This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

รีวิว : Essence Serum เซรั่มน้ำตบตัวเด็ด จาก MI-E-O

น้ำตบ เป็นอีกหนึ่่งตัวช่วยสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง บอบบาง จนแต่งหน้าไม่ค่อยจะติด น้ำตบที่ฟางนำมารีวิววันนี้จะตอบโจทย์สาวๆ หรือไม่ แวะมาดูกันเร็วค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฟางจะมาพูดถึงสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าแห้งตึง แต่งหน้าไม่ติด ซึ่งผลิตภัณฑ์จำพวกเซรั่มน้ำตบต่างๆ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของฟางนั่นเองค่ะ โดยน้ำตบตัวที่ฟางนำมาฝากวันนี้ มีชื่อแบรนด์ว่า MI-E-O เนื่องจากว่าฟางค่อนข้างจะชอบอะไรที่รวดเร็วและสะดวก ถ้าวันไหนเร่งรีบ จะไม่ค่อยได้ใช้ครีม ซึ่งจะให้ผลิตภัณฑ์จำพวกน้ำตบบ่อยๆ เพื่อประหยัดเวลาในการบำรุงก่อนแต่งหน้านั่นเองค่ะ

Miracle Water Essence Serum ปริมาณ 100 ML.

โดยส่วนตัวแล้ว ฟางคิดว่านางเป็นเซรั่มน้ำตบที่ค่อนข้างตอบโจทย์สาวๆ ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว รอยดำ หน้าแก่ นอนดึก แต่งหน้าไม่ติด หน้าดำ ไม่ฉ่ำน้ำ หรือสาวๆ ที่มีปัญหาสิวค่ะ ซึ่งสรรพคุณหลักๆ คือ ช่วยลดหน้ามัน ลดการเกิดสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยลดอาการแพ้จากมลภาวะต่างๆได้อีกด้วย

สารสกัดหลักๆ
- ข้าวโอ๊ต ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
- โพรพิลีน ไกลคอล ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
- พิเทร่า ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มนิ่มดูมีสุขภาพดี

และนอกจากนั้นยังมี ส่วนผสมจาก SEA SALT น้ำทะเล เกลือ และโคลน จากทะเลเดดซี โซเดียม ไฮยารูโลเนท และสารสกัดจากว่านหางจระเข้อีกด้วยค่ะ
เนื้อเซรั่มเป็นใสๆ ลื่นๆ เมือกๆ นิดๆ เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวชุ่มชื้น และโดยส่วนตัวคิดว่านางมีกลิ่นหอมคล้ายๆ ดอกบัวค่ะ

วิธีใช้ 
ใช้เพียวๆ ซึ่งเราสามารถใช้น้ำตบก่อนการแต่งหน้าหรือลงรองพื้นได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ระหว่างวันถึงแม้เราจะแต่งหน้าอยู่ สามารถตบน้ำตบทับเครื่องสำอางค์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในระหว่างวัน หรือสามารถใช้คู่กับครีมหรือเซรั่มอื่นๆ ผสมกันได้ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางทดลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ สิ่งที่สังเกตได้คือผิวกระจ่างใสและอิ่มน้ำ ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น อาจเป็นเพราะฟางใช้ผสมกับครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำด้วยนั่นเอง สรุปรวมๆ แล้วถือว่าเป็นเซรั่มน้ำตบที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ  

ข้อเสียคือ กรณีสาวๆ ที่แพ้น้ำหอมคงต้องทดลองก่อนใช้ดีๆ แต่สำหรับคนที่ผิวปกติไม่แพ้ก็ใช้ได้เลยทีเดียว หลังทาลงบนผิวจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ทำให้แต่งหน้าติดทนด้วยค่ะ
  
เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกกับผิวและมีประสิทธิภาพ เราต้องคำนึกถึงสภาพผิวหน้าของเรา และเลือกใช้สูตรที่เหมาะสมนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1501146802 dsc05685

นิลาวัณย์

Content quotation bg
สวัสดีคร้า ชื่อฟางนะคะ เป็นบล็อกเกอร์บ้านๆฝึกหัด ยังไงจะสรรหาไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้สาวๆชาวsistaได้ชมกันน้า ขอบคุณที่ติดตามคร้า
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe