profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 30 ต.ค. 2017
icon 16
icon 39.2K
สวย มั่นใจ! กับ 7 ทริคของสาว Plus Size ใส่กางเกง กระโปรงแบบไหน ใส่ยังไงให้ดูดี!!

7 ทริคของสาว Plus Size ใส่กางเกง กระโปรงแบบไหน ใส่ยังไงให้ดูดี!!

สาว Plus Size จะใส่ท่อนล่างยังไงให้ดูดี ดีน้า ? ?

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

สำหรับสาวๆ ที่มีหุ่น plus size หรือสาวที่มีรูปร่างอวบ ไม่ต้องวิตกกังวลใจอีกต่อไป รูปร่างแบบนี้ก็สามารถสวยได้ สิ่งหนึ่งที่สาวอวบต้องเจออยู่บ่อยๆ ก็คือข้อห้าม อย่าใส่กางเกงทรงนี้นะ!! หรือกระโปรงแบบนี้ไม่เหมาะกับเธอเลยนะ!! ใส่แล้วเหมือนกระปุกออมสินเคลื่อนที่เลย!! T^T  สารพัดอย่างกับความไม่เหมาะสมกับการเลือกใส่กางเกงหรือกระโปรงทรงที่เราชอบ

แต่สาว plus size ก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลย วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับในการเลือกรูปแบบของกางเกงและกระโปรงที่ใส่แล้วจะมีหุ่นเพรียว สวยและมั่นใจถึงแม้เราจะเป็นสาว plus size ก็ตาม ไปดูกันเลยค่า

  

1. กางเกงทรงขากระบอก

image_471204
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นทรงที่สาว plus size ควรจะใส่มากที่สุด เพราะกางเกงทรงนี้จะมีลักษณะตรงลงมาเป็นระนาบเดียวกันทั้งตัว ขาไม่บานออก ช่วยพรางหุ่นของสาวๆ ใส่แล้วดูเพรียว ดูสูงขึ้นด้วยค่ะ และควรเลือกเนื้อผ้าแบบแข็งเพื่อช่วยให้ สะโพก ต้นขาดูกระชับ ไม่ควรเลือกผ้าเนื้อบางเบาอย่างผ้าชีฟองหรือผ้าลื่นๆ นะคะ

  

2. กางเกงทรงเดฟ

image_471203
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอีกทรงหนึ่งที่สาว plus size ควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะทรงนี้สาว ๆ ใส่แล้วจะทำให้ดูรูปร่างเพรียว สูงขึ้น ทำให้กระชับรูปร่างดูทะมัดทะแมงและพรางให้ดูตัวเล็กลง แต่อย่าใส่ให้คับจนเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัด ควรเลือกกางเกงที่เป็นสีเข้ม อย่างสีดำ กรม เทา ก็จะดีสุดๆ และช่วยพรางหุ่นให้ดูสูง สง่า และทำให้สาวๆ มั่นใจมากๆ เลยค่ะ

  

3. กางเกงทรงสแลค

image_471198
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่าคิดว่ากางเกงทรงนี้เป็นทรงของผู้ชายใส่เท่านั้นนะคะ ปัจจุบันก็มีสาว ๆ ใส่กันมากขึ้นโดยเฉพาะสาว plus size เป็นทรงที่ดูสุภาพเรียบร้อย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานปกติหรือจะใส่ออกงานก็ได้

การใส่กางเกงทรงสแลคกับเสื้อสูท ก็ทำให้สาว plus size ดูสง่า ดูดี ดูเป็นผู้หญิงบุคลิกดี คล่องตัว จนลืมคิดถึงรูปร่างของตัวเองไปเลยค่ะ

   

4. กางเกงสกินนี่

image_471206
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นกางเกงที่สาว plus size นิยมมากเช่นกัน เพราะกางเกงทรงนี้เนื้อผ้าจะมีลักษณะเป็นผ้ายืด ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ยืดหยุ่นได้ดี ช่วยเก็บทรงทำให้สะโพก ต้นขากระชับขึ้นใส่แล้วจะดูขาเรียว สูงสง่า ใส่แล้วทำให้มั่นใจ จะใส่ไปทำงานหรือใส่ในวันหยุดก็เหมาะมาก เป็นกางเกงอีกทรงหนึ่งที่สาวๆ ควรมีไว้

  

5. กระโปรงทรงเอ

image_471211
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กระโปรงทรงนี้มีเพื่อสาว plus size หรือสาวอวบเลยทีเดียว เป็นทรงที่ใส่แล้วสะโพกดูเล็กลง แต่ไม่ควรใส่เป็นผ้ายืดนะคะ เพราะมันจะดูเข้ารูปจนเห็นสัดส่วนมากเกินไป ควรเลือกกระโปรงทรงเอที่มีเนื้อผ้าหนาสักหน่อยและควรมีความยาวระดับประมาณหัวเข่า จะดีกว่าใส่กระโปรงสั้นเพราะกระโปรงสั้นจะเห็นช่วงขามากเกินไป

  

6. กระโปรงทรงตรง

image_471212
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดูจะเป็นกระโปรงเรียบร้อยเป็นทางการก็จริง แต่เมื่อสาว plus size นำมาใส่จะทำให้ดูตัวเล็กลง การมีกระโปรงทรงตรงสีดำหรือสีน้ำตาลสักตัว จะใส่กับเสื้อสูทสีเดียวกันกับกระโปรง หรือจะใส่กับเสื้อสีสดใส ก็ดูดี ใส่แล้วดูสุภาพเรียบร้อยและยังทำให้ช่วงล่างของสาวๆ ดูเล็กลงด้วยค่ะ

    

7. กระโปรงเดรส หรือชุดแซก

image_471209
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากสาว plus size เบื่อกับการใส่เสื้อผ้าหลายชิ้น กระโปรงเดรสหรือชุดแซกก็เป็นอะไรที่สะดวกและตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ มากเลย เพราะกระโปรงทรงนี้เป็นชุดที่ใส่แล้วทำให้สาวๆ มั่นใจ แต่ส่วนมากชุดแซกจะเป็นชุดที่มีสีเดียวอาจจะเป็นสีดำ กรม เทา

สาวๆ อาจจะเพิ่มความสดใสด้วยการใส่สร้อยคอยาว หรือติดเข็มกลัดที่หน้าอกก็จะเพิ่มให้สาวๆ ดูสวย สง่างามมากยิ่งขึ้น


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 กางเกงและกระโปรงของสาว plus-size ที่ใส่แล้วจะดูหุ่นเพรียว สูง สง่างาม ที่สาว ๆ ควรมีไว้ นอกจากสีแล้ว ลายของกางเกงหรือกระโปรงก็มีความสำคัญควรเลือกลายทางหรือลายตรงเล็กๆ และไม่ควรเอาเสื้อใส่ในกางเกง หรือกระโปรง เพราะจะทำให้เห็นสัดส่วนมากเกินไป

ยังไงก็ลองเอาทริคการเลือกท่อนล่างไปแมทช์ กับเสื้อผ้าของสาวๆ กันดูนะจ๊ะ 
สำหรับวันนี้ลาไปก่อน บะบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง