1582702902 cat food color
อาหาร

รวมรูปข้าวกล่องเหมียวน้อยแห่งซานริโอ " Hello Kitty "

ฮัลโหลคิตตี้ในรูปแบบข้าวกล่อง! น่ารักสดใส มุ้งมิ้งจนไม่กล้ากินกันเลยทีเดียว (ㅎωㅎ*)


» »
Sistacafe button sharefb
Down

ถ้าพูดถึงแมวเหมียวตัวน้อยที่เป็นเหมือน " มาสคอต " ของค่ายการ์ตูนชื่อดังอย่างซานริโอ ทุกคนรู้จักในภาพลักษณ์แมวมีหนวดสามเส้น ไม่มีปากจึงไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก " ฮัลโหล คิตตี้ ( Hello Kitty ) " เราเชื่อว่าสาวซิสต้าทุกคนต้องเคยใช้สินค้าที่มีเจ้าเหมียวตัวนี้เป็นพรีเซนเตอร์ไม่ตัวใดก็ตัวหนึ่ง ก็น่ารักจนเอาชนะใจสาวๆ ทั่วโลกได้ขนาดนี้นี่น้า~

ไม่ใช่แค่ของใช้ที่คิตตี้ไปปรากฎตัว แต่ในอาหารธรรมดาอย่างข้าวกล่อง ก็มีสาวๆ ครีเอทคิตตี้เป็นเมนูสร้างสรรค์ได้หลายแบบเหมือนกัน ดังเช่นรวมรูปข้าวกล่องที่่เราเอามาฝากในบทความนี้ ไปดูกันได้เลย!
 

เริ่มที่รูปแรกด้วยหน้าเหมียวคิตตี้จากข้าวสวยญี่ปุ่น กลมๆ อวบๆ น่าฟัดกับเครื่องเคียงอย่างไข่ต้มปั๊มลายแอปเปิ้ล ไก่ทอด ปูอัด หน่อไม้ฝรั่ง มักกะโรนีพิมพ์ลายคิตตี้และดอกไม้

คิตตี้จากข้าวสวยญี่ปุ่น ตกแต่งหน้าตาให้แบ๊ว กรุด้วยผักสด มีเครื่องเคียงอย่างมะเขือเทศ กุ้ง ไข่เจียวและผลไม้ โอย ขอข้าวอีกชามได้ไหมเอ่ย ^^

คิตตี้มาแบบคูณสอง กล่องแรกเป็น 2D ตกแต่งสวยๆ อยู่คู่กับลูกแกะตัวน้อย กล่องสองเป็นคิตตี้ 3D แอ๊บแบ๊วกับลูกแกะเจ้าเก่า มีลูกเล่นเป็นเกี๊ยวห่อเป็นลูกอมยักษ์ด้วยนะ :3

คิตตี้ซ้อนคิตตี้! เหมียวน้อยกับหัวมาสคอตแมวดำฟรุ้งฟริ้ง กับแครอทรูปดาว ไข่เจียว มะเขือเทศและโคร็อกเกะทอดอร่อยๆ ปักค้างคาวจิ๋ว ล้อมรอบด้วยบร็อคโคลี่และผักสด

เมนูคิตตี้น่ารักมุ้งมิ้ง เอาใจสาวๆ ที่ไม่ชอบทานผัก! กดพิมพ์ข้าวลายคิตตี้ทั้งตัว ตกแต่งด้วยมะเขือเทศ เคียงคู่ด้วยบรรดาผลไม้ ไข่เจียวรูปหัวใจและบร็อคโคลี่ค่ะ

เอาใจสาวกชาวเฮลท์ตี้! คิตตี้หน้าแบ๊วแบบ 2D แปะเนื้อ เคียงด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อย่างสตรอว์เบอร์รี่ มัลเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ค่ะ

คิตตี้ที่แหวกว่ายในกองแซนด์วิชซากุระ! แค่ปั้นข้าวหรือไข่ต้มเป็นคิตตี้ แล้วโปรยดอกซากุระโรยหน้าแซนด์วิชไส้โปรด เคียงด้วยลูกชิ้นหรือไก่ทอด อย่าลืมมะเขือเทศด้วยนะ ผิวจะได้สวยๆ

คิตตี้เคียงคู่มากับแฟนหนุ่มอย่างแดเนียล! มาในชุดฮันบกแบบเกาหลี ตกแต่งชุดด้วยสาหร่ายและปูอัด เคียงด้วยไก่ทอดอบชีส :3

คิตตี้สุดแบ๊วถือหัวใจน่ารักๆ กินกับข้าวโพดและมะเขือเทศ เหมาะกับเป็นเมนูในวันหวานๆ ของคู่รักอย่างวาเลนไทน์

คิตตี้แปลงร่างเป็นสโนว์แมนตัวอ้วน ตกแต่งผ้าพันคอด้วยสาหร่ายลวก กินคู่กับมะกะโรนีลวกและไก่ทอด

คิตตี้น่ารักๆ ใส่ชุดกิโมโนสีพาสเทล เก็บรายละเอียดชุดซะขนาดนี้ จะกินลงไหมเนี่ย =w=

คิตตี้จากข้าวสวย กินกับปลาทูน่า ไส้กรอก กินคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ ไข่เจียวและแฮมตัดแต่งเป็นดอกไม้พองฟู น่ารักสุดๆ

ถึงคราวที่คิตตี้ต้องเข้าสู่พิธีแต่งงาน! ไข่ต้มแต่งหน้าคิตตี้แบ๊วๆ ม้วนขิงเป็นช่อดอกไม้ และกระโปรงมักกะโรนีฟรุ้งฟริ้ง กินคู่ของอร่อยอย่างกุ้งและสตรอว์เบอร์รี่

บะหมี่สำเร็จรูปก็มีคิตตี้นะ! แผ่นปลาพิมพ์ลายเหมียวน้อยทำให้บะหมี่ธรรมดาๆ ดูน่ากินขึ้นมาทันทีเลยเชียว =w=b

เมื่อคิตตี้กับหมูน้อยมารวมตัวกัน! คิตตี้ใส่หัวมาสคอตหมู กินคู่กับเนื้อสัตว์และผลไม้อย่างบลูเบอร์รี่และมะเขือเทศ

เบื่อข้าวแล้ว คิตตี้ก็ตามมาอยู่ในขนมปังได้! แผ่นขนมปังรสช็อกโกแลต กดไส้เป็นขนมปังขาวลายคิตตี้แบบ 3D กินคู่กับข้าวโพด บร็อคโคลี่ มันเทศ ไก่ทอดและมะเขือเทศ

แค่เมนูขนมปังง่ายๆ ตอนเช้าก็แต่งให้เก๋ได้! ขนมปังแผ่น ตกแต่งหน้าให้แบ๊ว ประดับโบว์และชุดด้วยสตรอว์เบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว น่ากินสุดๆ

ท้องไส้ไม่ดี อยากกินอาหารอ่อนๆ คิตตี้ก็ช่วยได้! โจ๊กหรือข้าวโอ๊ตเหลว ตกแต่งหน้าคิตตี้ด้วยลูกเกดเม็ดเล็กและสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสด อร่อย ยัมมี่

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe