REVIEW : บอกลาขนแบบง่ายๆ ได้ใน 15 นาที ด้วยสเปรย์กำจัดขน WYNNA HAIR REMOVER SPRAY

REVIEW : บอกลาขนแบบง่ายๆ ได้ใน 15 นาที ด้วยสเปรย์กำจัดขน WYNNA HAIR REMOVER SPRAY

หลังจากที่ลองหาวิธีกำจัดขนแบบที่รวดเร็วและไม่ทำให้เกิดขนคุด ก็ได้มาเจอสเปรย์กำจัดขนที่ช่วยกำจัดขนได้เนียนสุดๆ แถมไม่มีตอขนให้รำคาญใจอีกด้วย จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ!

23 November 2017
๋๋JanniesDay
23 November 2017
image_494313


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว
บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ  ต้องบอกก่อนเลยว่า แจนก็เป็นอีกคนที่เบื่อกับการต้องมานั่งโกนขนตามแขนและขาบ่อยๆ เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าการโกนขนนั้น หากไม่ทำให้ดี ขนที่ขึ้นมาใหม่ก็อาจเป็นตอ หรือขนคุดได้ แต่พอจะไปแว็กซ์ก็เสียเวลาสุดๆ ทำให้เป็นอีกปัญหาที่กวนใจไม่น้อยเลย

หลังจากที่ลองหาวิธีกำจัดขนแบบที่รวดเร็วและไม่ทำให้เกิดขนคุด ก็ได้มาเจอสเปรย์กำจัดขนที่ช่วยกำจัดขนได้เนียนสุดๆ แถมไม่มีตอขนให้รำคาญใจอีกด้วย จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ!

image_494317

ไอเทมที่แจนอยากมาแนะนำกันในวันนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า WYNNA HAIR REMOVER SPRAY เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดขนตามร่างกาย หรือที่เราเรียกง่ายๆ ว่า สเปรย์กำจัดขน นั่นเอง! ต้องบอกก่อนเลยว่าขอเทใจให้เรื่องแพ็กเกจก่อนเลย น่ารักน่าใช้มาก

image_494319
image_494321
image_494322


ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียด และวิธีใช้ไว้ให้อย่างชัดเจนเลยค่ะ

หลักๆ จากที่อ่านมา ตัวสเปรย์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นพืชพื้นเมืองของยุโรป อุดมไปด้วยสารChelidonine ช่วยลดอาการระคายเคือง เร่งรากขนให้อ่อนแออย่างรวดเร็ว และยับยั้งชะลอความสามารถในการสร้างขนใหม่ โดยเจ้าขนใหม่ก็จะขึ้นช้าและน้อยลง ทุกครั้งที่ใช้เจ้าก็ใหม่ก็จะขึ้นเส้นเล็กลงและสีอ่อนลง ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวทั่วไปเลยค่ะ

image_494327
image_494328

ในชุดเค้าก็จะมีทิชชู่เปียกมาให้เราด้วยค่ะ ไว้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหลังใช้

image_494330

ลักษณะขวดก็จะเป็นแบบสเปรย์ ใช้งานง่ายเลยค่ะ พอฉีดออกมาก็เป็นเนื้อมูสนุ่มๆ เนื้อละเอียดไม่บาดผิว มีกลิ่นของสารสกัดออกฉุนหน่อยๆ ด้วยความที่ตัวสเปรย์มีสารสกัดจากธรรมชาติล้วน อาจจะมีเรื่องกลิ่นนิดหนึ่ง

image_494332

วิธีใช้ :: เขย่าขวดก่อนใช้ ฉัดสเปรย์บริเวณที่ต้องการกำจัดขน ใช้มือลูบให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที (ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนของแต่ละบุคคล) แล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่เปียกหรือผ้าชุบน้ำ โดยการเช็ดย้อนเส้นขน

image_494333
image_494335

เปรียบเทียบข้างที่ใช้สเปรย์มูสกำจัดขน และข้างที่ไม่ได้ใช้ จะเห็นได้ว่าแขนหลังใช้ดูเรียบเนียนมาก คือดูแขนขาวขึ้นมาเลยค่ะ แถมขนก็ไม่ขาดเป็นตอดำๆ แบบโกนด้วยมีกโกนด้วย คือใช้ง่ายและสะดวกมาก ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลยค่ะ

image_494338

ขนที่หลุดมากับทิชชู่เปียกเลย เช็ดเบาๆ ก็หลุดออกแบบง่ายๆ เลยค่ะ คือสะดวกมาก!

หลังใช้ :: ไม่รู้สึกแสบผิว มีความเย็นนิดๆ เวลาใช้ แถมใช้สะดวกมาก ด้วยความที่เนื้อมูสเข้มข้นทำให้ไม่หกเลอะเวลาใช้ ทาแล้วรอ 15 นาทีก็เช็ดออกได้เลยค่ะ เป็นอีกไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่อยากกำจัดขนอย่างเร่งด่วนเลยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกชอบมาก ที่ไม่ระคายเคืองผิว กดใช้สะดวก และขนก็ออกหมดจริงๆ
 โดยรวมให้ 9/10 ไปเลย แอบหักเรื่องกลิ่นนิดๆ แต่ผลหลังใช้ถือว่าดีงามเลยค่ะ

image_494341


เพื่อนๆคน ไหนที่มองหาวิธีกำจัดขนแบบสะดวกและรวดเร็วที่สำคัญไม่ทำร้ายผิว
แถมขนขึ้นใหม่ก็ไม่เป็นตอ ไม่ควรพลาดตัวนี้เลยค่ะ เพราะส่วนตัวใช้กับน้องจั๊ก ดีกว่าโกนขนด้วยมีดโกนมาก แถมขนาดขวดก็พกพาง่าย จะพกเวลาเดินทางก็สะดวกใช้สุดๆ

ถือเป็นอีกไอเทมกำจัดขนที่ควรลองจริงๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @