ดีไซน์ที่ใช่ อัพความมั่นใจ! กับกิจกรรม 'Pretty in Fresh Panty' by Carefree Fresh Me Up X Sabina

ดีไซน์ที่ใช่ อัพความมั่นใจ! กับกิจกรรม 'Pretty in Fresh Panty' by Carefree Fresh Me Up X Sabina

จบลงไปแล้วกับกิจกรรมเวิร์คช็อปสนุกๆ กับการประกาศผล ประกวดดีไซน์ชั้นในสุดชิค Pretty in Fresh Panty ภายในงานจะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยค่า

08 December 2017
SistaCafe PR
08 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลวว สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า

หากสาวๆ ได้ติดตามกิจกรรมของแบรนด์ ' แคร์ฟรี ( Carefree ) ' อยู่เสมอ คงไม่พลาดกับแคมเปญที่มีชื่อว่า ' Pretty in Fresh Panty ' by Carefree Fresh Me up X Sabina กันใช่ไหมคะซิส! เป็นกิจกรรมแรกที่ทาง Carefree ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำสำหรับสาวๆ อย่างซาบีน่า เชิญชวนสาวๆ อายุระหว่าง 17-29 ปี มาสนุกกับการออกแบบ Panty ในสไตล์ของตัวเองค่ะ

ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา แคมเปญนี้ได้รับเสียงตอบรับจากสาวๆ เป็นอย่างดี ทางแคร์ฟรี ได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของสาวๆ ทุกคนในแบบที่หลากหลาย ผ่านการออกแบบจากกิจกรรมนี้ค่ะ แต่ละแบบ สวยๆ น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ > <

ทำไมถึงเกิดกิจกรรมที่ร่วมมือกันระหว่าง Carefree X Sabina ?


สงสัยหรือเปล่า ว่าแบรนด์แผ่นอนามัย กับแบรนด์ชุดชั้นใน มาร่วมมือกันทำแคมเปญได้อย่างไร? เพราะทาง ' แคร์ฟรี ' อยากให้สาวๆ ยุคใหม่ทุกคนมีความมั่นใจ สร้างความสดชื่นง่ายๆ ได้ทุกวัน มีความสุขกับการแสดงตัวตน โชว์ความมั่นใจผ่านการออกแบบ Panty ในแบบของแต่ละคนค่ะ อีกทั้ง ' แคร์ฟรี ' เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ซึ่งจะเห็นได้ผ่านงานดีไซน์ลวดลายต่างๆ นั่นเอง จึงได้ร่วมมือทำกิจกรรมนี้กับแบรนด์ชุดชั้นใน Sabina ค่ะ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น กิจกรรมนี้ยังตอกย้ำความเป็น ' เพื่อนคู่ซี้ ' ของ ' แคร์ฟรี ' ที่พกพาสะดวก เบาสบาย สามารถใส่ได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น มั่นใจ เหมาะกับชุดชั้นในตัวโปรดของเธอนั่นเอง 

และในที่สุดเราก็ได้รู้แล้วว่า ใครคือ THE WINNER!!! ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ซึ่งเราได้เก็บความสดใสของดาราและนักแสดงสาว ' เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ' และสาวๆ พร้อมบรรยากาศในวันงาน #สดใสน่ารักฟรุ้งฟริ้ง มาฝากกัน

ไม่ว่าจะเป็นส่วนของอินสไปเรชั่นดีๆ เวิร์คช็อปชิคๆ หรือฮาวทู เราก็มีมาให้สาวๆ ซิสต้าได้ชมกัน
 กระซิบบอกตรงนี้เลยว่า ช่วงพรีเซนต์ดีไซน์ สาวๆ ทุกคนมาพร้อมเคล็ดลับ มัดใจกรรมการพร้อมความมั่นใจแบบจัดเต็ม เรียกว่า อัพเลเวลความสดชื่นมั่นใจกันทั้งงานแบบสุดๆ เล้ย

ก่อนอื่น เราไปดูภาพบรรยากาศงานกันเลยดีกว่าค่ะ

image_493320

จัดวางโต๊ะต้อนรับหน้างานได้น่ารักมากๆ เลยค่ะ มีหุ่นใส่ชุดชั้นในวางอยู่ด้วย บ่งบอกว่าเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Carefree x Sabina จริงๆ

image_493321

บรรยากาศงานสวยๆ กับแผ่นอนามัย Carefree มีนกฟลามิงโก้ด้วย อิอิ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

โลชั่น citra มะขามสด&ทานาคา แถมมีกันแดดในตัวด้วย🤩

ผิวกาย
2
3
7.6K

เปลี่ยนปากคล้ำเป็นปากชมพูด้วยสีผึ้งแม่เลียบ

ปาก
11
8
7.4K
image_493319

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แคมเปญพรีเซนเตอร์ สาวสวยสุดน่ารัก

image_493322

โฉมหน้าของ 10 ผู้เข้ารอบที่จะได้แพนตี้ทั้ง 10 ดีไซน์ สวยๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ ใครจะเป็นผู้ชนะได้เงินรางวัล 50,000 บาท กันน้าาา ติ๊กต่อกๆ

 

มาดูเวิร์คช็อป ' ฮาวทูทำกระเป๋าสุดคิ้วท์ ' ในงานกันเถอะ ❤


ในกิจกรรมครั้งนี้ มี Workshop DIY เพ้นท์กระเป๋าใบเล็กน่ารัก ให้เป็นสไตล์ของตัวเองด้วยล่ะ เป็นดีไซน์ที่พกไปไหนก็มั่นใจ มาพร้อมกับความมั่นใจที่ซ่อนอยู่ภายในตามสไตล์สาว Carefree สาวเอสเธอร์เองก็มาร่วมจับพู่กันและดีไซน์ลายกระเป๋าสวยกับผู้เข้าแข่งขันด้วย บรรยากาศสนุกสนานแบบนี้ มาลองทำตามกันดีกว่าสาวๆ เริ่มได้!

image_493327


อุปกรณ์จะมีกระเป๋าใบเล็กสีครีม กับอุปกรณ์ทำงานศิลปะ อย่างดินสอ ปากกา พู่กัน สีอะคริลิค ลูกปัด หรือตัวแปะอย่าง Patched ก็มีให้ตกแต่ง เลืิอกแบบที่ชอบได้เลยค่ะ เลือกสี ออกแบบลายที่ชอบ ก็มาเริ่มเพ้นท์ได้เลย! แม้แต่สาวเอสก็ลงมือดีไซน์กระเป๋าสวยๆ ด้วยเหมือนกันนะ ^ ^

image_493329

และนี่คือฝีมือการออกแบบกระเป๋าจากสาวเอสเธอร์ค่ะ น่ารักสดใสสไตล์ Carefree มากๆ


และนี่คือดีไซน์ของทั้ง 10 สาว ที่ได้นำไปทำเป็นชั้นในกับแบรนด์ Sabina จริงๆ และ ผู้ชนะในกิจกรรมนี้ก็คือ!.... คุณ ' Praphatsorn Pink ' นั่นเองค่า เป็นลายที่ผสมผสานทั้งใบไม้ ดอกไม้ ผีเสื้อหวานๆ และความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว แต่ก็ดูไม่รกเกินไปค่ะ >< 

image_493336


มารู้จักกับผู้ชนะ  คุณ ' พิ้ง ' ประภัสสร เพ็งสะและ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ สาวที่มาพร้อมความมั่นใจ ดีไซน์ชนะใจกรรมการ มาอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอกันค่ะ

image_493339


สาวพิ้งเล่าว่า ส่วนตัวชื่นชอบการออกแบบอยู่แล้ว จึงส่งผลงานร่วมประกวด โดยได้แรงบันดาลใจจากความเป็นสาวที่มีบุคลิกอ่อนโยนและเปรี้ยวซ่า เหมาะกับลุคสาวสมัยใหม่ค่ะ

เธอเตรียมตัวในการประกวดโดย วิเคราะห์ผลงานออกแบบของตัวเอง คิดคอนเซ็ปต์งานและคำอธิบายที่เชื่อมโยงกับตัวงาน พูดซ้อมพรีเซนต์เพื่อสำรวจบุคลิกของตัวเอง และเสริมว่า ถ้าเข้าใจว่าตัวเองชอบและเหมาะกับสไตล์อะไร ก็สดชื่นมั่นใจกับทุกเรื่องได้


สาวพิ้งดีใจและภูมิใจที่ตัวเองได้เป็นผู้ชนะ รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพราะเธอส่งผลงานประกวดงานนี้เป็นชิ้นแรก! ( เก่งมากๆ! )

สุดท้ายนี้ เธอก็ได้กล่าวขอบคุณทาง Carefree ที่จัดกิจกรรมดีๆ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ทำให้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงาน และได้ทิ้งท้ายว่า จะคอยติดตามและไม่พลาดร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งต่อไปแน่นอนค่า ^_^

image_493360


ว้าววว เห็นแบบนี้แล้วก็น่าชื่นใจ ที่เห็นสาวๆ ทำกิจกรรมดีๆ อัพเลเวลความสดชื่น มั่นใจกันขนาดนี้ SistaCafe สนับสนุนเต็มที่เล้ย หวังว่างานในวันนี้จะทำให้สาวๆ ได้สนุก สดชื่น พร้อมโชว์ความมั่นใจแบบสุดๆ กันไปเลยนะคะ! สาวๆ คนไหนสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ติดตามต่อได้ที่เพจ Carefree Fresh Me Up กันได้เลย ❤❤❤

เป็นผู้หญิงยุค 4.0 ต้องสดชื่น มั่นใจ เต็มที่ทุกสถานการณ์นะจ๊ะ! ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบาย จุ๊บๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @