พร 5 ประการ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ "หน้าอก" ของเรา อ่อนเยาว์ตลอดไป !

พร 5 ประการ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ "หน้าอก" ของเรา อ่อนเยาว์ตลอดไป !

พร 5 ข้อ ที่จะทำให้อกของเรา สวย เด้ง เต่งตึงอย่างยาวนาน จะเป็นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยค่ะ

20 October 2017
☆* Dream Inspired *☆
20 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

นอกจากความอ่อนเยาว์ของใบหน้าแล้ว ก็มีหน้าอกนี่แหละ ที่สาวๆ ทุกคนอยากให้คงความกระชับเหมือนสาวๆ ไปจนแก่ เพราะหน้าอกเป็นส่วนที่หย่อนยานได้ง่าย แถมไม่รู้ว่าจะดูแลยังไง ต้องใส่ชุดชั้นในตลอดทั้งวันทั้งคืน ห้ามถอด ก็คงเป็นไปไม่ได้ แถมยังไม่มีอะไรมาพิสูจน์ได้อีกด้วยว่าจะช่วยได้ เพราะหน้าอกที่กระชับของสาวๆ คือสิ่งธรรมชาติ ซึ่งวิวัฒน์ไปตามช่วงอายุ และอาจเสื่อมสลายลงไปตามกาลเวลา จึงทำให้เมื่ออายุมากขึ้น หน้าอกก็จะยิ่งหย่อนยานมากขึ้น มาถึงตอนนี้สาวๆ หลายคนอาจจะนึกอยากขอพรให้หน้าอกสวยเด้งกระชับไปตลอดกาล ให้รู้แล้วรู้รอด แต่ถ้าหากไปขอแบบนี้จริงๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านอาจจะคิดว่าไร้สาระก็ได้ มาขออะไรแบบนี้เนี่ย!?


แต่ถึงแม้การขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจจะได้ผล แต่เราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเมื่อไหร่ปาฏิหาริย์จะเกิด ดังนั้นหากใครที่ไม่อยากรอด้วยความหวัง 50/50 เรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกอย่างหนึ่ง ที่สามารถขอพรได้ ซึ่งนั่นก็คือตัวคุณเอง หากคุณอยากมีอกที่สวย เด้ง กระชับ ไปตลอดกาล จงขอพรกับตัวเอง ด้วยพร 5 ประการ 5 ข้อนี้!

 

พร 5 ประการ เพื่อ "หน้าอก" สวย เด้ง กระชับ ไปตลอดกาล !!

 

1 # ขอให้ฉันเลิกสูบบุหรี่
image_467536
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ใช่เพราะการสูบบุหรี่จะดูไม่ดีหรืออะไร เลยแกล้งๆ ใส่ข้อนี้มาให้เลิก แต่มันเพื่อตัวคุณเองจริงๆ การสูบบุหรี่จะเป็นอุปสรรคของการไหลเวียนเลือด และทำให้ส่งออกซิเจนไปเลี้ยงผิวหนังได้ไม่ดี พวกยาสูบพวกนี้จะไปทำลายคอลลาเจน และอิลาสตินในผิวหนัง ซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วและความหย่อนยาน ยิ่งสูบบ่อยๆ ก็ยิ่งแก่ไว ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากมีหน้าอกที่สวยเด้งกระชับ ต้องรีบหลีกหนีให้ไวจากบุหรี่เลยนะ เพื่อวัยแก่ที่ยังสาวยังสวยของเราในอนาคต 

 

2 # ขอให้ฉันไดเอทแบบไม่โยโย่
image_467546
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พยายามกำหนดน้ำหนักที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง และลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี การเร่งรีบลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วนจนเวอร์เกินไป จะเป็นการทำลายความยืดหยุ่นของผิวหนัง ทำให้ผิวเหี่ยวหย่อนยาน ไม่กระชับ บางครั้งเราอาจจะรู้สึกว่าอยากเร่งลดความอ้วนให้เร็วๆ เพื่อวาระพิเศษ หรืออาจจะตั้งครรภ์มาแล้วอ้วนขึ้นเยอะ ยังไงก็ขอให้ลดแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าหักโหมอดอาหาร ควรจะรับประทานให้เหมาะสม แล้วเอาออกให้พอเหมาะ เพื่อความสวยอมตะของเราเนอะ

 

3 # ขอให้ฉันอย่าเผชิญแดดแรง และไม่ลืมทาครีมกันแดด

แสงอาทิตย์สามารถทำร้ายผิวได้โดยตรง โดยเฉพาะผิวบริเวณลำคอและเนินอก ซึ่งจริงๆ แล้ว สาวๆ ส่วนใหญ่อาจจะไม่รู้ แต่ผิวบริเวณลำคอและเนินอกนั้นอ่อนแอพอๆ กับผิวหน้า แต่กลับไม่ได้รับการปกป้องเหมือนผิวหน้า และการโดนละเลยสุดๆ แบบหลายวัน หลายปี ก็ทำให้ผิวบริเวณนี้ยิ่งหย่อนคล้อยขึ้นได้ง่าย ฉะนั้นหากจะออกจากบ้านเมื่อไหร่ ต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด บริเวณคอ และเนินอกด้วยนะจ๊ะ ทางที่ดีหาร่มติดตัวไว้เลย หากต้องเดินกลางแดด ไม่ต้องกลัวใครจะหาว่าโอเวอร์ เพราะนี่มันผิวเรา หน้าอกเรา เราต้องรักษาเท่าชีวิต ><

image_467554
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4 # ขอให้ฉันได้กินอาหารที่มีประโยชน์
image_467576
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กินอะไรเข้าไป เราก็ได้แบบนั้น อาหารที่เราเลือกกินต่างกัน ก็ส่งผลต่อผิวต่างกัน บางอาหารอาจทำให้ผิวแตก แห้ง คัน หรือทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่สดใส ทางที่ดีควรจะเลือกกินอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย และอุดมด้วยแร่ธาตุ สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเรา ส่วนอาหารที่มีดีแค่อร่อย กินแล้วพอใจอย่างเดียว เก็บไว้กินนานๆ ที ดีกว่าเนอะ

 

5 # ขอให้ฉันยืนหลังตรงสวยสง่า
image_467692
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ท่ายืนก็มีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกคงความกระชับได้เช่นกัน เพราะถ้าหากเรายืนหลังงอ ไหล่โค้ง มันก็จะดูกลมๆ ห้อยๆ ทำให้หน้าอกดูหนักหย่อนยาน แต่หากยืนตรง หน้าอกเราก็จะกระชับดูดีตามไปด้วย หมั่นฝึกปรับหลังตรงจนติดเป็นนิสัย แล้วจะพบว่าหน้าอกเราดูดีขึ้นอย่างแน่นอน ไม่เชื่อ เดินไปหน้ากระจกแล้วยืนหลังตรงเลย ทันตาเห็น !

 

พร 5 ข้อ นี้ไม่ต้องไปบนบานศาลกล่าวที่ไหน หมั่นขอกับตัวเองบ่อยๆ จนกลายเป็นนิสัย แล้วรับรองเลยว่าอีกหลายสิบปีผ่านไป หน้าอกของสาวๆ ก็จะยัง สวย เด้ง กระชับ คงความอ่อนเยาว์ได้อย่างแน่นอนเลยจ้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @