ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2558

Sista's Horo Weekly

28 September 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_40187

การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับวงการแพทย์ พยาบาล เภสัช หรือแม้แต่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย การงานจะประสบความสำเร็จดี มีชื่อเสียง เป็นที่น่าพอใจ ส่วนในวงการสาขาอาชีพอื่นๆ ก็ดีมาเรื่อยๆ ตามลำดับ แต่สำหรับคนที่ทำงานประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเป็นกะ มีเวลาพักผ่อนน้อย ให้ระวังโรคภัยไข้เจ็บจะถามหา บางทีก็อาจต้องนอนพักฟื้น รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลก็เป็นได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังการมีปากเสียง รวมถึงทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน เพศตรงข้าม ความขัดแย้งกับคนหมู่มาก ที่อาจเกิดขึ้นได้ ส่วนคนมีคู่ ไม่ควรเชื่อเพื่อน หรือคนใกล้ตัวนัก เพราะอาจเป็นต้นเหตุของปัญหาชีวิตคู่


โชคลาภ : การงานที่คุณทำจะนำความสำเร็จ และความพึงพอใจมาให้ สู้ๆ ค่ะ!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังพาหนะที่มีความเร็ว การขับขี่ หรือโดยสารยวดยานที่รีบเร่ง ไม่ระมัดระวัง อย่าประมาท หรือเลินเล่อ อุบัติภัยในระยะนี้จะเกิดจากความเร็วเป็นสำคัญ


เคล็ดลับ : ควรใจเย็น มีสติ และรู้จักวางแผนการให้รอบคอบมากขึ้น อนึ่ง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว จะช่วยให้คุณเกิดความใจเย็น รวมถึงเครื่องประดับ หรือของมีค่าที่ทำจากเงิน และทองด้วย

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิปบาล์มฟื้นฟูสีปากธรรมชาติ DIOR ADDICT LIP GLOW ชุ่มชื้นตลอดวัน💄✨

ปาก
8
6
7.6K

 

image_40188

การงาน : สัปดาห์นี้คุณต้องมีความอดทน อดกลั้น ต่อเพื่อนร่วมงาน รวมถึงนายจ้าง ลูกน้อง และเจ้านายที่เป็นบุรุษเพศทั้งหลายที่คอยเอาแต่กวนใจ ไหว้วาน หรือสร้างปัญหาให้คุณต้องแก้ไขตลอด ขอให้ใจเย็น และตั้งสติให้มั่น อีกไม่นานมันก็จะผ่านพ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจมีรักปิดบัง ซ่อนเร้น หรือแอบชอบใครก็ไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะกลัวความสัมพันธ์ที่อาจแปรเปลี่ยนไป ส่วนคนมีคู่ อารมณ์และความต้องการของคุณค่อนข้างมาก คนที่รับศึกหนักอาจเป็นคนรักของคุณ เพราะฉะนั้นแล้วอดเปรี้ยว ไว้กินหวานจะดีกว่า ก็เข้าใจว่า คนหนุ่มคนสาวมักจะเลือดร้อน


โชคลาภ : เกิดจากดวงวิญญาณ คนตาย สิ่งลี้ลับ ตลอดจนนักบวช นักพรต ผู้ทรงศีล หรือผู้ที่สามารถติดต่ออีกภพภูมิหนึ่งได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนหมู่มาก การไม่เห็นด้วยในข้อเสนอของเราในที่ประชุม หรือคนในองค์กร รวมถึงการถูกตำหนิ ลับหลัง


เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ บริจากเงินทองช่วยเหลือมูลนิธิผู้ประสบภัย สถานพยาบาล ตลอดจนถวายสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวร เปรต และอสุรกายในนรกภูมิ ตลอดจนบรรพบุรุษ และเทวดาที่ปกปักคุ้มครองรักษาเรา

 

 

image_40189

การงาน : มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย พักผ่อนไม่เพียงพอ และอาจทำงานไม่เต็มที่ ทำให้การงานล่าช้า ไม่ทันหรือตามกำหนดส่ง พักผ่อน และดูแลสุขภาพให้ดีๆ นะคะ //ด้วยความปรารถนาดีจากมาดามค่ะ ♥


ความรัก : คนโสด คนหม้าย สำหรับใครที่กำลังเพิ่งเริ่มจีบๆ กัน หรือดูใจกัน ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาไปตามทีละลำดับขั้น อย่าเพิ่งรีบร้อน ใจเร็วกันนะคะ ก็ขอให้ค่อยเป็นคอยไปค่ะ ส่วนคนมีคู่ ระยะนี้ความสัมพันธ์กับคุณแฟน อาจจะยังแน่นิ่ง ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ก็ดีแล้วค่ะ รักกันทีละนิดๆ แบบนี้ ไม่มาก ไม่น้อย แต่ก็นานๆ เนอะ ^^


โชคลาภ : เกิดจากการเสี่ยงโชค พนัน ถูกหวย รวยเบอร์ ดวงทางด้านนี้มีเกณฑ์มาแรงนะเนี่ย!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : โรคภัยมีผลกระทบ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการงานโดยตรง ฉะนั้น ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี อนึ่ง อาจมีเกณฑ์ผ่าตัด พักฟื้น อยู่ในสถานพยาบาล


เคล็ดลับ : ถึงแม้ในช่วงนี้จะมีโชค มีลาภเข้ามา แต่โชคลาภที่ว่านั้นก็เป็นถึงทุกขลาภ ดังนั้น ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด ทำฟัน อุดฟัน เพื่อให้เกิดบาดแผลขึ้นมา ทุกข์ที่อาจเกิดเหล่านั้นจะได้เบาบางลง

 

 

image_40190

การงาน : ให้ระวังการปะทะคารม ทะเลาะวิวาท ความขัดแย้งกันระหว่างผู้ร่วมงาน คนในองค์กร ตลอดจนลูกค้า หรือผู้ว่าจ้าง อนึ่ง การทะเลาะครั้งนี้บอกเลยว่าไม่คุ้ม! เพราะคู่กรณีมีมากกว่า แถมอาจเป็นปัญหาบานปลายได้ หากเลี่ยงที่จะก่อให้เกิดแรงปะทะได้ก็ควรทำ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนผิวขาว ท่าทางขยันขันแข็ง มีความรู้ความสามารถ จะนำความรู้สึกดีๆ มาสู่คุณ ขอให้คุณรับความสัมพันธ์นี้ไว้ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักจะได้ยศ ได้ตำแหน่ง เจิญเติบโตในหน้าที่การงาน นำความสำเร็จมาสู่คุณ


โชคลาภ : มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ ของถูกใจ จากผู้ที่หลงใหลในตัวท่าน หรือไม่ก็ของกำนัล หรือสินบนเพื่อหวังผลประโยชน์ในภายภาคหน้า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วง หากจะเกิดอุบัติภัยอะไร ก็คงเป็นเพราะความประมาท วู่วาม ของคุณเอง


เคล็ดลับ : ทำความสะอาดที่อยู่อาศัย บริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อจัดการพลังงานที่ไม่ดีออกไป

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_40192

การงาน : งานอยู่ในเกณฑ์ดี มีความประสบผลสำเร็จอยู่รำไร เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล มีความสามัคคีในหมู่คณะ และองค์กร มาดามก็ขอให้คุณยึดหลักการนี้ต่อไปนะคะ แต่สำหรับใครที่ทำงานคนเดียว เป็นฟรีแลนซ์ก็อาจจะขาดที่พึ่งพา ก็ขอให้มีสมาธิตั้งมั่น และแน่วแน่ให้มากกว่านี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังคงอยู่ในวังวนของความลุ่มหลง ความอยากได้ อยากครอบครอง ให้พิจารณาถึงความรู้สึกที่แท้จริงเสียก่อนว่า ระหว่างความรัก ความชอบ หรือความหลงใหล อย่างไหนมีมากกว่ากัน ใครที่มีคู่แล้วก็ขอให้รักคู่ของตนอย่างมีสติ อย่าปกป้อง หรือเข้าข้างจนเกินไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นให้ท้ายกันเสียเปล่าๆ


โชคลาภ : นักบวช ครูบาอาจารย์ ตลอดจนผู้รอบรู้ หรือปรมาจารย์ทั้งหลาย จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ อนึ่ง หากคุณเป็นคนที่มีสติปัญญาอยู่แล้ว ย่อมเอาตัวรอดได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยที่อาจเกิดกับมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง


เคล็ดลับ : บริจาคเงินช่วยเหลือสถานพยาบาล ทำบุญกับผู้พิการ หรือผู้ป่วยที่ยากไร้ ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ในวัยชรา หรือเจ็บป่วย

 

 

image_40193

การงาน : มีอุปสรรคให้หนักใจบ้าง แต่ก็เชื่อว่า คุณจะผ่านมันไปด้วยดี อนึ่ง การงานในตอนนี้ยังไม่เข้ารูป เข้ารอย อาจมีคนนอกเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจเป็นหุ้นส่วน หรือลูกค้าที่เข้ามาก้าวก่ายงานของคุณ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนในฝัน หรือคนในอุดมคติอย่างไม่คาดฝัน และความสัมพันธ์อาจพัฒนาไปเรื่อยๆ ก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องหมั่นเข้าใจ และประคับประคองกันให้ตลอดรอดฝั่ง


โชคลาภ : เกิดจากมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง อนึ่ง หากคุณเป็นเพศหญิง และมีลูกแล้ว ก็อาจเกิดจากตัวคุณเองได้เช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยเฉียบพลัน โรคภัยไข้เจ็บที่อาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ


เคล็ดลับ : กราบสักการะพระนารายณ์ บูรพกษัตริย์ และเทพนักรบ อาทิ สมเด็จพระนเรศวร พระเจ้าตากสิน เทพเจ้ากวนอู เป็นต้น เพื่อขจัดอุปสรรค และอุบัติภัยต่างๆ

 

 

image_40194

การงาน : ความสำเร็จ และการเจริญเติบโตในหน้าที่การงานกำลังรอคุณอยู่รำไร แต่ทว่า เกียรติยศ ชื่อเสียง อำนาจ ล้วนเป็นสิ่งหอมหวาน คุณอย่าได้หลงทระนงตนจนเกินไป อาจก่อให้เกิดการหมั่นไส้ หรือมีคนคิดร้ายกับคุณได้เช่นกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะพบเจอคนถูกใจเป็นคนเรียบร้อย เขินอาย ไม่ค่อยมีปากเสียงเท่าไร ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักเอาอกเอาใจคุณดี ทำหน้าที่เป็นคู่ครองได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จนคุณรู้สึก Happy มีความสุข


โชคลาภ : อยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งดิ้นรนใดๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ควบคุมภาวะอารมณ์ให้ดี อย่าใจร้อน หรือแสดงออกจากทางสีหน้าให้มากมาย


เคล็ดลับ : อย่าคร่ำเครง เอาจริงเอาจังกับการทำงานมากจนเกินไป จะก่อให้เกิดความเครียด และภาวะอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ได้

                                ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @