6 ทิปส์เพื่อ 'ขนคิ้ว' ที่ยาวสวยดั่งใจ

6 ทิปส์เพื่อ 'ขนคิ้ว' ที่ยาวสวยดั่งใจ

ใครที่ขนคิ้วไม่ยาวดั่งใจ ลองเปลี่ยนวิธีการบำรุงคิ้วดูนะคะ

17 October 2017
Anemone
17 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน
ใครที่ขนคิ้วสั้น ไม่ยาวสวยดังใจ ทำให้ตัดแต่งทรงคิ้วได้ยาก เชื่อได้เลยว่าคงกลุ้มใจกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามีทิปส์ดีๆ หกประการสำหรับคนที่อยากคิ้วยาวสวยได้ดังใจสั่งมาฝาก จะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กัน

1. ปล่อยให้ขนคิ้วยาวอย่างเป็นธรรมชาติ

image_464852
- ที่มารูป: www.polohealth.com


สำหรับใครที่อยากให้ขนคิ้วยาว คุณควรเลิกที่จะใช้แหนบหรือใช้มีดโกนกันคิ้วโดยเด็ดขาดไปเลยค่ะ เพราะการใช้วิธีกันคิ้ว ถอนคิ้วจะทำให้คิ้วของคุณไม่ยาวและไม่เจริญเติบโต แต่หากว่าคุณปล่อยให้ยาว คิ้วก็จะสามารถจัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดาย 

2. จัดแต่งทรงคิ้ว

image_464853
- ที่มารูป: saieyebrow.com


หากว่าใครที่คิ้วยาวแตกแถวก็ควรที่จะใช้คอนซีลเลอร์สำหรับแตะที่บริเวณขนซึ่งแตกแถวเล็กน้อย ส่วนคิ้วบริเวณอื่นที่เข้ารูปดีอยู่แล้ว ควรใช้เจลทาคิ้วแต่งทรงจะดีกว่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บูสท์ผิวด่วนๆ !!! น้ำตบตัวดังใน 7-11 ตบแล้วนอน ~ ตื่นมาหน้าใสอยู่อยู่จริง !!! 💖

ผิวหน้า
3
1
8.2K

3. ย้อมสีคิ้วส่วนที่รกๆ ให้เป็นสีอ่อน

image_464854
- ที่มารูป: stylesatlife.com


สำหรับใครก็ตามที่ไม่อยากลำบากแต่งคิ้วด้วยคอนซีลเลอร์ทุกครั้ง คุณสามารถลองทำอีกหนึ่งวิธีได้ค่ะ นั่นก็คือวิธีการที่จะย้อมสีคิ้วเป็นสีอ่อนๆ โดยเน้นไปบริเวณที่ขนคิ้วของคุณนั้นแตกแถว ส่วนที่เข้ารูปอยู่แล้วให้คงสีเข้มๆ ต่อไป รับรองว่าไม่ต้องลำบากเขียนคิ้วเลยทีเดียว

4. ใช้เซรั่ม

image_464855
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com


สำหรับใครที่รู้อยู่แล้วว่าขนคิ้วของคุณยาวยาก หรือบางทีก็ไม่ยาวเลย การเลือกใช้เซรัมคือทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซรั่มคุณภาพดีที่จะเร่งการเจริญเติบโตของขนคิ้ว ดังนั้นแล้ว อย่าลืมเลือกเซรัมดีๆ  เพื่อขนคิ้วของคุณเองนะคะ

5. ไว้ผมหน้าม้า

image_464856
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในช่วงระหว่างที่คุณกำลังรอให้ขนคิ้วยาวนั้น ลองเลือกที่จะใช้การไว้ผมหน้าม้าเป็นตัวช่วยดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะไม่ต้องกังวลใจกับการตัดแต่งทรงคิ้วกันเลยทีเดียว หากเลือกทรงผมหน้าม้าไม่ถูก ลองเลือกหน้าม้าปาดหรือหน้าม้าซีทรูก็ดีนะคะ

6. ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านขนคิ้ว

image_464857
- ที่มารูป: www.besthealthmag.ca


เมื่อไว้ขนคิ้วยาวได้ที่แล้ว สำหรับใครที่ไม่อยากเสี่ยงกันคิ้วหรือถอนขนคิ้วเอง ลองเลือกที่จะใช้บริการของผู้เชี่ยวชาญทางด้านการกันคิ้วดูสิคะ เพราะผู้เชี่ยวชาญจะสามารถเลือกกันวิธีทรงคิ้วที่เหมาะกับขนคิ้วของเราได้นั่นเอง


และนี่ก็เป็นวิธีการเลี้ยงขนคิ้วให้ยาว หากว่าใครที่ประสบปัญหาไว้ขนคิ้วให้ยาวไม่ได้สักที ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ รับรองว่าขนคิ้วคุณจะยาวอย่างแน่นอนค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @