1545366738 05 icon love 02
ความรัก

อย่าบอกว่าไม่มีเวลา!! มาดู 7 ทริค สร้างรักที่แน่นแฟ้น แม้ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม

แม้ว่าจะยุ่ง จะเหนื่อยแค่ไหน แต่ก็เติมความรักให้กันได้น้าาา


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รับโทรศัพท์จากแฟนทุกครั้งที่ทำได้

  • 2. หากิจกรรมทำร่วมกัน

  • 3. กำหนดวันและเวลาที่จะเจอกัน

  • 4. จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก

  • 5. ส่งข้อความให้กำลังใจ

  • 6. บอกรักกัน

  • 7. ถ่ายรูป อัปเดต ไม่ว่าจะไปไหน


  สวัสดีค่ะสาวๆ

  การครองรักกันสำหรับคู่รักหลายๆ คู่ให้รักยืนยาว มีความเข้าอกเข้าใจกัน จับมือเดินหน้าไปด้วยกัน หมั่นเติมเต็มความหวานให้กันและกันเป็นสิ่งที่คู่รักควรทำ คงมีบ้างที่มีการทะเลาะกัน งอนกัน ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงกัน ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนรักกัน แต่จะทำอย่างไรให้เราประคองความรักไปให้ตลอดรอดฝั่งได้

  ถ้าอย่างงั้นวันนี้เรามี 7 ทริคดี ๆ สร้างรักให้แน่นแฟ้น แม้ว่าจะยุ่ง ไม่มีเวลา มาฝากสาวๆ กัน มาดูกันเลยค่าาาาา 

  1. รับโทรศัพท์จากแฟนทุกครั้งที่ทำได้

  ถึงแม้ว่าคุณจะยุ่งมากก็ตาม การรับโทรศัพท์ทุกครั้งที่แฟนโทรมาจะคุยมาก คุยน้อยก็ควรรับ เป็นการบอกนัยๆ ว่าคุณสำคัญสำหรับเขาเสมอ บางครั้งไม่ได้มีอะไรมากแค่คิดถึงเขาก็โทรไปหา ถามสักหน่อยว่าทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยัง งานยุ่งไหม แค่ได้ยินเสียงตอบจากแฟนแค่นี้ก็ทำให้ความรักของเรา แน่นแฟ้นแล้วล่ะ

   

  2. หากิจกรรมทำร่วมกัน

  ช่วงเย็นเป็นเวลาที่ค่อนข้างสะดวกและยังสามารถทำกิจกรรมกับแฟนได้หลายอย่าง เช่น ไปออกกำลังกาย หาของอร่อยๆ กินกัน หรือไปนั่งดูหนัง ก็เป็นการกระชับความรักให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ทำชีวิตคู่เหมือนตอนที่จีบกันใหม่ๆ ถึงมันจะผ่านมานานแค่ไหนแต่ทำทุกวันให้เหมือนเดิมรับรองชีวิตรักจะมีแต่ความสุขแน่นอน
   

  3. กำหนดวันและเวลาที่จะเจอกัน

  บางครั้งการเป็นแฟนกันแต่อยู่ห่างกัน อาจจะไปทำงานต่างจังหวัด จะกลับมาอาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการเป็นแฟนกัน การกำหนดวันและเวลาที่จะเจอกันยิ่งทำให้ชีวิตมีความสุข จิตใจ กระชุ่มกระชวยอยากจะเจอ ทำให้เราอยากจะเข้าร้านทำเล็บ ทำผม ดูแลตัวเอง สร้างความประทับใจให้กับแฟนอีกด้วย
     

  4. จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก

  นี่ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ความรักของเราแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น การคบเป็นแฟนกันนานๆ ก็ต้องใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของแฟนเรา บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่จริงๆ แล้วมันมีความสำคัญต่อจิตใจมาก อย่างเช่น อาหารที่เขาชอบ น้ำหอมที่เขาใช้เป็นประจำ หรือวันเกิดของคนในครอบครัวของเขา ถ้าเราจำได้รับรองเขาจะรักเรามากยิ่งขึ้นจริงๆ
   

  5. ส่งข้อความให้กำลังใจ

  ปัจจุบันวิวัฒนาการทันสมัยมาก การส่งข้อความผ่านมือถือให้กำลังใจแฟน จะด้วยเรื่องการทำงาน การเรียนหรือการเดินทาง เราสามารถส่งข้อความดีๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแฟนเราเพื่อให้เขามีกำลังใจและรู้สึกเหมือนเราอยู่ใกล้กัน แม้ว่าเราจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตามอย่างเช่น เหนื่อยมั้ย เป็นห่วงนะ คิดถึงนะ สู้ๆ นะ หรือ รักนะ แค่นี้รับรองคนได้รับข้อความต้องยิ้มและมีความสุขมากๆ เลย
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556522369 4qzll1

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe