ลบผิวเป๊ะ เคลียร์ผิวใส เลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับผิว Bioderma H2O Micellar Water

ลบผิวเป๊ะ เคลียร์ผิวใส เลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับผิว Bioderma H2O Micellar Water

เคล็ดลับหน้าใส สะอาดหมดจด แค่เลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับสภาพผิว : )

18 December 2017
Jacky_Jackkwirin
18 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน ><

การดูแลผิวหน้า เป็นกุญแจสำคัญในการมีผิวสวยสุขภาพดี ห่างไกลปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ความมัน บลา ๆ หากว่าเราอยากจะหน้าสวยเด้ง สุขภาพดี ก็ต้องใส่ใจทุกขั้นตอนดูแลผิวหน้า ตั้งแต่ทำความสะอาดผิวหน้า บำรุงผิว ทาครีมกันแดด และขั้นตอนสำคัญที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ใจมากที่สุดคือ "การทำความสะอาดผิวหน้า" นั่นเองค่ะ ✿✿✿

การที่สาว ๆ มองข้ามขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้านั้น เป็นการที่เรากำลังทำร้ายผิวของเราทางอ้อม การปล่อยให้ผิวไม่สะอาด ทำความสะอาดผิวผิดวิธี หรือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ค่ะ ทั้งสิว ริ้วรอย หรือจุดด่างดำกวนใจ εїзεїз 

และด้วยความห่วงใย สาว ๆ ชาว SistaCafe แจ็คกี้จึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการทำความสะอาดผิว โดยการเลือกคลีนซิ่ง ให้เข้ากับสภาพผิวมาฝากสาว ๆ กันค่ะ แค่เลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับสภาพผิวจะช่วยเราได้ยังไง ไปดูกันเลย !

ทำไมต้องเลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับผิว ?
image_503971


ทำไมต้องเลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับผิว ? ใช้อะไรก็ใช้ไปเถอะ แค่เช็ด ๆ ลบ ๆ ก็ จบ!

บอกก่อนว่า ไม่จบค่ะ! เพราะคลีนซิ่งวอเตอร์ ที่ออกมาขาย ล้วนแต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อรองรับสภาพผิวของสาว ๆ ที่แตกต่างกันไป ยกตัวอย่างง่าย ๆ ค่ะ ใครที่มีผิวมัน หากขืนไปใช้ผลิตภัณฑ์ผิวแห้งซึ่งส่วนใหญ่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บางครั้งก็ทำให้ผิวของสาว ๆ ยิ่งมันขึ้นไปอีก หรือสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แต่ใช้คลีนซิ่งสำหรับผิวมัน ลดความมัน ก็ส่งผลให้ยิ่งสูญเสียน้ำมันบนใบหน้าไปอีก แทนที่ผิวเราจะสะอาดแข็งแรงขึ้น ก็กลับยิ่งอ่อนแอลง แบบที่เราไม่รู้ตัวเลย เห็นไหมคะว่า น่ากลัวมากกกก °o.O O.o

ดังนั้นแล้ว หากว่าใครที่ยังไม่รู้ตัว ก็หยิบคลีนซิ่งที่มีอยู่มาดูว่า เราเลือกถูก ตามสภาพผิวแล้วรึยัง ?

หากใครยังเลือกไม่ถูก แจ็คกี้มีคลีนซิ่ง ที่สามารถแมทช์กับสภาพผิวของสาว ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ!

Bioderma H2O Micellar Water
image_503990


แถ่น..แทน..แท้น...และคลีนซิ่งที่แจ็คกี้มาแนะนำเพื่อน ๆ คือ Bioderma H2O Micellar Water คลีนซิ่งตัวท็อป ที่ใครหลาย ๆ คนชอบ ! รวมถึงตัวแจ็คกี้เองด้วยค่ะ แน่นอนว่าแบรนด์ Bioderma เป็นเวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ เพราะมีความปลอดภัย อ่อนโยน

Bioderma
ก็ยังเป็นแบรนด์แรกของโลกที่ใช้ นวัตกรรม Micellar 
และเป็นแบรนด์ที่ทำ Micellar Water ออกมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ทั้ง ผิวผสม ผิวมัน ผิวแห้ง และ ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเค้ามี 3 สูตรด้วยกันคือ

- BIODERMA Sébium H2O สูตรสีเขียว สำหรับผิวมัน ผิวผสม มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
- BIODERMA Hydrabio H2O สูตรสีฟ้า สำหรับผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
- BIODERMA Sensibio H2O สูตรสีชมพู สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายค่ะ

แต่ก่อนที่เราจะไปดูแต่ละสูตร แต่ละสภาพผิว เราไปทำความรู้จักกับ Micellar Water กันก่อนค่ะ *∩_∩*


What is Micellar Water
image_504017


Micellar water
เป็นนวัตกรรมที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด อ่อนโยน แต่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องล้างออก ประกอบไปด้วย น้ำใส ๆ และ สาร Surfactant เป็นโมเลกุลประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนหัวที่สามารถละลายในน้ำได้ และส่วนหางซึ่งมีลักษณะเส้น ๆ ยาว สามารถละลายในน้ำมันได้ Surfactant แบบนี้แหละค่ะ ที่เรียกว่า Micelle เจ้าตัวนี้สามารถ ดูดซับ สิ่งสกปรก และน้ำมันบนใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างหมดจด

BIODERMA Sébium H2O สำหรับผิวมัน ผิวผสม
image_504259


สำหรับสาวผิวมัน ผิวผสม และ มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สาว ๆ กลุ่มนี้จะมีปัญหากวนใจหลักนั่นคือ ผิวมัน หน้ามันเยิ้มตลอดวัน แถมส่วนใหญ่หนีไม่พ้นปัญหา สิว ที่นอกจากต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันออกมาแล้ว ยังกลายเป็นสิวกวนใจอีก ดังนั้นคลีนซิ่งที่เหมาะกับสาวผิวมันนอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้ว จะต้องช่วยควบคุมต่อมไขมันให้สมดุล ดึงความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ 

BIODERMA Hydrabio H2O สำหรับผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น
image_504282


สาวผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ปัญหาหลัก ๆ คือ ผิวแห้งขุย ลอกเป็นขุยง่าย สาเหตุของสาวผิวแห้งมาจาก การที่ต่อมไขมันทำงานลดลง จึงทำให้ผิวขาดน้ำมันมาหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทำให้ไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ค่ะ ดังนั้นสาว ๆ จะต้องเลือกคลีนซิ่งที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่สามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ปล่อยให้ผิวแห้งตึงค่ะ

BIODERMA Sensibio H2O สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
image_504308


สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ถ้าพูดกันตรง ๆ คุณสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย เป็นสาวที่น่าสงสารที่สุดในโลกแล้วค่ะ เพราะคุณเธอเหล่านี้ใช้อะไรก็แพ้ไปหมดเสียทุกอย่าง อ่อนโยนเหลือเกินจ้าคุณขา ดังนั้นสาว ๆ กลุ่มนี้จึงต้องระมัดระวังในการเลือกคลีนซิ่งเป็นอย่างมากค่ะ ผลิตภัณฑ์จะต้องปราศจากสารที่ก่อการระคายเคืองต่าง ๆ ทั้งสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ค่ะ

Jackie Review


สำหรับวันนี้แจ็คกี้จะมารีวิว Bioderma H2O Micellar Water ซึ่งสูตรที่เลือกคือ Hydrabio H2O หรือ สูตรสีฟ้า สำหรับผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น เพราะแจ็คกี้มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น และผิวลอกเป็นขุย เอาล่ะ ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลจะเป็นอย่างไรกันบ้าง


image_504332

 

ทดสอบการลบเครื่องสำอาง ><
image_504714

การทดสอบครั้งนี้เป็นการลบ 3 ครั้ง ค่ะ ถือว่าประสิทธิภาพการล้างเขาดีมาก เพราะจริง ๆ แล้ว เขาแนะนำให้ลบจนกว่าสำลีสะอาดหมดจดค่ะ

 

How to Use
image_504722

  

ผลลัพธ์จากการใช้
image_504725


จากผลการลองใช้ BIODERMA Hydrabio H2O สามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด เพราะเราลบจนกว่าสำลีสะอาดซึ่งสัมผัสได้ว่าสะอาดจริง ๆ แถมผิวไม่มีความแห้งตึง ยังชุ่มชื้น และที่แจ็คกี้ชอบสุด ๆ คือ กลิ่น อ่อน ๆ ไม่ฉุนเกินไป ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบหน้าเลยล่ะค่ะ เลิฟมากกกกก ๆ  ❤ ❤ ❤

image_504729


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาว ๆ กับ เคล็ดลับในการเลือกคลีนซิ่งให้เข้ากับสภาพผิวของเรา แจ็คกี้ว่าช่วยได้มากเลยนะคะ และนอกจากคลีนซิ่งแล้ว ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็ต้องเลือกให้เข้ากับสภาพผิวเช่นเดียวกันค่ะ การที่เราเลือกสิ่งที่เหมาะกับเรา เข้ากับเรา ก็เป็นปัจจัยนึงที่ช่วยให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดีขึ้น และทำให้ผิวของเราดีขึ้นด้วยค่ะ

ใสใจสักนิด เพื่อผิวสวยสุขภาพดีค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ : X

สาว ๆ สามารถอ่านข้อมูลและร่วมสนุกลุ้นรับผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มา ฟรี!


หรืออ่านข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่และตอนนี้มีโปรโมชั่นแพ็คคู่สุดคุ้ม จาก 2,380 บาท เหลือเพียง 1,500 บาท อีกด้วย

สั่งซื้อได้ <<< 
ที่นี่เลย >>> 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @