7 ทิปส์ดีๆ ในการ 'ลดหน้าท้อง' ภายในหนึ่งเดือน #งานผอมกำลังจะมา

7 ทิปส์ดีๆ ในการ 'ลดหน้าท้อง' ภายในหนึ่งเดือน #งานผอมกำลังจะมา

การลดหน้าท้องแท้จริงไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ขอแค่มีการวางแผนเป็นอย่างดีคุณก็จะสามารถลดหน้าท้องได้ วันนี้เราเลยมีทิปส์ดีๆ มาฝากคุณกันค่ะ ทำอย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กัน

14 November 2017
Anemone
14 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ไหน ใครหน้าท้องป่อง พุงเป็นหมีพูห์แล้วอยากลดบ้าง ยกมือขึ้น การลดหน้าท้องแท้จริงไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ขอแค่มีการวางแผนเป็นอย่างดีคุณก็จะสามารถหน้าท้องแบนราบได้ไม่ยาก วันนี้เราเลยมีทิปส์ดีๆ มาฝากคุณกันค่ะ ทำอย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กัน

1. ตัดสินใจและมุ่งมั่น
image_485803
- ที่มารูป: cfile27.uf.tistory.com

สิ่งแรกที่ต้องมีเลย ก็คือการมีจิตใจที่มั่นคงและมุ่งมั่นพร้อมพยายามจะลดหน้าท้อง การลดน้ำหนักคือการเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ที่สะสมอยู่ภายในร่างกายของคุณ ซึ่งจะสำเร็จได้ก็ด้วยการออกกำลังกายและการเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณนั่นเอง

2. หาเทรนเนอร์
image_485804
- ที่มารูป: www.lepfitness.co.uk

หากคุณจริงจังเกี่ยวกับการมีหน้าท้องแบนราบภายในหนึ่งเดือนคุณควรมีเทรนเนอร์มืออาชีพที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายนี้ได้ เทรนเนอร์จะสามารถแนะนำคุณถึงท่าออกกำลังกายหน้าท้องที่เหมาะสำหรับคุณ และท่าออกกำลังกายก็จะไปช่วยลดน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อหลักของคุณ แต่หากไม่มีเทรนเนอร์ก็ควรหาคลิปดูจากใน Youtube นะคะ

3. เลือกท่าการออกกำลังกาย
image_485805
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หลังจากที่คุณผ่านสองขั้นตอนแล้ว การเลือกท่าออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่ควรทำเช่นกัน โดยเริ่มต้นที่ท่า crunch หรือออกกำลังกายด้วยท่าแบบอื่นที่คล้ายคลึงกัน เพื่อเพิ่มความกดดันของกล้ามเนื้อหน้าท้องและกำจัดไขมันรอบๆ หน้าท้อง ข้อควรระวังก็คือเวลาออกกำลังให้ระวังบริเวณหลังเพื่อไม่ให้บาดเจ็บ

4. ลูกบอลออกกำลังกาย
image_485806
- ที่มารูป: www.shape.com

การออกกำลังกายด้วยลูกบอลจะช่วยรักษาความสมดุลของร่างกายได้อย่างเหมาะสมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนหลัก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำก็คือ มีลูกบอลในการออกกำลังกายท่าลดหน้าท้อง อาทิเช่นการทำ crunches ขณะที่วางลูกบอลไว้บนเท้าของคุณและพยายามไม่ให้มันเคลื่อนที่หรือหลุดออก อีกท่าก็คือการนอนบนพื้นแล้วใช้ลูกบอลเป็นตัวช่วยในการ crunches

5. รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
image_485807
- ที่มารูป: cleanfoodcrush.com

อาหารเพื่อสุขภาพที่ปราศจากไขมัน เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ ยกตัวอย่างเช่นอัลมอนด์ที่อุดมไปด้วยเส้นใยและแมกนีเซียมเพื่อให้คุณสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

อีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญในอาหารของคุณควรเป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งช่วยส่งเสริมการเบิร์นแคลอรี่และช่วยให้อิ่มนาน โดยกรดไขมันโอเมก้า 3 พบได้ในปลาแซลมอนวอลนัทและเมล็ดแฟลกซ์ นมถั่วเหลือง เป็นต้น

6. ลดปริมาณแคลอรี่ของคุณ
image_485808
- ที่มารูป: cf.ltkcdn.net

คุณควรตรวจสอบจำนวนแคลอรี่ในอาหารที่รับประทานเข้าไปทุกวัน แค่พูดว่า 'ไม่' ก็จะทำให้การลดหน้าท้องเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ลดขนม ของทอด ของมัน ไขมันต่างๆ ลดได้วันละนิดก็ถือว่าลดแล้วค่ะ

7. ทำตามแผน
image_485809
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งสำคัญที่สุดก็คือคุณต้องปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างมีวินัยเพื่อให้ได้หน้าท้องแบนราบภายในหนึ่งเดือน ไม่ควรมีการผ่อนปรนแม้ในช่วงสุดสัปดาห์ และไม่ควรมีคำว่า ' ฉันเบื่อกินสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ' เพื่อให้บรรลุเป้าหมายภายใน 30 วัน


และนี่ก็เป็น 7 วิธีการมีวิธีหน้าท้องแบนราบภายในหนึ่งเดือน หากใครที่ยังไม่ลองทำตามนี้ ต้องทำแล้วนะคะ เพื่อให้หุ่นสวยๆ ไม่ได้เป็นแค่ฝันอีกต่อไป ใส่เสื้อครอปได้อย่างมั่นใจแน่นอน ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อน กลับมาพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @