454200

วิวสวยๆ กับทางเดินสุดโรแมนติกข้างทะเลสาบ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

Location

 

2# ป่าไผ่ชิมนี ( Simni Bamboo Forest )

image_454202
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

จดสถานที่นี้ลงใน Wish list ไว้เลย กับป่าไผ่ในเมืองอุลซาน หากคุณทั้งสองคนเป็นคนรักธรรมชาติ และการถ่ายรูปล่ะก็ การมาเดทที่นี่ในยามค่ำคืนนับว่าตอบโจทย์มากๆ ด้วยบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของป่าไผ่ และการประดับประดาดวงไฟระยับในยามค่ำคื่น ทำให้ป่าไผ่ใบเขียวธรรมดา กลับมีสีสันแห่งความโรแมนติกในยามค่ำคืนขึ้นมาทันทีเลย ได้ไปเดทกับแฟนในป่าไผ่ยามค่ำคืนแบบโรแมนติคๆ ยังงี้ จะหาที่ไหนได้อีกถ้าไม่ใช่ที่อุลซาน!

วิธีการเดินทาง : ขึ้นรถที่ Seoul Express Bus Terminal ไปลงที่ Ulsan Express Bus Terminal ต่อรถบัสหมายเลข 127 ไปลงที่ป้าย Taehwa Rotary จากนั้นต่อรถแท็กซี่ไป Simni Bamboo Forest 

Location

 

3# Sky Rose Garden ( Daehan Cinema )

image_454211
- ที่มารูป: ticketimage.interpark.com

และนี่คือแม็พลับสำหรับคู่รักที่อยากมีเดทแสนหวานในยามค่ำคืน กับ Sky Rose Garden คาเฟ่สวนกุหลาบที่แม้แต่คนเกาหลีเองก็ยังไม่ค่อยรู้ว่าแหล่งดีๆ โรแมนติกแบบนี้ก็มีด้วย!? ที่สำคัญคือไม่ได้มีแค่คาเฟ่ แต่มีโรงหนังอยู่ด้วยนะ เพราะคาเฟ่นี้ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงหนัง Daehan หรือเรียกว่า Daehan Cinema ช่างเหมาะกับการเป็นสถานที่เดทจริงๆ เลย บ่ายๆ เราก็ชวนกันไปดูหนัง พอตกเย็นเราก็ออกมาเดทกันท่ามกลางกุหลาบ และแสงอาทิตย์ยามเย็น อะไรจะโรแมนติกขนาดเน้..

วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย 3 หรือ 4 มาลงที่สถานี Chungmuro และออกทางเข้า Daehan Theater ( ทางออก 1 )

image_454217

อะไรจะหวานขนาดน้าน ถ้าได้เดทแบบนี้ก็ฟินเลย

- ที่มารูป: ticketimage.interpark.com
image_454218

ที่นั่งเล่นวิวสวยๆ

- ที่มารูป: www.daehancinema.co.kr

Location

  

4# Everland

image_454225
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งสถานที่เดทยอดฮิต ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือสวนสนุก Everland แห่งนี้! แม้ในตอนกลางวันจะเป็นสวนสนุกที่มอบความหรรษาให้กับนักท่องเที่ยวได้มากพออยู่แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาค่ำคืน สวนสนุก Everland แห่งนี้ ก็ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสถานที่เดทสุดโรแมนติก ด้วยการประดับประดาจากดวงไฟ ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปอยู่ในแดนเนรมิตยังไงยังงั้นเลย หากคุณอยากไปเดทให้ฟิน และเก็บภาพความประทับใจให้สวยที่สุดล่ะก็ อย่าได้พลาดสถานที่แห่งนี้เชียวนะ

วิธีการเดินทาง :
1.ด้วยรถไฟใต้ดิน ลงสถานี Jeondae-Everland Station ( Yongin EverLine ), Exit 3. จากนั้นต่อชัตเติลบัสของ Everland ( เปิดทำการตั้งแต่ตึ 5:30 - 23:30 ) ต้องโทรจองก่อน
2. ด้วยรถบัส
- ลงรถไฟใต้ดินที่ Gangnam ไปรอรสบัสที่ Yangjae Stations: สาย 5002 

image_454231

ดอกไม้สวยมากเล้ยย

- ที่มารูป: cdn.koreatraveleasy.com
image_454232

ไปช่วงคริสต์มาสคงฟินน่าดูนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Location


ทั้ง 4 ที่นี้ พอเปลี่ยนเป็นกลางคืนแล้วกลายเป็นอีกสถานที่หนึ่งไปเลยเนอะ แค่กลางคืนก็โรแมนติกขึ้นแล้ว ถ้าไปช่วงหน้าหนาวคงจะยิ่งโรแมนติกทวีคูณเลยนะเนี่ย >< ใครหาสถานที่เดทช่วงหน้าหนาวล่ะก็ อย่าลืมจดเอาไว้ในลิสต์เลยนะ รับรองว่าฟินแน่นอนเล้ย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Ranking ท่องเที่ยว
heart liked