เซ อัลโลฮ่า ค่า สาวชาวซิส
ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่ใครหลายคนอาจจะเจอปัญหาเครียดๆ อาจจะใกล้สอบ เรียนหนัก ทำงานหนัก หรือเรื่องความรักอะไรก็ตาม ไอติมมีวิธีให้ทุกคนได้คลายเครียด [ ซึ่งจริงๆ เป็นวิธีที่ไอติมใช้อยู่บ่อยๆ ] นั่นคือการดูภาพน่ารักๆ อะไรก็ตามที่ทำให้เรายิ้มตามไปด้วยได้
ซึ่งวันนี้ไอติมมีภาพน่ารักๆ เป็นโมเมนต์สุดประทับใจ ของพี่สาว - น้องชาย ที่ถ่ายโดยคุณแม่คนสวยของทั้งสอง จากไอจี
@mialoren_and_me
เริ่มจากที่คุณแม่มีตัวแสบน้อยแค่คนเดียว
ฝันว่าอะไรคะลูก น่ารักเชียว
เพราะแม่เป็นต้นแบบของหนูเลย
แม่จะดูแลหนูเองนะลูก
วันที่ดีใจที่สุด
รีบๆ ออกมาหาพี่ซักทีสิสุดหล่อ
พี่ออกมารอหนูที่เตียงทุกวันเลยนะ
และแล้ววันนี้ก็มาถึง
เจ้าแสบ หัวเหม่งแล้วนะเนี่ย ( ไม่มีหัวใครหอมเท่าของน้องเราอีกแล้ว )
ในที่สุดเราก็ได้เจอกัน
เป็นไง น้องชายเราน่ารักใช่ไหมล่าาา
นอนหันหลังชนกัน
เดี๋ยวต่อไปพี่จะดูแลหนูเองไม่ต้องห่วงนะ
ขนาดหลับอยู่ก็ยังเป็นห่วงเป็นใย
เจ้าเทวดาตัวน้อยๆ ของพี่
แยกใครออกไปไม่ได้
เช้าลืมตาขึ้นมามองเธอในยามเช้า แอบหอมแก้มเธอเบาๆ ทั้งๆ ที่เธอไม่รู้
ไม่เพียงแค่ความน่ารักของแม่ - ลูก และ พี่สาว - น้องชายเท่านั้น แต่คุณแม่ยังสาว ยังมีไอเดียในการถ่ายภาพ จัดองค์ประกอบ และสื่อสารเรื่องราวออกมาในภาพได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่าเค้ารู้สึกยังไง
แม้ว่าแม่จะมีน้องอีกกี่คน หนูก็ยังเป็นนางฟ้าตัวน้อยของแม่เสมอ
จุ๊ฟเหม่งน้องหอมที่สุดแล้ว
วันไหนแยกกันนอนต้องนอนไม่หลับแน่ๆ
สนใจเค้าหน่อยสิตัวเอง
เจ้าตัวแสบเริ่มมองเห็นแล้ว มองกล้องเป็นแล้ว สายตาบ๊องแบ๊วซะจริงๆ เลย
เค้าขอนอนด้วยคนน้าาา ไม่มีน้องอยู่แล้วพี่นอนไม่หลับจริงๆ อ่ะ
จริงๆ คือเป็นแฝดหญิง แฝดชายกันใช่ไหม
เคยเห็นแฝดสามกันไหมคะ
เห็นแล้วดูอบอุ่นมากๆ เลยใช่ไหมคะ เพราะคุณแม่ใช้ภาพถ่ายเล่าเรื่องได้ดีมากจริงๆ เห็นแล้วอยากมีลูกมาก ( ก. ล้านตัว ) ติดปัญหาอยู่ตรงที่หาพ่อไม่ได้ อิอิ ( หัวเราะทั้งน้ำตา ) แต่ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ ยังมีภาพถ่ายเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย เข้าไปติดตามคุณแม่กันได้ รับรองมีเรื่องให้ยิ้มทุกวัน >O<
Comments