วิธีไดเอทแปลกๆ ผอมได้อย่างเหลือเชื่อ โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

วิธีไดเอทแปลกๆ ผอมได้อย่างเหลือเชื่อ โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

เอาล่ะ!! ที่นี้สาวๆคนไหนอยากสวย อยากผอม อยากดูดี ต้องไม่พลาดเคล็ดลับวิธีนี้กันนะจ๊ะ ลองเอาไปทำกันดู แล้วจะอึ้ง ทึ่ง และตะลึงกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ว้าววว!!! นี่ฉันผอมได้ไงอ่ะเนี่ย

05 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ลองมาหมดแล้ว !!! ไม่ว่าจะวิ่ง ฟิตเนส โยคะ มันก็ผอมจริงอ่ะนะ แต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลาอย่างฉันจะทำไงดี พอมาเจอวิธีนี้ ขอบอกว่า สุดยอดไปเลย แปลกแต่จริง ชีวิตนี้ฉันไม่กลัวอ้วนอีกแล้ววว !!! มาดูกันวิธีที่ว่านี้คืออะไร ตามมาเลยจ้าาาา

 

ทานอาหารเช้าพร้อมเมนูของหวาน
image_42261
- ที่มารูป: img.kapook.com

แปลกแต่จริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละ!! ถ้ายังไงวันนี้จะต้องทานของหวานให้ได้ การทานอาหารเช้าควบคู่กับการทานขนมหวานเป็นตัวเลือกที่ดี  เพราะมีผลการวิจัยล่าสุดจากมหาวิทยาลัยเทลอาวีฟยืนยันมาแล้ว ว่าคนที่รับประทานอาหารเช้าควบคู่กับของหวานจะมีน้ำหนักน้อยกว่า คนที่เลือกทานของหวานในมื้ออื่นๆ อีกนะจ๊ะ

 

ให้คิดไว้เสมอว่า"ผอม"
image_42262
- ที่มารูป: images.idiva.com

พยายามคิดไว้ว่าผอมนะคะ เพราะการที่เราเชื่อมั่นว่าเราจะผอมนั้น สามารถช่วยเราได้จริงๆ เพราะมันเป็นหลักในการคิดเชิงจิตวิทยาค่ะ เมื่อไหร่ที่เราคิดว่าเราผอม ร่างกายเราจะไม่หลั่งฮอร์โมนที่ทำให้เราอ้วนออกมาค่ะ

 

ทานอาหารอะไรก็แล้วแต่นำมาเทใส่จานทุกครั้ง
image_42264
- ที่มารูป: p3.isanook.com

หากเราทานอาหารในจานเมื่อไหร่ มันจะทำให้เรารู้สึกว่า อืม!!นี่มันเป็นมื้อหลักของเรานี่เนอะ จิตใต้สำนึกเราจะสื่อสารไปที่ความรู้สึกเราทันทีว่า " อ่ะเนี่ย!! มื้อนี้คือมื้อหลักของฉัน " และเมื่อเรารู้ว่าเราทานมื้อหนักไปแล้ว เราก็จะไม่หาอะไรหนักๆ ทานเล่นอีกค่ะ

 

ทานอาหารแบบเงียบๆ
image_42282
- ที่มารูป: sv5.postjung.com

ลองดูสิคะ !! การที่คุณทานอาหารแบบไม่ดูทีวี ไม่ฟังเพลง หรือไม่ดูหนังตามไปด้วย มันจะทำให้มื้ออาหารของคุณนั่นหมดอร่อยและทำให้คุณทานอิ่มเร็วขึ้นค่ะ ว้าววว!!! วันหลังต้องทำบ้างแล้ววิธีนี้

 

 

 

พยายามทานข้าวก่อนบ่าย 2
image_42284
- ที่มารูป: thaisaeree.com

พยายามทานอาหารก่อนบ่าย 2 นะคะ เพื่อร่างกายเราจะได้เผาผลาญไขมันได้อย่างเต็มที่ หากทานช่วงหลังบ่าย 2 โมง ระบบเผาผลาญร่างกายจะไม่ค่อยได้คุณภาพค่ะ ฉะนั้นอย่าทานหลังบ่าย 2 โมงเด็ดขาดนะ

 

อย่าใช้บัตรเครดิตในการจ่ายเงินค่าอาหาร
image_42286
- ที่มารูป: img.kapook.com

อย่าใช้บัตรเครดิตเด็ดขาด เพราะการที่เราจ่ายด้วยเงินสดนั้น ทำให้เรามีสติรู้จักยับยั้งชั่งใจก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ฉะนั้นหากเราใช้จ่ายด้วยเงินสดเรามักจะได้ของดีที่มีคุณภาพไม่ตามใจปากเหมือนใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตค่ะ

 

เป็นไงคะ !!! งงกันเลยล่ะสิ ทำไมวิธีแปลกๆ พวกนี้ช่วยเราลดความอ้วนได้ด้วย แต่หากลองมาคิดกันดูอีกทีเราจะรู้ว่า เนี่ยแหละเป็นหลักและวิธีในการดำเนินชีวิตเพื่อพิชิตความอ้วนและความฟุ่มเฟือยที่ถูกต้องที่สุดเลยค่ะ ฉะนั้น จะมัวช้าอยู่ใย เริ่มทำวิถีชีวิตเพื่อพิชิตความผอมกันดีกว่าเนอะ สู้ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @