Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ซื้อของที่เขาเคยบ่นอยากได้ไปวางไว้ให้เขา
  • 2. ส่งเมจเสจเป็นคนแรกในวันเกิดหรือวันสำคัญ
  • 3. ทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบ
  • 4. ปิดไฟทั้งบ้าน แล้วจุดเทียนสำหรับวันเกิด
  • 5. เซอร์ไพรส์ด้วยการเป็นฝ่ายขับรถ
  • 6. ซื้อของขวัญที่เป็นงานอดิเรกของเขา
ตามมาดู ไอเดีย 6 วิธีเซอร์ไพรส์ ที่ฝ่ายชายเห็นแล้ว ต้องเป็นปลื้ม !

ซึ่งวันนี้เรามีไอเดียเซอร์ไพรส์มาฝากแล้วค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

27 October 2017
curator_Anemone Anemone
27 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน การที่คุณและคนรักของคุณคบกันมาในช่วงเวลาหนึ่งแล้วต้องการที่จะสร้างบรรยากาศความรักให้อบอวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงวันเกิดหรือวันสำคัญของคนรักแล้วด้วย เราก็ยิ่งอยากให้เขามีความสุขมากขึ้นไปอีก ซึ่งวันนี้เรามีไอเดียเซอร์ไพรส์มาฝากแล้วค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

1. ซื้อของที่เขาเคยบ่นอยากได้ไปวางไว้ให้เขา

image_470063
- ที่มารูป: cdn1.bbend.net
สำหรับการซื้อของที่เขาบ่นอยากได้นั้น เป็นคนรักกันย่อมต้องรู้อยู่แล้วว่าแฟนของตนเองอยากได้อะไร ส่วนมากแล้วหนุ่มๆ อาจจะกำลังมองหาเสื้อแจ็คเก็ตตัวโปรดใส่ในหน้าหนาว แต่ไปลองมาแล้วก็ยังไม่ถูกใจ แบบนี้ถือโอกาสซื้อให้เลยก็ดีนะคะ

2. ส่งเมจเสจเป็นคนแรกในวันเกิดหรือวันสำคัญ

image_470064
- ที่มารูป: happygoon.com
สำหรับวันสำคัญของชายหนุ่มทั้งที ต้องส่งข้อความมา Happy Birthday กันเป็นคนแรกเลยสิคะ เพราะเขาจะได้ดีใจที่คุณไม่ลืมวันสำคัญของเขา หรือหากจะต้องการความพิเศษมากขึ้นกว่านี้ก็ต้องลองเลือกเป็นอยู่ฉลองวันเกิดของเขาเวลาเที่ยงคืน แบบนี้ก็โรแมนติกดีเช่นกันค่ะ

3. ทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบ

image_470066
- ที่มารูป: www.lifeloveandsugar.com
หากว่าถึงวันเกิดของเขาแล้ว คุณลองหัดทำขนมหรืออาหารที่เขาชอบ แล้วนำมามอบให้เขาพร้อมบอกว่านี่เป็นฝีมือของคุณเอง รับรองได้เลยว่าเขาจะต้องยิ้มแก้มปริที่คุณใส่ใจเขามากถึงขนาดนี้เลยเชียวค่ะ

4. ปิดไฟทั้งบ้าน แล้วจุดเทียนสำหรับวันเกิด

image_470067
- ที่มารูป: www.palparklimos.com
หากว่าวันนั้นเป็นวันเกิดของคนรัก คุณอาจจะทำให้เขาแปลกใจด้วยการนัดมาเจอกันที่บ้านแล้วให้เขาเปิดประตูมาเจอกับห้องมืดๆ แล้วค่อยร้องเพลงมา Happy Birthday แบบนี้รับรองว่าคนรักของคุณจะต้องซึ้งจนน้ำตาไหลอย่างแน่นอนเลยนะคะ

5. เซอร์ไพรส์ด้วยการเป็นฝ่ายขับรถ

image_470068
- ที่มารูป: www.admiral.com
บางครั้งผู้ชายก็เบื่อที่จะต้องเป็นฝ่ายขับรถ ก็เพราะว่าการขับรถนั้นทั้งเกร็งทั้งเครียด หากวันนั้นเป็นวันเกิดของเขา คุณก็อาจจะถือโอกาสตอบแทนที่เขาขับรถให้คุณมาตลอดด้วยการเป็นฝ่ายขับรถให้ รับรองได้เลยว่าเขาจะต้องรู้สึกดีใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ

6. ซื้อของขวัญที่เป็นงานอดิเรกของเขา

image_470069
- ที่มารูป: p4.isanook.com
ผู้ชายส่วนมากมักจะคิดไปว่าผู้หญิงไม่สนับสนุนงานอดิเรกของเขา บางคนชอบเล่นเกม เวลาจะซื้อแผ่นเกมทีก็ต้องแอบคุณแฟนซื้อ หรือบางคนชอบเลนส์กล้อง ก็ต้องแอบไม่ให้แฟนของตัวเองรู้ แบบนี้ จะดีกว่าไหมคะหากว่าคุณเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์เขาด้วยการซื้อของขวัญเป็นงานอดิเรกที่เขาโปรดปราน


และนี่ก็เป็นเคล็ดลับการเซอร์ไพรส์แฟนที่ผู้หญิงอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ความรักหากหมั่นรดน้ำพรวนดินก็จะยิ่งเติบโต งอกงาม อย่าลืมเอาใจใส่ต้นไม่แห่งความรักของคุณนะคะ

  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked