Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. งอนไม่มีเหตุผล
  • 2. งอนแต่ถามแล้วบอกว่าไม่เป็นไร
  • 3. งอนเพราะอยากตามไปทุกที่
  • 4. งอนเพราะผู้ชายไม่ยอมเปย์
  • 5. งอนเพราะอยากให้ฝ่ายชายฐานะดีกว่านี้
  • 6. งอนเพราะเรียกร้องความสนใจ
สาวๆ ขา มาเช็คกันด่วนๆ ! งอนแบบไหน ที่ผู้ชาย 'เบื่อจะง้อ' รู้ก่อนแก้ก่อน รักหวานชื่น

การงอนกัน แท้ที่จริงแล้วเป็นเรื่องที่ปกติของคู่รักอย่างมาก แต่บางคู่ก็งอนบ่อยเกินไป วันนี้เราเลยมีข้อมูลดีๆ มาฝากกันค่ะว่าการงอนแบบไหนที่ผู้ชายเบื่อจะง้อ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

27 October 2017
curator_Anemone Anemone
27 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเรื่องราวปัญหาความรักที่หลายๆ คนเจออยู่มาฝากกันค่ะ นั่นก็คือปัญหาของการงอนกันนั่นเอง การงอนกัน แท้ที่จริงแล้วเป็นเรื่องที่ปกติของคู่รักอย่างมาก แต่บางคู่ก็งอนบ่อยเกินไป วันนี้เราเลยมีข้อมูลดีๆ มาฝากกันค่ะว่าการงอนแบบไหนที่ผู้ชายเบื่อจะง้อ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. งอนไม่มีเหตุผล

image_470057
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ผู้ชายเบื่อผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผลมากที่สุด อธิบายอะไรไปก็ไม่ยอมฟัง แถมยังทำตัวน่าเบื่อด้วยการพาลอีกด้วย หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มักมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ได้แล้วนะคะ ถ้าแฟนของคุณอธิบายเหตุผลก็ควรฟังและพิจารณาจะดีกว่าค่ะ

2. งอนแต่ถามแล้วบอกว่าไม่เป็นไร

image_470058
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ผู้ชายไม่ใช่เพศที่คิดซับซ้อนอะไรมากมายขนาดผู้หญิง ชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ ดังนั้นการที่คุณงอน คุณแสดงกิริยาอาการว่าไม่พอใจอะไรบางอย่างของผู้ชายอยู่ แต่คุณบอกว่าคุณไม่เป็นอะไร แบบนี้ฝ่ายชายจะเบื่อมากค่ะ เพราะเขาไม่สามารถเดาได้เลยว่าคุณคิดอะไรอยู่ในใจ

3. งอนเพราะอยากตามไปทุกที่

image_470059
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ผู้หญิงอีกแบบหนึ่งที่น่าเบื่อคือ งอนแฟนเพราะอยากตามแฟนที่มีนัดกับเพื่อนของเขาด้วย บางทีก็นัดดูบอลกันบ้าง เตะบอลบ้าง สังสรรค์เม้าท์กันตามประสาหนุ่มๆ แต่มีสาวๆ บางคนอยากอยู่ติดกับแฟนตลอดเวลา แบบนี้เขาอาจจะไม่อยากให้คุณไป เมื่อคุณขอไปด้วย ซึ่งหากคุณไปงอนด้วยแล้ว เขาก็จะยิ่งรำคาญมากขึ้น

4. งอนเพราะผู้ชายไม่ยอมเปย์

image_470060
- ที่มารูป: i.pinimg.com
สมัยนี้ผู้หญิงมักจะคิดว่าตนเองจะต้องให้ฝ่ายชายเปย์แบบไม่อั้น ซึ่งผู้ชายก็คิดว่าตัวเองทำงานมาเหนื่อยแสนเหนื่อย หากเป็นไปได้ก็อยากให้ช่วยๆ กัน และอยากให้ฝ่ายหญิงเข้าใจเขาบ้าง บางคนไม่ยอมจ่ายเงินค่าอาหาร มิหนำซ้ำเวลาไปซ็อปปิ้งยังให้คุณแฟนออกให้ หากคุณแฟนไม่ยอมก็งอนไม่พูดจาด้วย ทำอาการแบบนี้บ่อยๆ รับรองว่าฝ่ายชายเบื่อแน่นอนค่ะ

5. งอนเพราะอยากให้ฝ่ายชายฐานะดีกว่านี้

image_470061
- ที่มารูป: data.whicdn.com
มีผู้หญิงบางประเภทเรียกร้องให้ฝ่ายชายซื้อรถยนต์ขับ เมื่อฝ่ายชายไม่ยอมซื้อก็งอน ซึ่งกรณีนี้ผู้ชายเองก็เบื่อที่จะง้อและบางทีเขาก็อาจจะไม่เข้าใจด้วยซ้ำไปว่าทำไมฝ่ายหญิงจึงอยากให้เขามีรถยนต์มากขนาดนั้น เพราะการมีรถยนต์ก็เท่ากับมีภาระเพิ่มมากขึ้นอีกเท่าตัวเลยก็ว่าได้

6. งอนเพราะเรียกร้องความสนใจ

image_470062
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สาวๆ บางคนเห็นฝ่ายชายเอาแต่ทำงานไม่มีเวลาให้ ก็เลยถือโอกาสงอนเพื่อเรียกร้องความสนใจเอาเสียเลย ซึ่งวิธีการนี้ไม่ดีเสมอไปนะคะ บางทีเขาทำงานเหนื่อยๆ เขาก็อยากให้คนที่เขารักเป็นกำลังใจให้มากกว่าไปเพิ่มภาระทางใจให้กับเขา


การงอนนั้นควรงอนแต่พองาม ไม่ต้องงอนจนฝ่ายชายระอาจะดีกว่า ใครที่อยากให้รักยั่งยืนต้องลองไปทำตามแล้วนะคะ วันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย


  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked