Curator
curator
aommmy
376 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. รับโทรศัพท์จากแฟนทุกครั้งที่ทำได้
  • 2. หากิจกรรมทำร่วมกัน
  • 3. กำหนดวันและเวลาที่จะเจอกัน
  • 4. จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก
  • 5. ส่งข้อความให้กำลังใจ
  • 6. บอกรักกัน
  • 7. ถ่ายรูป อัปเดต ไม่ว่าจะไปไหน
อย่าบอกว่าไม่มีเวลา!! มาดู 7 ทริค สร้างรักที่แน่นแฟ้น แม้ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม

แม้ว่าจะยุ่ง จะเหนื่อยแค่ไหน แต่ก็เติมความรักให้กันได้น้าาา

30 October 2017
curator_aommmy aommmy
30 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค่ะสาวๆ

การครองรักกันสำหรับคู่รักหลายๆ คู่ให้รักยืนยาว มีความเข้าอกเข้าใจกัน จับมือเดินหน้าไปด้วยกัน หมั่นเติมเต็มความหวานให้กันและกันเป็นสิ่งที่คู่รักควรทำ คงมีบ้างที่มีการทะเลาะกัน งอนกัน ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงกัน ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนรักกัน แต่จะทำอย่างไรให้เราประคองความรักไปให้ตลอดรอดฝั่งได้

ถ้าอย่างงั้นวันนี้เรามี 7 ทริคดี ๆ สร้างรักให้แน่นแฟ้น แม้ว่าจะยุ่ง ไม่มีเวลา มาฝากสาวๆ กัน มาดูกันเลยค่าาาาา 

1. รับโทรศัพท์จากแฟนทุกครั้งที่ทำได้

image_473186
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
ถึงแม้ว่าคุณจะยุ่งมากก็ตาม การรับโทรศัพท์ทุกครั้งที่แฟนโทรมาจะคุยมาก คุยน้อยก็ควรรับ เป็นการบอกนัยๆ ว่าคุณสำคัญสำหรับเขาเสมอ บางครั้งไม่ได้มีอะไรมากแค่คิดถึงเขาก็โทรไปหา ถามสักหน่อยว่าทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยัง งานยุ่งไหม แค่ได้ยินเสียงตอบจากแฟนแค่นี้ก็ทำให้ความรักของเรา แน่นแฟ้นแล้วล่ะ
 

2. หากิจกรรมทำร่วมกัน

image_473185
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
ช่วงเย็นเป็นเวลาที่ค่อนข้างสะดวกและยังสามารถทำกิจกรรมกับแฟนได้หลายอย่าง เช่น ไปออกกำลังกาย หาของอร่อยๆ กินกัน หรือไปนั่งดูหนัง ก็เป็นการกระชับความรักให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ทำชีวิตคู่เหมือนตอนที่จีบกันใหม่ๆ ถึงมันจะผ่านมานานแค่ไหนแต่ทำทุกวันให้เหมือนเดิมรับรองชีวิตรักจะมีแต่ความสุขแน่นอน
 

3. กำหนดวันและเวลาที่จะเจอกัน

image_473184
- ที่มารูป: i.pinimg.com
บางครั้งการเป็นแฟนกันแต่อยู่ห่างกัน อาจจะไปทำงานต่างจังหวัด จะกลับมาอาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการเป็นแฟนกัน การกำหนดวันและเวลาที่จะเจอกันยิ่งทำให้ชีวิตมีความสุข จิตใจ กระชุ่มกระชวยอยากจะเจอ ทำให้เราอยากจะเข้าร้านทำเล็บ ทำผม ดูแลตัวเอง สร้างความประทับใจให้กับแฟนอีกด้วย
   

4. จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก

image_473206
- ที่มารูป: i.pinimg.com
นี่ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ความรักของเราแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น การคบเป็นแฟนกันนานๆ ก็ต้องใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของแฟนเรา บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่จริงๆ แล้วมันมีความสำคัญต่อจิตใจมาก อย่างเช่น อาหารที่เขาชอบ น้ำหอมที่เขาใช้เป็นประจำ หรือวันเกิดของคนในครอบครัวของเขา ถ้าเราจำได้รับรองเขาจะรักเรามากยิ่งขึ้นจริงๆ
 

5. ส่งข้อความให้กำลังใจ

image_473192
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ปัจจุบันวิวัฒนาการทันสมัยมาก การส่งข้อความผ่านมือถือให้กำลังใจแฟน จะด้วยเรื่องการทำงาน การเรียนหรือการเดินทาง เราสามารถส่งข้อความดีๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแฟนเราเพื่อให้เขามีกำลังใจและรู้สึกเหมือนเราอยู่ใกล้กัน แม้ว่าเราจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตามอย่างเช่น เหนื่อยมั้ย เป็นห่วงนะ คิดถึงนะ สู้ๆ นะ หรือ รักนะ แค่นี้รับรองคนได้รับข้อความต้องยิ้มและมีความสุขมากๆ เลย
  

6. บอกรักกัน

image_473202
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เป็นคำพูดสั้นๆ แต่ผู้ฟังได้ยินแล้วทำให้ชีวิตมีความสุข เติมความชุ่มฉ่ำให้กับหัวใจได้อย่างน่าอัศจรรย์จริงๆ จะบอกตอนไหน เวลาไหน ได้ทั้งนั้น จะบอกด้วยการพูดหรือการกระทำเช่น จับมือหรือจับแขน ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นการเติมความรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
     

7. ถ่ายรูป อัปเดต ไม่ว่าจะไปไหน

image_473188
- ที่มารูป: img.tagsis.com
เดี๋ยวนี้สื่อโซเชียลมีมากมาย ทั้งเฟสบุ๊ก ไลน์ สไกป์ ซึ่งทำให้เราสามารถย่อโลกแม้ว่าอยู่ไกลกันก็เหมือนอยู่ใกล้กันได้ จะทำอะไร จะไปที่ไหนก็สามารถถ่ายรูปอัปเดตกิจกรรมที่ทำ สถานที่ที่ไป และรายงานแฟนหน่อยว่ากำลังทำอะไรอยู่ เพื่อเขาจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง เหมือนเขาอยู่ใกล้เราข้างๆ ตลอดเวลา

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ทริคสร้างรักให้แน่นแฟ้น ลองนำไปใช้เป็นแนวทางกันดูนะคะ ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและอ่อนไหวง่าย ดังนั้นสาวๆ ที่มีความรักที่มั่นคง ควรทะนุถนอมความรักและกระซับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ให้แน่นแฟ้นอย่างสม่ำเสมอนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked