1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 กุญแจเพื่อ 'ประสบความสำเร็จในความรัก' #มีรักที่ยืนยาว

สำหรับใครที่กำลังตามหากุญแจเพื่อประสบความสำเร็จในความรัก เรามาดูไปพร้อมๆ กันค่ะว่ามีกุญแจดอกใดบ้าง


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ความไว้วางใจ

  • 2. ความใกล้ชิด

  • 3. ความใจกว้าง

  • 4. ความอ่อนแอ

  • 5. ความรัก


  ความรักของคุณและคนรักเป็นอย่างไร

  คุณต้องการให้ความรักและความสัมพันธ์ของคุณยืนยาวหรือไม่

  วันนี้เราขอแนะนำกุญแจความสัมพันธ์อันยืนยาวทั้ง 5 กุญแจ ที่จะทำให้ความรักยั่งยืน มีอะไรบ้าง มาดูกัน

  1. ความไว้วางใจ

  ความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจเป็นห่วงโซ่ที่ผูกสัมพันธ์ให้ยืนยาวต่อกัน ความไว้วางใจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยังคงหวานอยู่เสมอ ความไว้วางใจนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกความสัมพันธ์

  ถ้าความรักที่งดงามจะจุดประกายความโรแมนติกระหว่างคนสองคน หากปราศจากความไว้วางใจก็เป็นไปไม่ได้ที่ความรักจะยังคงมั่นคงอยู่ได้ คุณควรโยนทิ้งความกลัวและความไม่ไว้วางใจออกไปเพื่อให้รักนั้นยืนยาว

  2. ความใกล้ชิด

  ความสนิทสนมใกล้ชิดจะสานสัมพันธ์คงอยู่อย่างยาวนาน สำหรับคู่รักส่วนใหญ่ที่คบกันอย่างยาวนานทำให้ความสนิทสนมเริ่มจางหายไป ซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์จืดจางลงไป

  คุณควรหาโอกาสสำหรับใช้เวลาที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน พยายามหาโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นควงกันไปปิกนิกบ้าง หรือชวนกันไปสถานที่ที่คุณทั้งคู่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

  3. ความใจกว้าง

  ความใจแคบจะทำให้ความสัมพันธ์มีข้อสงสัยและเกิดความไม่ไว้ใจ หากคุณทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ในชีวิตต่อกันก็อาจจะทำให้เกิดความคลางแคลงใจกันขึ้นมาได้

  คุณทั้งคู่ควรเปิดเผยรายละเอียดว่าอดีตของคุณเป็นอย่างไร มีจุดใดที่ไม่ชอบหรือชอบ นอกจากนี้ก็ควรมีการยอมรับในส่วนดีและส่วนเสียของกันและกันอีกด้วย

  4. ความอ่อนแอ

  สำหรับความอ่อนแอนั้นหลายๆ คนมักมองว่าเป็นช่องโหว่ แต่แท้ที่จริงแล้วความอ่อนแอกลับเป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์ คุณทั้งคู่ควรเปิดเผยความอ่อนแอซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ควรบอกรายละเอียดและเปิดเผยความอ่อนแอที่คุณมีให้คนรักของคุณได้รู้

  ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้อาศัยจุดแข็งซึ่งกันและกัน มีช่วงเวลาในการปลอบโยนซึ่งกันและกัน สำหรับใครก็ตามที่ต้องฝืนให้ตนเองเข้มแข็งกับคู่รักของคุณ ลองเปลี่ยนเป็นอ่อนแอบ้าง เพื่อให้ตนเองและคนรักได้มีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน

  5. ความรัก

  ความรักเป็นพื้นฐานอันแน่นหนาของความสัมพันธ์ ไม่มีความสัมพันธ์ใดที่ดำเนินไปด้วยดีหากปราศจากความรักได้ แต่ความรักที่คุณมีต่อคนรักนั้นต้องเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ความรักที่ไม่มีเงื่อนไขเป็นอย่างไร? อาจมีหลายๆ คนตั้งคำถาม

  คำตอบก็คือ ก่อนอื่นคุณต้องมีความรู้สึกมั่นใจในตัวเองและรู้สึกนับถือตนเอง เพราะหากว่าคุณไม่รัก ไม่นับถือตัวเอง คุณจะรักคนอื่นได้แบบไม่มีเงื่อนไขได้อย่างไร ความรักคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้ความสัมพันธ์ประสบความสำเร็จและยืนยาว


  และนี่ก็เป็น 5 กุญแจสำคัญที่จะทำให้คุณและคนรักมีความรักยืนยาว บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้คาดคิดมาก่อนแต่การนำกุญแจทั้ง 5 ขั้นนี้ไปใช้ แน่นอนว่าความรักของคุณจะยังยืนอย่างแน่นอน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe