ดูแลความงามให้ตรงจุดกับ 11 ส่วนของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมอง

ดูแลความงามให้ตรงจุดกับ 11 ส่วนของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมอง

แต่งหน้า ทำเล็บ แวกซ์ขน ..... จริงๆ ผู้ชายเขาสนกันรึเปล่านะ!??

23 September 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
23 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นผู้หญิงด้วยกันก็คงรู้กันดีใช่มั้ยล่ะคะว่า เวลาผู้หญิงจะแต่งองค์ทรงเครื่องกันเนี่ย เราจะต้องแต่งกันยังไง ตรงไหนบ้าง  โดยเฉพาะวันไหนที่เป็นวันพิเศษ หรือต้องแต่งสวยเป็นพิเศษกันแล้วเนี่ย ก็จะยิ่งต้องจัดเต็มกันเข้าไปใหญ่ ทั้งโกนขนขา ขนแขน ขนรักแร้ กันคิ้ว  สครับขัดผิว ชโลมโลชั่นให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ชุ่มชื้นอีก  ไหนจะแต่งหน้า  ตัดเล็บ เผลอๆ เห็นมีหนังรอบเล็กไม่สวย ยังมานั่งเล็มอีก   แต่เอาจริงๆ แล้วเนี่ย ที่เราแต่งสวยกันอย่างละเอียดอ่อนไปทุกวัน ผู้ชายเขาได้สังเกตเห็นกันบ้างรึเปล่าน้อออ เราไปดูกันดีกว่าว่า ความจริงแล้วผู้ชายเขาสังเกตอะไรผู้หญิงกันบ้างเน้ออออ

Tips! ผู้ชายสังเกตอะไรผู้หญิงกันบ้างนะ
1. ไม่ต้องกังวลเรื่องเล็บมาก
image_39333
- ที่มารูป: www.broadwaynailspamd.com

คำถาม : ถ้าสมมุติว่าจะมีเดทแรกนี่ เราต้องให้ความใส่ใจกับเล็บรึเปล่า  ผู้ชายจะมองเล็บพวกเรามั้ย ?

คำตอบ :  ถ้าการทำเล็บทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองดูดี เซ็กซี่ และมีความมั่นใจมากขึ้นแล้วล่ะก็ ทำไปเถอะ  แต่จริงๆ แล้ว ถ้าหากคุณไม่ได้ทาเล็บสีนีออนสะท้อนแสง พาดด้วยลายสีทอง หรือใส่สนับมืออยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมองไปที่เล็บผู้หญิงกันหรอกนะ

2. ทำให้ผมมีกลิ่นหอมเข้าไว้
image_39369
- ที่มารูป: wannabemagazine.com

คำถาม :  ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ยุ่งอยู่กับการจัดแต่งทรงผมเกือบเป็นชั่วโมง ทั้งยืดทั้งม้วนผม อยากรู้ว่าผู้ชายสนใจมั้ยว่าเส้นผมมันเป็นยังไง

คำตอบ : ความจริงแล้วเรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ชายแต่ละคน   สิ่งที่สำคัญคือขอให้แน่ใจว่าผมของคุณมีความนุ่มลื่น และมีกลิ่นหอมแค่นั้นพอ

สาวๆ คนไหนอยากมีผมหอม ดูวิธีได้จากบทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

3. อย่า"เพนท์" หน้า
image_39371
- ที่มารูป: imworld.aufeminin.com

คำถาม :  แต่งหน้าลุคไหน ที่ผู้ชายเห็นแล้วคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด ?

คำตอบ :   การแต่งหน้าแบบจัดเต็มทั้งหน้านี่ไม่รู้สึกว่ามีเสน่ห์น่าดึงดูดเอาซะเลย  บางทีการแต่งหน้าแบบบางๆ แต่งนิดแต่งหน่อยนี่ดูดีกว่านะ ผมว่า อย่างทาอายไลเนอร์นิดนึง กับลิปกลอส แค่นี้ก็อาจจะพอแล้วมั้ง หรืออาจจะมีมาสคาร่าด้วยก็ยังพอดูดี  แต่ควรจะระวังเรื่องรองพื้น หรือแป้งหรืออะไรก็ตามที่สาวๆ ใช้น่ะ  ถ้ามันทาแล้วไม่เนียน บางทีก็ดูไม่ดีเลยนะ

4. คิ้วเส้นเดียว ไม่เอานะ
image_39372
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

คำถาม :   ฉันจะบ้านั่งถอนขนคิ้วอยู่ตรงหน้ากระจกบ่อยมากเลย เพื่อที่จะได้มีคิ้วบางๆ เหมือนทารก ว่าแต่ผู้ชายส่วนใหญ่สนใจรูปทรงคิ้วของผู้หญิงรึเปล่า?

คำตอบ :  ถ้าเกิดคุณมีคิ้วที่ติดกันเป็นเส้นเดียว หรือคิ้วที่หนาอย่างกะตัวบุ้ง หรือคิ้วทีบางมากเกินไปแบบนั้นเนี่ย  คำตอบก็คือสนครับ  แต่ถ้านอกจากนี้ล่ะก็ ไม่ค่อยสังเกตเท่าไหร่นะ

5. ใส่น้ำหอมให้พอหอมอ่อนๆ
image_39374
- ที่มารูป: www.banzaj.pl

คำถาม : ผู้ชายชอบมั้ย เวลาผู้หญิงใส่น้ำหอมเนี่ย?

คำตอบ :  ถ้าฉีดน้ำหอมมาน้อยๆ ล่ะก็ จะยิ่งชอบเลยแหละ เพราะว่าพวกเราจะยังไม่ได้กลิ่นน้ำหอมจนกว่าจะได้เข้าไปใกล้ต้นคอผู้หญิงไงล่ะ

 

6. มีผิวที่เนียนนุ่ม
image_39375
- ที่มารูป: rbk.h-cdn.co

คำถาม : ฉันเอาใจใส่ในการขัดผิวมากๆ เลย และต้องมั่นใจว่าขัดผิวให้ทั่วทั้งตัวเลย ไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วผู้ชายได้สังเกตกันรึเปล่าคะ?

คำตอบ :  จริงๆ แล้วพวกเราชอบผิวที่เนียนนุ่มของผู้หญิงนะ แต่ปกติก็ไม่ได้คิดนะว่า " โอ้ ผิวเธอนี่...ช่างขัดผิวได้ดีจริงๆ! "

7. ใส่ขนตาปลอมเฉพาะโอกาสพิเศษก็พอ
image_39376
- ที่มารูป: womanmirror.ru

คำถาม : ฉันจะใส่ขนตาปลอมไปออกเดทประจำ เพราะอยากจะให้ดวงตาดูโต และน่าหลงใหล  แล้วผู้ชายคิดว่าเซ็กซี่บ้างมั้ยคะ?

คำตอบ : มันมีเส้นบางๆ กั้นอยู่ระหว่างคำว่า " ขนตาที่น่าหลงใหล " กับ " ขนตาคาบาเร่โชว์ " นะครับ ทางที่ดีอย่าให้ขนตากลายเป็นเรื่องน่าขำ และใช้เฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้นจะดีที่สุด

8. ลิปกลอส คือการเสี่ยงที่ปลอดภัยที่สุด
image_39377
- ที่มารูป: www.mypinkfairy.com

คำถาม : เวลามีเดทตอนกลางคืน ฉันจะรู้สึกว่ามันเป็นค่ำคืนของลิปสติกแน่นอน คุณคิดว่ามันดีมั้ยถ้าฉันจะทาลิปสติกสีชัดๆ  สีสดๆ เพื่อให้ผู้ชายวาดฝันถึงริมฝีปากของฉันน่ะ?

คำตอบ : ถ้ามันเป็นวาระพิเศษ แล้วคุณต้องแต่งชุดทั้งตัวก็น่าจะดูดี หรือถ้าสไตล์คุณค่อนข้างพังค์ ร็อค ก็อาจจะพอได้ แต่อย่าให้มากเกิน  เพราะยังไงผู้ชายส่วนมากก็พบว่าการไม่ทาลิปสติกก็ดูน่ารักดี ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ลิปกลอสอาจจะปลอดภัยที่สุดนะ

9. อย่าไปเครียดกับสิวหัวดำมากไป
image_39378
- ที่มารูป: images.totalbeauty.com

คำถาม :  ฉันค่อนข้างกังวลว่า คู่เดทจะใส่ใจเรื่องผิวฉันว่า เนียนใสขนาดไหน และมันทำให้ฉันคิดว่าต้องพยายามดูแลผิวหน้าให้ดี เพราะคู่เดทอาจจะสังเกตว่าฉันมีสิวหัวดำอยู่รึเปล่า ใช่มั้ยล่ะ?

คำตอบ : เอิ่ม.....ไม่ใช่นะ -''-

10. กำจัดขนเฉพาะส่วนที่เห็นได้ง่ายก็พอ
image_39379
- ที่มารูป: alphamom.com

คำถาม : ฉันใช้เวลาในห้องน้ำเป็นชั่วโมง เพื่อที่จะกำจัดขนบนร่างกายออกไปให้หมด  จริงๆ แล้วมีส่วนไหนที่ผู้ชายอยากให้กำจัดออกมากกว่า?

คำตอบ : ก็ขึ้นอยู่กับว่าตรงไหนนะครับ เอาจริงๆ แค่ตรงขา และรักแร้ก็พอแล้ว นอกนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณมากกว่าว่ามันควรหรือไม่

11. ถ้าจะทำผิวแทน อย่าให้เห็นรอยด่าง
image_39380
- ที่มารูป: safeskin.files.wordpress.com

คำถาม : ถ้าเกิดฉันใช้ครีมทาผิวแทน เพื่อให้ผิวดูสวยฉ่ำมีสุขภาพดีเนี่ย ผู้ชายจะชอบมั้ย หากมีผิวสีบรอนซ์?

คำตอบ : ผู้ชายยุโรปส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงที่มีสีหน่อยๆ  แต่มีสีหน่อยๆ นะ ไม่ใช่ผิวส้ม ถ้าเกิดอยากทำผิวแทนก็ต้องแน่ใจว่านั่นคือผิวแทน ไม่ใช่ผิวสีส้มนะ


นี่เป็นเพียงเคล็ดลับเล็กน้อย ที่ได้มาจากการถามตอบผู้ชาย ว่าส่วนใหญ่ใส่ใจตรงไหน ไม่ใส่ใจตรงไหนบ้าง  เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลตัวเอง และสำหรับใครที่อาจใช้เวลามากเกินไปในการแต่งสวยอาจจะได้ลดเวลาลงด้วย  แต่จริงๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับคน ตัวเราก็คือตัวเราเอง ถ้าเราทำสิ่งไหนแล้วทำให้เกิดความมั่นใจ และรู้สึกได้ว่าคนอื่นชอบในสไตล์ ก็ยึดตามที่ตัวเองชอบแล้วมั่นใจและไม่เดือดร้อนใคร ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดนะจ๊ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @