รีวิว : 'ProvamedScarzone Acne' ครีมลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ลดรอยหลุมสิว ให้ผิวเนียนนุ่ม

รีวิว : 'ProvamedScarzone Acne' ครีมลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ลดรอยหลุมสิว ให้ผิวเนียนนุ่ม

ครีมลดรอยสิว ที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเฮ้ยแกรรรรร มันก็ดีอยู่น้า 55555+ เอาล่ะๆๆ เรามาดูกัน

06 October 2017
aommmy
06 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค้าบบบบ เพื่อนๆ ออมเองจ้า

คือ.....ปัญหาสิวๆ เป็นปัญหาผิวหนัง ที่ไม่สิวเลยจริงๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย จะอายุเท่าไรก็สามารถมีสิวได้ ( อันนี้คือเห็นพ่อเราอายุ 50 และยังมีเลย -.- ) ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะเกิดจากการที่เรารักษาความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง หรือจะเป็นเพราะช่วงฮอร์โมนวัยว้าวุ่นกำลังพลุ่งพล่านก็ทำให้สิวฉุดขึ้นมากวนใจเราๆ ได้ทั้งนั้น

กับ ออม ก็เหมือนกัน แม้ว่าใกล้ปริ่มๆ วัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านแล้ว แต่ช่วงวันแดงเดือด ( ปจด. is coming ) ทีไร สิวชอบขึ้นบริเวณกลางหน้าผากทุกๆ ทีเลย T^T และแน่นอนว่าตามประสาสาวมือบอน ก็ชอบแคะ แกะ เกา สิวอยู่บ่อยๆ จนเป็นรอยแดงบ้าง รอยดำบ้าง ทำให้หน้าไม่เนียนใสเหมือนเดิม ดังนั้นตัวช่วยที่จะมากอบกู้หนังหน้าเราให้คงสภาพเดิมได้ ก็จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ พวก ลดรอยสิว ซึ่งเอาจริงๆ ออมก็ใช้มาตลอด หลายยี่ห้อเหมือนกัน ( ใช้หมดหลอดก็เปลี่ยนๆ เรื่อยๆ ) จนได้มาใช้เจ้า Provamed Scarzone Acne หลอดสีเขียวแบบนี้ แล้วรู้สึกว่าเฮ้ยแกรรรรร มันก็ดีอยู่น้า 55555+ เอาล่ะๆๆ เรามาดูภายนอกกันก่อนเลย

image_458592

กล่องสีเขียวๆ แบบนี้

  

image_458635

ก็จะมีบอกว่ามันช่วยแก้ไขเรื่องอะไรบ้างเช่น รอยหลุมสิว-รอยแดง-รอยดำสิว

- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net
image_458639

พลิกมาดูข้างกล่อง ก็จะบอกวิธีใช้ และบอกคุณสมบัติ

image_458638
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

โดยครีมลดรอยสิว รอยหลุมตัวนี้ มีสารสกัดจาก Allium Cepa ที่เข้มข้นถึง 15% เป็นตัวช่วย ฟื้นฟูรอยหลุมสิว ให้ผิวดูเรียบเนียน มี Vitamin B Complex ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนรอยดำจากสิว มี Phycosaccharide AC ควบคุมความมันบนใบหน้าที่เป็นตัวการทำให้เกิดสิว และ Niacinamid ไม่ให้เกิดรอยดำจากการแคะ แกะ เกา แงะ สิวของเรานี้เอง ยังจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นจากสิวที่เกิดขึ้นมาใหม่ด้วย

 

image_458640

แกะกล่องออกมาดู ก็จะเจอกับหลอดครีม ยาวๆ ขนาด 10 กรัม

  

เรามาดูเนื้อครีมกันก่อนดีกว่า
image_458642

ตัวเนื้อครีมเป็นครีมสีขาว ทาแล้วเกลี่ยง่าย พอทาวนๆ สักแปป เนื้อครีมก็ซึมเข้าสู่ผิว ไม่เหนียว หนืดเหนอะ ไม่มัน รู้สึกว่าผิวมี ความชุ่มชื่นเพิ่มขึ้นด้วย

  

image_458644

ทาๆ เกลี่ยๆ ครีมให้ซึมเข้าสู่ผิวหนังเลย

image_458645

เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ผิวก็จะดูฉ่ำหน่อยๆ

    

มาเรามาใช้จริงกับผิวหน้ากันเลย
image_458646

ก่อนอื่นออมจะล้างหน้าให้สะอาด และใส่ผ้าขนหนูซับให้แห้ง

image_458650

จากนั้นทาครีมบริเวณที่มีรอยสิว ต่างๆ

image_458653

แล้วทาให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวเลย

image_458654

โดยปกติแล้วออมจะใช้ วันละ 2 ครั้ง เช้าหลังล้างหน้าแปรงฟัน กับ ตอนก่อนนอน

image_458655

แต่ถ้าวันไหนอยู่บ้าน ก็จะอยู่ใกล้มือตลอด นึกได้ก็จะหยิบมาทาบ่อยๆ เลยค่าาาาา

image_458593

รูปก่อนทา – ทาเนื้อครีม – เนื้อครีมซึมเรียบร้อยแล้ว

   

เรามาดู ก่อนและหลังการใช้ ประมาน 1 สัปดาห์นิดๆ กัน
image_458591

จะเห็นว่ารอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากการแกะสิว ดูจางลง หรือบางจะที่เป็นจุดจางๆ อยู่แล้ว ก็เหมือนจะเนียนเป็นสีผิวปกติเลย เหมือนได้เคลียร์หน้า ให้กลับมาดูใส เนียนได้อีกครั้ง ดีงามม้วกกกกกกก

 

ความรู้สึกหลังใช้
image_458658

ปกติแล้วที่ออมเคยใช้พวกตัวลดรอยแผล รอยสิว ก็มักจะเจอที่มาในรูปแบบของเนื้อเจลซะมากกว่า ซึ่งพวกเนื้อเจลเนี่ย ถึงแม้ว่าเวลาใช้จะเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว แต่บางทีก็เร็วเกิ๊นนนนนนน ทาหาย ทาหาย รู้สึกหน้าแห้งด้วย รู้สึกว่าไม่เกาะหน้าเท่าไร แถมบางตัวก็มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้แสบหน้าหน่อยๆ ด้วย แล้วพอได้มาใช้ตัวนี้ แบบรู้เลยว่ามันต่างกันมากนะ การที่เป็นเนื้อครีม เวลาทา มันจะค่อยๆ ซึบเข้าสู่ผิว มีดีต่อใจที่รู้สึกถึงความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เหมือนได้ทาครีมบำรุงหน้า และที่สำคัญทาแล้วหน้าไม่แสบ ไม่มีกลิ่นฉุน เพราะเป็นครีมที่ ปราศจากแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ( ถ้าให้ชัวร์การทดสอบที่ข้อพับก่อนเน้อออออ ) แถมยังเห็นผลเร็วเหมือนกันนะ พวกรอยแดง รอยดำต่างๆ ก็จางลง หน้าดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ดีย์ต่อใจ แฮปปี้มากค่า 

 

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ ก็ลองเก็บ Provamed Scarzone Acne ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกันดูเนอะ แต่สำหรับ ออม ขอบอกเลยว่ามัน Work มากๆ เลย จริงๆแล้ว มันจะมีสูตรให้เลือกใช้ให้เหมาะกับปัญหา อย่างถ้า รอยหลุมสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ก็ต้องหลอดสีเขียว แต่ถ้าเป็นรอยแผลเป็นที่เป็นรอยนูน ก็ต้องสีฟ้านะ ลองเลือกให้เหมาะกับตัวเองเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอส่วนไปก่อนนะจ๊ะ บะบายยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @