มาส่อง!! 7  แบรนด์ BB & CC แบบซอง 7-11 หน้าเนียนได้ แค่เดินไปหน้าปากซอย

มาส่อง!! 7 แบรนด์ BB & CC แบบซอง 7-11 หน้าเนียนได้ แค่เดินไปหน้าปากซอย

เรามาดูกันดีกว่าว่า ใน 711 จะมี BB & CC แบบซอง ของอะไรน่าใช้กันบ้าง

25 October 2017
aommmy
25 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาวๆ 

สำหรับวันนี้จะพาสาว ๆ เข้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 กันนะคะจะพาไปดูชั้นที่วางขายครีม บีบี ซีซี ครีมแบบซองที่วางขายอยู่ในร้านมีมากมายหลายยี่ห้อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กัน และที่สำคัญราคาไม่แพง แต่ก่อนที่จะไปดูเรามาทำความรู้จักกันว่า บีบีกับซีซีครีมมันคืออะไรและแตกต่างกันอะไร

BB Cream เป็น ครีมปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนใส เน้นความปกปิดที่เป็นธรรมชาติกว่ารองพื้น เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ทำให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย สาวๆ ที่มีรอยแดงๆ เห่อบนใบหน้า บีบีครีมจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นปกติในบีบีครีมจะประกอบไปด้วยครีมบำรุง เบส ครีมกันแดด รองพื้น รวมเข้าด้วยกัน เพิ่มความสะดวกในการใช้

CC Cream มีประสิทธิภาพในการดูแลผิว รักษาความชุ่มชื่น และช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งให้การปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งในซีซี ครีม จะประกอบไปด้วย ครีมบำรุง ครีมกันแดด เบส รองพื้น และเพิ่มสารควบคุมสีผิว ดังนั้นซีซีครีมถือว่าเป็นครีมที่ครบจบในหลอดเดียวกัน

เอาล่ะ รู้จักครบกันไปแล้ว งั้น วันนี้เราไปดู 7 บีบี และซีซีครีมใน 7-11 กันว่ามีตัวไหนน่าใช้บ้าง มาดูกันเลย ^^

 

Cathy Doll CC Cream Speed White SPF50+ PA+++

image_469433

เป็นซีซีครีม ที่เขียนไว้ว่า ปาดปุ๊บ ปิดปั๊บ เนียนปิ๊ง ด้วยครีมสีขาว เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่แห้งแต่กลับชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว ทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ในระหว่างวันจะใช้แป้งผสมรองพื้นทาทับอีกทีจะช่วยปกปิดความมันของใบหน้าช่วยให้หน้าเรียบเนียนขึ้นและป้องกันแสงแดดได้ดี

 

Nami Make Up Pro CC Ready Cushion

image_469429

มีลักษณะเป็นซองไม่ต้องใช้พัฟ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ผิวดูสว่างเปล่งประกายมีออร่าและยังช่วยควบคุมความมันกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะ ปกปิดผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้างจุดด่างดำ รอยสิวให้ผิวเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอและยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว

    

Best Korea Snail CC Cushion

image_469425

เนื้อครีมละเอียด ปาดปุ๊บเนียนปั๊บหน้าเป๊ะเป็นรองพื้นปรับให้ผิวกระจ่างใส เนียนเรียบปกปิดจุดด่างดำ รอยจากสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายช่วยบำรุงผิวการันตีด้วย 3 รางวัลคุณภาพจากเกาหลี ด้วยกลูต้า วิตามินอี คิวเทน สเนล ป้องกันแสงแดด สีผิวไม่เปลี่ยนระหว่างวันและควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

  

NATRIV CC CUSHION EXTRA COVER

image_469426

เป็นคูขั่นเนื้อแมท เนื้อครีมละเอียดเกลี่ยง่ายไม่ต้องใช้พัฟ ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดต่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็นทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูสว่างใสเนียนเรียบเปล่งประกายและยังควบคุมความมัน ติดทนนานใช้ได้กับทุกสภาพผิว

    

Nami Magic White CC

image_469427

เป็นซีซีครีมจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของซาบิไวท์และกลูตาไธโอน เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยในการปรับผิวให้ดูมีออร่า มีน้ำมีนวล ปกปิดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวและริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใส ใช้แล้วหน้าไม่มันระหว่างวัน ผิวเปล่งปลั่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติและยังป้องกันแสงแดดได้ดี

  

POND'S white beauty BB CC

image_469432

เป็นเนื้อครีมที่มีทั้งบีบีและซีซีครีมมารวมอยู่ด้วยกัน เนื้อครีมบางเบาช่วยปกปิดรอยด่างดำ รอยสิว รอยฝ้า รอยกระ หรือรอยหมองคล้ำบนใบหน้าเพื่อผิวดูมีออร่าผิวขาว กระจ่างใสเรียบเนียนปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

  

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

image_469431

เนื้อครีมของตัวนี้เป็นบีบีและซีซีรวมกัน มีสารสกัดจากมะเขือเทศที่มีสารไลโคปีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ขาวอมชมพูช่วยลดริ้วรอยช่วยปรับผิวให้ขาว เนียน ใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะใช้ได้กับทุกสภาพผิวและยังป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

  

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 บีบีซีซีครีมที่มีวางขายอยู่ในร้าน 7-11 ไปลองหามาใช้กันดูด้วยราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย ถูกใจตัวไหนก็ลองซื้อกันได้เลยนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @