Curator
curator
KHANHUN
26 followers

♥️ [[REVIEW]] ♥️ Set Anti-Acne (ชุดพอกหน้า สูตรรักษาสิว) จาก SHERNIKA

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน เชื่อว่าปัญหาสิวเห่อ หน้าพัง ทั้งรอยดำจากสิวที่ทิ้งไว้บนหน้าน่าจะเป็นสารพัดปัญหาที่กวนใจสาวๆ หลายคนอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ วันนี้อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรักษาสิวให้อยู่หมัด พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ฟื้นฟูให้ดูสุขภาพดีด้วย

21 November 2017
curator_KHANHUN KHANHUN
21 November 2017


สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน เชื่อว่าปัญหา สิวเห่อ หน้าพัง ทั้งรอยดำจากสิวที่ทิ้งไว้บนหน้า รวมถึงปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เนียน เนี่ย น่าจะเป็นสารพัดปัญหาที่กวนใจสาวๆ หลายคนอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ 


วันนี้อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรักษาสิวให้อยู่หมัด พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ฟื้นฟูให้ดูสุขภาพดีด้วย Set Anti-Acne ( ชุดพอกหน้า สูตรรักษาสิว ) จาก SHERNIKA เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบพอกหน้าอยู่แล้ว เพราะการพอกหน้าเขาจะช่วยบำรุงได้อยากล้ำลึก เนื้อมาส์กหน้าเข้มข้น ชุ่มชื้นกว่าการทาครีม ส่วนผสมเขาทำมาจากสมุนไพร 100% นะคะ ปราศจากสารเคมีต่างๆ เรียกว่า สวยด้วยธรรมชาติ จริงๆ

image_492297

หน้าก็มาเป็นกล่องแบบนี้ สีขาวเขียว แพ็กเกจลายพฤกษาธรรมชาติสวยงามค่า


เริ่ดแค่ไหน ชวนมามุงดู !

ใน Set นี้เขาก็จะประกอบไปด้วย น้ำผึ้งป่า | ว่านมะขาม | ผงมาส์กสูตร Anti Acne และ Aloe Crystal Soap ค่ะ 

image_492301
image_492303


มาดูแต่ละอย่างกัน ว่าดียังไง ?

image_492308

น้ำผึ้งป่า 


คือตัวน้ำผึ้งเนี่ย เค้าขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงอยู่แล้วด้วย ด้วยสารอาหารและวิตามิน อย่างที่เรารู้ๆ กันว่า น้ำผึ้งมักจะเป็นส่วนประกอบในสกินแคร์มากมาย เพราะเค้าช่วยเรื่อง ฟื้นฟูผิวหนังชั้นบน บำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้เนียน นุ่ม ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี แถมยังยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ด้วยค่า


image_492311

มาส์กชนิดผง (สูตรรักษาสิว)

มาส์กผงเป็นเนื้อละเอียดสีเขียว กลิ่นแบบสมุนไพรธรรมชาติ ผ่อนคลาย สีเขียวนี้ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ ใบบัวบก ชาเขียว และสมุนไพรอื่นๆ ช่วยขับสารพิษบนใบหน้า จากสารระคายเคืองต่างจากเคมี ที่ก่อให้เกิดการแพ้ รวมถึงผดผื่นคัน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ และสร้างภูมิต้านทานให้กับผิว ด้วย

image_492316

มาส์ก ว่านมะขาม 


คัดเฉพาะมะขามสายพันธุ์ดี และมีสมุนไพรประเภทว่านสารสกัดจากธรรมชาติเน้นๆ !คุณสมบัติเค้าช่วยในลดสิว ทั้งสิวผด สิวอุดตัน รวมถึงลดการอักเสบของสิว ลดเลือนรอยดำ พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์ กว่าวัยด้วยจ้า


วิธีผสม

ผงสมุนไพร ½ ช้อน + ว่านมะขาม 1 ช้อน + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

ผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จะได้ส่วนผสมที่ใช้พอกหน้า 1 ครั้ง

image_492325

ส่วนผสมต่างๆ

image_492328

วิธีใช้


1.     ล้างหน้าด้วยสบู่สมุนไพร Aloe Crystal Soap แล้วเช็ดหน้าโดยยังให้ผิวหน้ามีความหมาดอยู่นะคะ

2.     นำสมุนไพรที่ผสมไว้มาพอกให้ทั่วผิวหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาทิ้งไว้ 30 นาที

3.     ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้ารู้สึกว่ามาส์กแห้งตึงเกินไป ก็ค่อยๆ ใช้น้ำลูบออก มาส์กก็จะค่อยๆ หลุดออกมานะคะ

4.     ซับหน้าให้แห้ง สามารถลงครีมบำรุงได้ตามปกติเลยค่า

image_492331

ผลลัพธ์หลังการใช้ 1 สัปดาห์


คือมันรู้สึกได้ว่า หน้าเนียน ดูรูขุมขน เล็กลง หน้านุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น เอานิ้วจิ้มผิวตัวเองคือฟินนนนมาก พอผิวหน้าเริ่มชุ่มชื้น ได้รับการฟื้นฟู makeup ก็ติดทนบนผิวมากขึ้นด้วย รอยดำจากสิวลดน้อยลงด้วยค่ะ ปัญหาสิว สิวที่กำลังเห่อแดงก็แห้ง ยุบตัวเร็วขึ้น ( คือปลื้มตรงนี้! ) 


Trick อีกทริคนึงของเราคือก่อนหน้า บริเวณสิวที่กำลังอักเสบ เราใช้ มาส์กชนิดผง แต้มบริเวณสิวไว้ ตื่นเช้ามา ทำให้สิวแห้ง และลดอาการอักเสบลงด้วยค่ะ ใช้แทนยาแต้มสิวเลยเรียกว่า พอกหน้าครั้งเดียว ยิงนกได้หลายตัว ช่วยได้หลายปัญหาผิว นอกจากเรื่องสิว สิว แล้วยังฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสีย โทรมจากการพักผ่อนน้อย ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งขึ้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี สำหรับวันนี้เราก็ขอฝาก SHERNIKA เฌอร์นิกา ไว้ให้ลองดูนะค้า

image_492333
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked