Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ความไว้วางใจ
  • 2. ความใกล้ชิด
  • 3. ความใจกว้าง
  • 4. ความอ่อนแอ
  • 5. ความรัก
5 กุญแจเพื่อ 'ประสบความสำเร็จในความรัก' #มีรักที่ยืนยาว

สำหรับใครที่กำลังตามหากุญแจเพื่อประสบความสำเร็จในความรัก เรามาดูไปพร้อมๆ กันค่ะว่ามีกุญแจดอกใดบ้าง

12 October 2017
curator_Anemone Anemone
12 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความรักของคุณและคนรักเป็นอย่างไร

คุณต้องการให้ความรักและความสัมพันธ์ของคุณยืนยาวหรือไม่

วันนี้เราขอแนะนำกุญแจความสัมพันธ์อันยืนยาวทั้ง 5 กุญแจ ที่จะทำให้ความรักยั่งยืน มีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. ความไว้วางใจ

image_462763
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจเป็นห่วงโซ่ที่ผูกสัมพันธ์ให้ยืนยาวต่อกัน ความไว้วางใจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยังคงหวานอยู่เสมอ ความไว้วางใจนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกความสัมพันธ์

ถ้าความรักที่งดงามจะจุดประกายความโรแมนติกระหว่างคนสองคน หากปราศจากความไว้วางใจก็เป็นไปไม่ได้ที่ความรักจะยังคงมั่นคงอยู่ได้ คุณควรโยนทิ้งความกลัวและความไม่ไว้วางใจออกไปเพื่อให้รักนั้นยืนยาว

2. ความใกล้ชิด

image_462765
- ที่มารูป: data.whicdn.com
ความสนิทสนมใกล้ชิดจะสานสัมพันธ์คงอยู่อย่างยาวนาน สำหรับคู่รักส่วนใหญ่ที่คบกันอย่างยาวนานทำให้ความสนิทสนมเริ่มจางหายไป ซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์จืดจางลงไป

คุณควรหาโอกาสสำหรับใช้เวลาที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน พยายามหาโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นควงกันไปปิกนิกบ้าง หรือชวนกันไปสถานที่ที่คุณทั้งคู่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

3. ความใจกว้าง

image_462767
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ความใจแคบจะทำให้ความสัมพันธ์มีข้อสงสัยและเกิดความไม่ไว้ใจ หากคุณทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ในชีวิตต่อกันก็อาจจะทำให้เกิดความคลางแคลงใจกันขึ้นมาได้

คุณทั้งคู่ควรเปิดเผยรายละเอียดว่าอดีตของคุณเป็นอย่างไร มีจุดใดที่ไม่ชอบหรือชอบ นอกจากนี้ก็ควรมีการยอมรับในส่วนดีและส่วนเสียของกันและกันอีกด้วย

4. ความอ่อนแอ

image_462768
- ที่มารูป: i.pinimg.com
สำหรับความอ่อนแอนั้นหลายๆ คนมักมองว่าเป็นช่องโหว่ แต่แท้ที่จริงแล้วความอ่อนแอกลับเป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์ คุณทั้งคู่ควรเปิดเผยความอ่อนแอซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ควรบอกรายละเอียดและเปิดเผยความอ่อนแอที่คุณมีให้คนรักของคุณได้รู้

ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้อาศัยจุดแข็งซึ่งกันและกัน มีช่วงเวลาในการปลอบโยนซึ่งกันและกัน สำหรับใครก็ตามที่ต้องฝืนให้ตนเองเข้มแข็งกับคู่รักของคุณ ลองเปลี่ยนเป็นอ่อนแอบ้าง เพื่อให้ตนเองและคนรักได้มีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน

5. ความรัก

image_462770
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ความรักเป็นพื้นฐานอันแน่นหนาของความสัมพันธ์ ไม่มีความสัมพันธ์ใดที่ดำเนินไปด้วยดีหากปราศจากความรักได้ แต่ความรักที่คุณมีต่อคนรักนั้นต้องเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ความรักที่ไม่มีเงื่อนไขเป็นอย่างไร? อาจมีหลายๆ คนตั้งคำถาม

คำตอบก็คือ ก่อนอื่นคุณต้องมีความรู้สึกมั่นใจในตัวเองและรู้สึกนับถือตนเอง เพราะหากว่าคุณไม่รัก ไม่นับถือตัวเอง คุณจะรักคนอื่นได้แบบไม่มีเงื่อนไขได้อย่างไร ความรักคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้ความสัมพันธ์ประสบความสำเร็จและยืนยาว


และนี่ก็เป็น 5 กุญแจสำคัญที่จะทำให้คุณและคนรักมีความรักยืนยาว บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้คาดคิดมาก่อนแต่การนำกุญแจทั้ง 5 ขั้นนี้ไปใช้ แน่นอนว่าความรักของคุณจะยังยืนอย่างแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked