1545366738 05 icon love 02
ความรัก

เคล็ดลับมัดใจ พ่อแม่ของแฟนหนุ่ม! สร้างความประทับใจครั้งแรก 💖

การไปพบพ่อแม่แฟน ถือได้ว่าเป็นภารกิจที่สาวๆ หลายคนต่างหนักอกหนักใจอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเมื่อไปพบพ่อแม่แฟน เราก็จะเกร็งว่าพ่อแม่แฟนจะรู้สึกอย่างไรกับเรา เราพูดกับท่านแบบใดดี


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หาขนมไปให้พ่อแม่แฟน

  • 2. แต่งตัวให้เหมาะสม

  • 3. ชมการตกแต่งบ้านของท่าน

  • 4. ชมอาหารว่าอร่อย

  • 5. ไม่ตำหนิแฟนต่อหน้าพ่อแม่


  การไปพบพ่อแม่แฟน ถือได้ว่าเป็นภารกิจที่สาวๆ หลายคนต่างหนักอกหนักใจอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเมื่อไปพบพ่อแม่แฟน เราก็จะเกร็งว่าพ่อแม่แฟนจะรู้สึกอย่างไรกับเรา เราพูดกับท่านแบบใดดีบ้าง ขอบอกว่าปัญหาที่สาวๆ กังวลอยู่จะหมดไปหากว่าคุณอ่านบทความนี้จบค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

  1. หาขนมไปให้พ่อแม่แฟน


  การมีขนมติดไม้ติดมือไปฝากผู้ใหญ่ไม่ใช่เรื่องเสียหาย ตรงกันข้ามจะทำให้ท่านเอ็นดูมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะว่าการรู้จักมารยาทและการเข้าสังคมแบบง่ายๆ จะทำให้คุณเป็นที่น่าประทับใจแม้จะพบกันเพียงครั้งแรกเท่านั้น ขนมหรือของฝากที่เอาไปก็ควรเลือกให้เหมาะสม อย่างเช่นหากครอบครัวพ่อแม่แฟนชวนไปทานข้าวเย็นคุณอาจจะซื้อผลไม้ไปเป็นอาหารหวานทานหลังมื้อเย็นด้วย และอย่าลืมโชว์ฝีมือการปอกผลไม้ด้วยนะคะ

  2. แต่งตัวให้เหมาะสม

  การแต่งตัวโดยเคารพพ่อแม่แฟนถือเป็นสิ่งที่ควรทำมาก เพราะการแต่งตัวคือความประทับใจเมื่อแรกพบ หากว่าพ่อแม่แฟนรู้สึกดีกับการแต่งตัวของคุณ ท่านก็ย่อมรู้สึกดีกับคุณมากขึ้นไปด้วย ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็ควรเลือกชุดเดรสหวานๆ แต่ไม่หรูหรามากเกินไป และควรแต่งหน้าในโทนสีสุภาพด้วยนะคะ

  3. ชมการตกแต่งบ้านของท่าน

  การเอ่ยปากชมการตกแต่งบ้านนับเป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างมาก เพราะว่าพ่อหรือแม่ที่ได้รับคำชมย่อมปลื้มเป็นธรรมดา หากไม่รู้จะเอ่ยอะไรก็อาจบอกไปว่า “บ้านน่าอยู่จังเลยนะคะ” หรือ “บ้านร่มรื่น อากาศเย็นสบายมากเลยค่ะ” คำชมในแง่บวกแบบนี้จะทำให้พ่อแม่แฟนรู้สึกดีกับคุณตั้งแต่คุณเอ่ยปากไปเลยเชียวค่ะ

  4. ชมอาหารว่าอร่อย

  หากว่าพ่อหรือแม่แฟนเป็นคนลงมือปรุงอาหารเอง การชมอาหารว่าอร่อยนับเป็นสิ่งที่ต้องกล่าวเลยค่ะ แม้คุณอาจจะรู้สึกเฉยๆ กับอาหารมื้อนั้นก็ตาม แต่โดยมารยาทแล้วการชมว่าอาหารอร่อยจะทำให้บรรยากาศการทานอาหารดีขึ้น พ่อแม่แฟนจะรู้สึกดีกับคุณแน่นอน

  5. ไม่ตำหนิแฟนต่อหน้าพ่อแม่

  การตำหนิแฟนต่อหน้าพ่อแม่ก็เป็นเรื่องต้องห้ามเช่นกัน เพราะท่านอาจจะรู้สึกว่าลูกของท่านตกเป็นเบี้ยล่างของคุณอยู่ค่ะ แม้ว่าจะมีเรื่องที่ไม่พอใจมากแค่ไหนก็ฝืนไว้ หรือหากว่าท่านเอ่ยเป็นเชิงตำหนิลูกของท่านเราก็ไม่ควรไปผสมโรงด้วยเป็นอันขาด เพราะไม่ใช่สิ่งที่คุณจะไปว่ากล่าวได้นั่นเอง


  และนี่ก็เป็นเคล็ดลับของการทำตัวน่ารัก เมื่อจะไปพบพ่อแม่แฟน สำหรับใครที่มีโครงการจะไปพบพ่อแม่แฟน อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้นะคะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe