สมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น ยิ่งกินยิ่งสวย

สมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น ยิ่งกินยิ่งสวย

ร้อนๆ แบบนี้มาดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ หน่อยเป็นไง เอาเป็นแบบที่กินแล้วสวยด้วย ต้องนี่เลย

08 May 2015
Smithy Girl
08 May 2015

ร้อนๆ แบบนี้มาดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ หน่อยเป็นไง เอาเป็นแบบที่กินแล้วสวยด้วย ต้องนี่เลย น้ำผลไม้ปั่น หรือที่เรียกว่าสมูทตี้ วันนี้ลองมาดูกันค่ะ ว่าเมนูสมูทตี้ปั่นแบบไหนที่ยิ่งกินแล้วยิ่งสวย พลาดไม่ได้แล้วทีนี้!

image_2819
- ที่มารูป: withrawintentions.files.wordpress.com

เบอร์รี่ สมูทตี้
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ชนิดนี้ เป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์เริ่ดสุดๆ อ่ะ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซี ที่จะช่วยบำรุงผิวได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผลดีต่อระบบ การไหลเวียนของเลือด และมีประโยชน์ต่อระบบหลอดเลือดหัวใจ

image_2821
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

อะโวคาโด กีวี่ สมูทตี้
เป็นอีกสูตรที่เริ่ดเช่นกันค่ะ  ดื่มแล้วทั้งสดชื่นทั้งได้ประโยชน์เลยล่ะ กีวี่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้หัวใจมีสุขภาพดี และช่วยลดความดันโลหิต ส่วนอะโวคาโด มีวิตามินอีสูง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามชุ่มชื่นอีกด้วย

image_2822
- ที่มารูป: www.domesticate-me.com

ออเรนจ์ สมูทตี้
ถือเป็นเมนูน้ำผลไม้ปั่นยอดฮิตเลยล่ะค่ะ ส้มมีวิตามินซีที่สูงมาก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดในร่างกายอีกด้วยน้าาา สาวๆ คงจะชอบกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ อิอิ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_2823
- ที่มารูป: silk.com

แมงโก้ สมูทตี้
เมนูนี้สำหรับสาวๆ ที่ระบบขับถ่ายไม่ค่อยดี เพราะแมงโก้ สมูทตี้มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ มะม่วงมีวิตามินเอและวิตามินซีสูงมาก ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงไตด้วยค่ะ

image_2825
- ที่มารูป: www.nutritionrx.ca

แอปเปิ้ล สมูทตี้

แอปเปิ้ลมีสารสำคัญ คือ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และเส้นใยไฟเบอร์มากมาย ซึ่งจะช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากลดความอ้วน แต่ต้องระวังอย่าใส่น้ำเชื่อมมากเกินไปนะคะ ใช้แค่ความหวานจากผลไม้ก็พอแล้ว

image_2827
- ที่มารูป: www.mydrinkworks.com

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเมนูน้ำผลไม้ปั่น นอกจากที่ได้ทั้งความสดชื่นและความอร่อยแล้ว ยังได้ประโยชน์ต่างๆ อีกมายมาย ที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพและผิวพรรณ เรียกได้ว่า เป็นเมนูสมูทตี้ที่กินแล้วรับรองสวยปิ๊งเลยล่ะ!! ว่าแล้วก็ขอตัวไปทำดื่มก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะสวยไม่ทันเพื่อนๆ อิอิ

ที่มา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @