ชวนแม่รีวิว!! “SEWA INSAM ESSENCE” เอสเซนส์โสมเข้มข้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส

ชวนแม่รีวิว!! “SEWA INSAM ESSENCE” เอสเซนส์โสมเข้มข้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส

วันนี้เราจะมาชวนแม่รีวิว ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอย รูขุมขนดูเล็กลง ฝ้า กระ ก็จางลง

06 November 2017
mm________meann
06 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน^^  วันนี้เรามานอกเรื่องจากแฟชั่นกันอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆ  


  เข้าเรื่องเลยดีกว่า.. พอดีเราไปเจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งมา เป็นผลิตภัณฑ์ชื่อว่า “SEWA INSAM ESSENCE” เอสเซ่นส์สูตรน้ำ ที่สกัดจากโสมเข้มข้นมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามของ คุณวุ้นเส้น(วิริฒิพา ภักดีประสงค์) ดาราสาวสวยนั่นเอง^^ (เอาจริงๆ ก็เห็นเป็นของพี่วุ้นเส้นเลยตัดสินใจซื้อแบบไม่ลังเล) เป็นน้ำโสมจากเกาหลี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้รูขุมขนเล็กลง ลดริ้วรอย ลดรอยต่างๆ 

     

  วันนี้เราและแม่มารีวิวให้สาวๆที่มีปัญหาเหล่านี้ อีกทั้งเอาให้เห็นกันไปเลยว่าเป็นยังไง ที่เลือกมาด้วยเผือว่าจะเห็นผลที่ชัดเจนกว่าเรา แหะๆ เพราะแม่เราค่อนข้างมีอายุและยังต้องทำงานอยู่ทุกวัน นอกจากการดูแลสุขภาพแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ การดูแลผิวหน้า ” ทั้งความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด ริ้วรอย ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามวัย ใช้ตัวไหนก็ไม่ค่อยจางลงเลย วันนี้เลยจะลองมารีวิวให้สาวๆดู มันไม่ใช่แค่ผิวหน้าสาวที่มีอายุเท่านั้น วัยรุ่นอย่างเราก็ใช้ได้ แถมยังช่วยลดการเกิดรอย ที่ชอบสุดๆ คือทำให้รูขุมเล็กลง และก็ได้ไม่เกิดสิวด้วย (ปกติเราแพ้ครีมง่ายมาก) ถือว่าเป็นตัวช่วยได้เลยทีเดียว


image_479052
- ที่มารูป: fv.lnwfile.com
รูปแบบผลิตภัณฑ์
image_479063

เป็นขวดสีแดง พลาสติกแข็งเหมือนแก้ว มีฝาเปิด-ปิด ด้านในเป็นหัวปั๊ม

image_479067

มาพร้อมกล่องกระดาษสีแดง แพ็กเกจอย่างดี

image_479080

ตัวน้ำโสมเป็นน้ำข้นๆ สีน้ำตาล เนื้อเซรั่ม

image_479081

ซึมซับง่าย ไม่เหนียวเหนอะ แห้งเร็ว

SEWA มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

- โสม สุดยอดของพืชสมุนไพร อุดมไปด้วยสาร Ginsenoside ซึ่งมีสรรพคุณในเรื่องของการชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ทำให้แก่ช้า ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเด็ก สดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น ดูสดใส ช่วยลดการอ่อนล้า 

- ต้นสนเข็มแดง เป็นพืชหายากจากทางใต้ทางเกาหลี ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย จัดต่างดำ กระฝ้า

- สมุนไพรมากกว่า 30 ชนิด ช่วยผิวกระชับรุขุมเล็กลง

คุณสมบัติของ SEWA

1. ช่วยให้ รูขุมขนเล็กลง 

2. ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า จางลง 

3. ช่วยผิวยกกระชับขึ้น 

4. ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ 

5. ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย 

6. ช่วยผิวได้รับการฟื้นฟู บำรุง 

7. ผิวนุ่มเนียนขึ้น 

8.  ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส 

9. ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า

10. ผิวอิ่มเอิบ แน่นฟู 

วิธีใช้

หลังการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว กด SEWA 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น

มาเริ่มกันเลยยยยยย!!
image_479083

อันนี้หน้าเราเอง สังเกตได้ว่าหลังจากใช้ sewa มาประมาณ 2 สัปดาห์ รอยแดงที่จมูกจางลง และริ้วรอยใต้ตาที่เห็นชัด ตอนนี้ดูไม่เป็นเส้นแถมยังไม่คล้ำอีกด้วย

image_479084

ริ้วรอยบนใบหน้าของแม่เรา หลังจากใช้ SEWA ประมาณ 3-4 สัปดาห์ สังเกตได้ว่า ริ้วรอยจมูกด้านบน และขอบตาด้านล่าง ริ้วรอยดูน้อยลง แถมรอยฝ้า กระ จางลงประมาณนึงด้วย


     สำหรับน้ำโสม sewa ตัวนี้ ถือว่าตอบโจทย์กับหน้าของแม่เรานะ เพราะแม่ไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้าสักเท่าไหร่ พอเจอตัวนี้เข้าไปถือว่าใช้ได้เลยพอสมควรเลยละ อันที่จริงน้ำโสมตัวนี้เราเห็นเขานิยมกันในผู้ใหญ่วัย 30UP อีกด้วยนะ สาวๆ ที่กำลังเริ่มมีริ้วรอย ที่เกิดจากวัย เราว่าน้ำโสมตัวนี้ช่วยได้เลยคะ      

image_479085

 เราถือว่าจะเป็นประโยชน์ให้แก่สาวๆ ที่กำลังมีปัญหารูขุมขนกว้าง ริ้วรอยระหว่างวัย พวกฝ้า กระ ที่ทำให้เกิดปัญหากวนใจ ทำให้ขาดความมั่นใจ เลยมาบอกต่อเคล็ดลับความสวยของคุณวุ้นเส้นให้สาวๆ ลองใช้ดู


     สำหรับน้ำโสมตัวนี้เรียกว่าเป็นเคล็ดลับความงามของวีเจวุ้นเส้นเลยก็ว่าได้นะ สำหรับเรา เราว่าเรื่องรูขุมขนมันช่วยได้มากเลย ปลื้ม><  แต่จะบอกว่า...สำหรับการมารีวิวในครั้งนี้ เราทดลองเป็นเวลาสั้นๆ แต่ผลที่ได้ออกมา เราและแม่ก็พอใจพอสมควร!! รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยน้อยลง ฝ้า กระ ก็จางลง แต่หากสาวๆ ที่มีริ้วรอยลึก ฝ้า กระ ชัด ก็อาจจะใช้เวลานานหน่อย ส่วนตอนนี้นั้นนนน....แม่เราก็ใช้อย่างประหยัดเพราะกลัวมันหมด ฮ่าๆ จนตอนนี้เราไม่รู้ว่าเราซื้อมาใช้เอง หรือซื้อมาให้แม่ใช้แล้ว 555 เพราะไปๆ มาๆ แม่ติดใจมากกว่าเราซะอีก สงสัยต้องสอยให้แม่สักขวดเนของขวัญปีใหม่ อิอิ


     เราก็หวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่สาวๆ ไม่มากก็น้อยเลย แต่จะฝากสาวๆ เลยว่า ถ้าเราบำรุงผิวหน้าตั้งแต่แรกๆ พยายามไม่โดนแสงแดดที่แรง และพยามยามไม่แกะสิวที่ทำให้เกิดรอย มันก็จะพอช่วยได้นะคะ ...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @