ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 November 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน

ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในทิศทางที่ถูก ที่ควรแล้วค่ะเธอออ รับรองว่า ปักษ์นี้คุณสาวๆ จะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และถนัด แสดงความสามารถออกมาเลยค่ะ เวทีนี้เป็นของคุณแล้ว!

ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่เงินก็ไหลออกอย่างรัวๆ นะคะ แน่ล่ะค่ะ...เวลาคุณได้ใช้ความสามารถ ได้ปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองออกมา แน่นอนว่า อารมณ์ของคุณก็จะสวิง เกินการควบคุม หรือไม่ก็ถือว่า เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง ซื้อนั่น ซื้อนี่...เอาเป็นว่า อย่าให้รางวัลบ่อยตัวเองนะคะ นั่นคือ รายได้ ไม่ใช่ award

ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีทั้งนั้น แต่ทว่าคนโสดกลับไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซะอย่างนั้น โอ้ มายย ก้อดดด...นั่นคงเป็นเพราะคุณอาจโฟกัสเรื่องอื่นที่สำคัญกว่า อย่างเรื่องงาน เรื่องเงิน จนทำให้ผู้บางคนถึงกับคอตกไปได้ เอาเป็นว่า ถ้าโลภนักก็หาผัวรวยมันซะเลย! ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้หมั้นหมาย สู่ขอ หรือแต่งงาน บางรายอาจมีเกณฑ์ได้บุตร-หลาน หรือมีทายาทไว้สืบกมลเลยค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลองนำเสนอมุมของตนในด้านของนางเอกบ้าง ทุกวันนี้คุณแทบจะเป็นนางมารร้าย นางปีศาจ จนคนอื่นๆ เค้ากลัวหัวหดกันหมดแล้ว ถ้าอยากให้มีคนเข้าใจ ก็ต้องหัดแสดง role ของนางซินบ้าง

 

ดวงการงาน / การเรียน : สงสารจังค่ะ ทำไมชาววัวมีแต่คนเท T w T หันไปทางไหนก็ม่ีแต่คนส่ายหน้าหนี ที่พูดนี่ไม่ได้เป็นการตอกย้ำนะคะ สงสารจริงๆ เอาเป็นว่า ถ้าอยากได้รับการช่วยเหลือจากใคร ต้องทำตัวดี ทำตัวน่ารัก ลดทิฐิความดื้อรั้นลงค่ะ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่มีใครยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน! และเมื่อถึงวันนั้น มาดามก็จะหัวเราะ สมน้ำหน้าคุณเอง 555+

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ไม่ต้องหมุนเป็นบี เป็นคริสแล้วนะคะ เพราะแคมเปญนี้ ชาวพฤษภเตรียมเฮได้เลย อ้อ! แถมมีโอกาสได้ลาภจากเด็ก หรือบริวารด้วย


ดวงความรัก : จะมีผู้เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ผู้เหล่านั้นก็จะไม่ต่างอะไรจากแมลง ที่แค่เข้ามาดอมดม แต่หาประโยชน์ หรือความช่วยเหลือใดๆ ไม่ได้ ถ้าเกิดสาวๆ คนไหน เผลอใจไปก็มีโอกาสเป็นแค่ดอกไม้ริมทาง นอนกอดเข่าเจ่าจุกอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังคนรักเทใจให้คนอื่น จนคุณอาจถึงกับต้องอวตารร่างมาปราบมารก็เป็นได้ อย่างไรก็ขอให้ใจร่มๆ นะคะ ไม่เช่นนั้นอาจมีโอกาสคลิปสะพัดออกโซเชียลอย่างแน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ด้วยผลไม้ และขนมหวาน 9 อย่าง และพวงมาลัยมะลิสีขาวล้วน เพื่อขอพรให้พระองค์ท่านช่วยขจัดอุปสรรค และเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกรำคาญใจ และเป็นกังวล

 

ดวงการงาน / การเรียน : ปักษ์นี้จะสอนให้คุณได้รู้ว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนนั้นดีที่สุด และถึงแม้สถานการณ์รอบข้างจะเลวร้ายแค่ไหน หรือมีคนดีๆ เข้ามาพร้อมให้การช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้เข้ามาช่วยอย่างเต็มกำลัง เผลอๆ เราอาจจะเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้ ฉะนั้น หากคิดพึ่งพาใครก็ขอให้ดูดีๆ เสียก่อน


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะมีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง ทั้งรายได้ประจำ และรายได้เสริม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังรายจ่ายด้วย ไม่ใช่มีเงินมาก ก็เอาไปใช้อย่างสบายอุราเสียหมด


ดวงความรัก : ไม่ดีเอามากๆ เลยค่ะ ยิ่งคนโสดถ้าคิดจะรักใคร ชอบใครก็ให้ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือไม่คุณก็จะกลายเป็นมือที่ 3 ไปโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ ใครที่อยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัวยิ่งต้องระวัง เพราะอาจพลาดพลั้งท้องขึ้นมาได้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การมีคนนอกเข้ามาก้าวก่ายชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอน 


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้พระประจำวันเกิด และอธิษฐานจิตขอให้อุปสรรค หรือสิ่งที่เราเป็นกังวลจงอันตรธานหายไป คงเหลือไว้แต่หนทางสู่ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองแก่ตน

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่เป็นเจ้าคนนายคน มีหวังได้ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน เพราะคนที่อายุน้อยกว่า หรือคนที่เป็นบริวาร ลูกน้อง ลูกจ้าง รวมถึงคนที่อยู่ในความดูแลของคุณจะนำความสำเร็จมาให้ แต่กับใครที่เป็นลูกน้องเขา เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมสถาบัน ก็จะนำโอกาส หรือข่าวดีที่น่าชื่นชมมาสู่คุณอย่างแน่นอน

 

ดวงการเงิน : ทำท่าเหมือนจะดี แต่จู่ๆ ก็มีคนมาขอกู้หนี้ ยืมสินเสียอย่างนั้น หรือไม่ก็คุณเองนั่นแหละที่มีเหตุจะต้องเอาเงินเก็บไปจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่า ยังไม่บรรลุเป้า หรือเป็นไปตาม KPI ของการเก็บเงินในเดือนนี้อย่างแน่นอน

ดวงความรัก : สำหรับคนโสด ใครที่พลาดจากปักษ์ที่แล้ว หรือยังไม่สมหวังในความรัก พอมาปักษ์นี้ก็ขอให้รอไปก่อน เพราะช่วงนาทีทองได้ผ่านพ้นไปแล้ว ส่วนคนมีคู่ อาจมีเกณฑ์เดินทาง ต้องเหินห่างจากคนรัก หรือไม่มีเวลาให้กัน แต่อย่างไรก็ขออย่าได้วิตก เพราะเดี๋ยวอีกไม่นานทุกๆ อย่างก็จะเข้าที่เข้าทาง และดีขึ้นเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะเทวดาที่ตนนับถือ หรือบูชาพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ เพื่อให้ตนเองประสบความสำเร็จในทุกๆ สิิ่ง คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา

 

ดวงการงาน / การเรียน : ผู้หญิงที่อายุมากกว่า ผิวขาว จะเป็นอุปสรรคในการทำงานของคุณ แน่นอนว่า ความราบรื่นอาจมีค่อนข้างยาก ถ้าหากได้ทำงานร่วมกับเธอคนนี้ ดังนั้น หากมีโอกาสได้ร่วมงานกันจริงๆ ขึ้นมา ก็ขอให้คุณสงบสติอารมณ์ ควรพูดคุยกันด้วยเหตุและผล อย่าขว้างปาระเบิดใส่กัน เพราะเดี๋ยวเรื่องมันจะลุกลามไปถึงเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในองค์กร / สถาบัน


ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผล หรือของฝาก ของถูกใจจากแดนไกล ยิ่งใครมีเพื่อนอยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไปยังสถานที่นั้นๆ ด้วย โอ๊ยย เริ่ดไปอีกก!


ดวงความรัก : สำหรับคนโสด คนหม้าย มาดามอยากให้ระวังตัวไว้ หากรักใครชอบใคร ก่อนจะเดินหน้าเข้าหา ต้องดูให้ดีๆ ก่อนนะคะ เพราะในช่วงนี้ คุณอาจมีโอกาสได้ผูกสมัครรักใคร่กับคนที่ไม่เอาไหน เป็นตัวถ่วงความเจริญคุณได้อย่างแน่นอน คบกันไปก็มีโอกาสได้เป็นเนื้องอก มากกว่าเป็นเนื้อคู่แน่ๆ ค่ะ ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจห่างเหินกันบ้าง ด้วยหน้าที่การงาน และธุระส่วนตน ดังนั้น ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง เดี๋ยวความรักจะจืดจางไปเสียหมด 

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวมใส่เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่มีลักษณะเป็นทูโทน เช่น สีขาว และสีดำ เพื่อเสริมดวงชะตา และป้องกันไม่ให้ชีวิตของคุณวุ่นวายไปมากกว่านี้ ทั้งนี้ ก็เพื่อจัดระเบียบชีวิตของคุณให้อยู่ในทิศทางที่ถูกต้อง และควรจะเป็น

 

ดวงการงาน / การเรียน : คงเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย เพราะดูท่าจะไปไกลกว่าคนที่ทำสายอาชีพอื่นๆ เพราะไม่ว่าช่วงนี้คุณจะคิดหาอะไรมาวางขาย ก็ดูจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ฉะนั้น หากชาวกันย์คนอื่นๆ จะหันมาเอาดีทางด้านค้าขายก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ แต่ก็แค่ต้องวางแผนให้ดีๆ ศึกษาดูตลาดของผู้บริโภคบ้างก็จะดีไม่น้อย


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากความจำเป็น เช่น ซื้อคอร์สลงเรียนเพิ่มเติม หรือเอาไปลงหุ้นเก็งกำไร แต่อยากให้จำไว้ว่า ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง แต่แค่ช่วงเวลานี้คุณจะจับ หรือคิดทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ จะได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนใหม่จากต่างถิ่น ต่างแดน ซึ่งเป็นโอกาสดีที่คนโสดจะได้เรียนรู้ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่เหล่านี้มากขึ้น แต่กับคนมีคู่ อาจจะยากสักนิด เพราะต้องห่วงใยความรู้สึกของคนรอบข้างด้วย เพราะหากแสดงความใส่ใจมากไปจนเกินเหตุ ก็มีสิทธิ์โดนบ้องหูจากคนรักเอาได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระราหู ในทุกๆ คืนวันพุธ เพื่อขอพรในเรื่องของการค้าขาย และโชคลาภ ให้เข้ามาอย่างไม่ขาดมือ

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ได้มีเรื่องร้าย หรือโดดเด่นอะไร แต่แค่มีเรื่องให้ต้องระวัง โดยเฉพาะความเอาใจใส่รอบคอบ รวมถึงการไม่ดองงานจนกลายเป็นดินพอกหางหมู ไม่เช่นนั้น แผนการต่างๆ ที่คุณ และเพื่อนร่วมงานวางไว้ ก็อาจจะล้มเหลวไม่เป็นท่า และเมื่อถึงเวลานั้นคนรอบข้างก็อาจจะรุมสาปส่งคุณอย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโชคจากแดนไกล หรือมิตรสหายที่ไม่ได้เจอกันมานาน


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาสู่ช่วงเวลาที่ดีขึ้นตามลำดับ คนโสดจะมีคนที่มีความเหมาะสม มีอุปนิสัยคล้ายคลึงกับคุณ เข้ามาให้ความสำคัญ ส่วนคนมีคู่ก็มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ใช้เหตุผลพูดคุยกันมากกว่าใช้อารมณ์


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระศุกร์ด้วยธูปหอม 21 ดอก รวมถึงถวายพวงมาลัยดอกมะลิ นมสด และขนมหวาน หรืออาจเป็นผลไม้ 6 อย่าง ก็ได้ เพื่อขอพรในเรื่องของโชคลาภ ความรัก และความอุดมสมบูรณ์


คาถาบูชาพระศุกร์ : วา โธ โน อะ มะ มะ วา ( สวด 21 จบ )

 

ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์ได้เดินทางไปนู่น-มานี่อยู่บ่อยครั้ง ดวงชีวิตไม่ได้อยู่กับที่ มีเหตุให้ไปทำนั่น ทำนี่อยู่เสมอ แต่ในขณะเดียวกัน มาดามก็อยากให้ชาวพิจิกรู้ไว้เสมอว่า ทุกๆ การเดินทาง ก็คือ การได้พบเจอประสบการณ์ และการเรียนรู้ค่ะ


ดวงการเงิน : ว้ายยยย เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ เพราะเงินจะเข้ามาหลายหลายช่องทางมาก แต่ทว่าเมื่อมีรายรับเข้ามา รายจ่ายก็จะเพิ่มอีกเช่นกัน ดังนั้น ถ้าอยากจะแก้เคล็ดในส่วนนี้ ควรหมั่นเอาเงินไปทำบุญจะดีกว่า


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บอกเลยว่า ช่วงเวลาส่งท้ายปีนี้ ชาวพิจิกจะเนื้อหอมขั้นรุนแรง และมีเกณฑ์ได้สละโสดอย่างกะทันหันมาก ฉะนั้น หากสาวๆ เล็งใครเอาไว้ ก็เดินหน้าเข้าหา ตีหัว ลากเข้าถ้ำได้เลยค่ะ ส่วนคนมีคู่อาจจะผิดหวังบ้างในการคาดหวังกับคนรักที่มากเกินไป ดังนั้น ขอให้คุณลดความคาดหวังลง มิเช่นนั้น ความรักอาจจะพังทลายลงได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพระพรหม และพระแม่สุรัสวดีด้วยผลไม้ 9 อย่าง และพวงมาลัยดอกไม้สีทอง เพื่อความเจริญรุ่งเรือง และการเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และสิ่งดีๆ เข้ามา

 

ดวงการงาน / การเรียน : ดูเหมือนว่าปักษ์นี้ ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว การโรงแรม หรือเป็นไกด์ จะประสบความสำเร็จกว่าสายงานอื่นๆ ค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ใช่ว่า คนอื่นๆ ดวงด้านการงานจะไม่ดีนะคะ ก็ดีเช่นกันแต่อาจไม่ได้โดดเด้ง ทะลุเป้า เท่าสายอาชีพเหล่านี้ 

 

ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ บุญเก่าที่คุณทำมาได้ส่งผลให้คุณได้ประสบพบเจอโชคลาภ และความสำเร็จ มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ โดยเฉพาะใครที่ฝันแปลกๆ ก็ลองเอามาตีเป็นเลขดู เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเสี่ยงโชคค่ะ

ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหน ความรักจะอยู่ในช่วงขาขึ้น คนที่ยังโสดก็จะสมหวังในรัก ได้พบเจอคนที่ถูกตาต้องใจ เข้ามา Say Hi และพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ คนรักให้การเอาใจใส่ ช่วยดูแล และให้กำลังใจยามที่คุณประสบปัญหา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่ลักษมี เทวีแห่งการเงินและโชคลาภด้วยดอกบัวสีชมพู 3 ดอก เพื่อส่งเสริมในเรื่องของความมั่งคั่ง และเงินทองที่เข้ามาอย่างไม่ขาดมือ

 

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้ง เพราะจะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนอยู่อย่างลับๆ แม้ว่า เขาจะไม่แสดงตัวออกมา แต่คุณก็จะรู้เองแหละว่า เขาคนนั้นเป็นใคร ในขณะเดียวกันศัตรู หรือผู้ไม่ประสงค์ดี ก็จะอันตรธานหายไป ไม่เข้ามากล้ำกราย เสมือนกับว่า ได้แพ้ภัยตนเอง 


ดวงการเงิน : ปักษ์นี้จะต่างจากปักษ์ก่อนหน้าค่อนข้างมาก เพระดวงการเงินจะพลิกกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง เหตุเพราะรายได้ หรือผลประกอบการที่คุณเคยลงทุน ลงแรงไว้ในตอนแรก จะผลิดอกออกผล เบ่งบานเป็นที่น่าพอใจ ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว ก็เตรียมมือไว้รับทรัพย์ที่หลากหลายช่องทางได้เลย


ดวงความรัก : คงเป็นเรื่องเดียวที่อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร เพราะไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ มาดามอยากให้คุณโฟกัสเรื่องของปากท้อง เงินทองเป็นหลัก เรื่องความรักสำหรับชาวราศีนี้ มักจะ 3 วันดี 4 วันไข้ อยู่แล้ว ขอแค่ตอนนี้คุณไม่อดอยากก็เป็นพอ แล้วเดี๋ยวเรื่องดีๆ ก็จะตามมาเองแหละ

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเนศ เพื่อขอพรในเรื่องของความสำเร็จ และการเริ่มต้น โดยเฉพาะใครที่เพิ่งได้งานใหม่ ก็อย่าลืมไปสักการะขอพรกับองค์ท่านด้วยค่ะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ในปักษ์นี้ คุณจะมีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือได้หยิบจับอะไรที่คุณยังไม่เคยลองทำมาก่อน ซึ่งคุณเองก็จะชื่นชอบ และโปรดปราน เพราะไม่คิดว่า ตนจะทำมันออกมาได้ดีขนาดนี้ ดังนั้น ขอให้คุณตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถ เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้ มีมาให้ลองไม่บ่อย


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะคุณเองมีช่องทางการสร้างรายได้ใหม่ๆ ให้ได้ลองริเริ่มอยู่ตลอด แต่กับชาวกุมภ์คนไหนที่ติดสบายก็อาจจะลำบากหน่อย เพราะดวงการเงินในปักษ์นี้อยู่ๆ มันไม่ได้ลอยมาเฉยๆ นะ ต้องขวนขวายด้วยจึงจะดี


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ๆ ก็จะเปิดใจให้กับคนข้างกาย เพื่อนใกล้ตัวเสียอย่างนั้น โอ๊ยยย อะไรกันนี่! ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับคนรัก และมีโอกาสได้พบปะกับเพื่อนฝูง และญาติๆ ของเขาด้วย พยายามสร้างความมั่นใจ แต่งตัว แต่งหน้าให้สวยงามเข้าไว้ อย่าเพิ่งตื่นตกใจนะคะเธอ!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ต้องรู้จักเปิดใจ และยอมรับอะไรใหม่ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตบ้าง หากคุณไม่กล้า หรือไม่คิดลอง คุณก็จะไม่มีวันได้เข้าใจสิ่งเหล่านั้นอย่างถ่องแท้เลย

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ๆ ก็มีคนเอาช่องทางการสร้ายรายได้ นอกเหนือจากที่ทำอยู่ในปัจจุบันมาให้ มาดามอยากให้คุณสาวๆ ลองเลือกทำดูก่อน ชอบหรือไม่ ค่อยว่ากันอีกที อย่างน้อยก็ถือว่า เป็นประสบการณ์ดีๆ ให้คุณได้ลอง 


ดวงการเงิน : เพื่อนฝูงจะนำพาโชคลาภ โอกาส และความสำเร็จมาให้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงหุ้นส่วน หรือมีคนชี้ช่องทางรวยให้แก่คุณ


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงต่อไป คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งขวนขวายหารัก เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คนดีๆ ห่างไกลจากคุณออกไป ส่วนคนมีคู่ อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักพัก เพราะคนรักกำลังมุ่งมั่น เอาจริงเอาจังกับการทำงาน หรือแสวงหาความมั่นคงอยู่


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : แนะนำให้ชาวปลา สักการะมหาเทพทั้ง 3 อย่างพระศิวะ พระนารายณ์ และพระพรหม หรือพระตรีมูรติ เพื่อขอพรในเรื่องของโชคลาภ ความมั่นคง และการขจัดอุปสรรคที่ไม่พึงประสงค์ให้ออกไปจากชีวิตของเรา

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @