♥️ [[REVIEW]] ♥️ น้ำหอมแห้งเนื้อบาล์ม BECHARM สะดวก พกพา ใช้ง่าย !

♥️ [[REVIEW]] ♥️ น้ำหอมแห้งเนื้อบาล์ม BECHARM สะดวก พกพา ใช้ง่าย !

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่เราเพิ่งได้มีโอกาสลองใช้ นั่นก็คือ น้ำหอมแห้ง หรือ Solid Perfume ของ BECHARM นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ เค้าจะเป็นน้ำหอมที่มาในรูปแบบของเนื้อบาล์ม จะใช้ดีไหมเรามาดูกันค่ะ

04 December 2017
KHANHUN
04 December 2017


สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่เราเพิ่งได้มีโอกาสลองใช้ นั่นก็คือ น้ำหอมแห้ง หรือ Solid Perfume ของ BECHARM นั่นเองค่ะ 


ซึ่งเจ้าตัวนี้ เค้าจะเป็นน้ำหอมที่มาในรูปแบบของเนื้อบาล์ม แพ็กเกจจิ้งเป็นตลับขนาดเล็ก สามารถพกพาง่าย สะดวก เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการน้ำหอมในรูปแบบที่พกพาสะดวก สำหรับเดินทางไกล หรือโดยสารบนเครื่องบินก็ตอบโจทย์ในเรื่องข้อจำกัด การพกพาของเหลวด้วยค่ะ

image_503904


Texture : พูดถึงตัวเนื้อน้ำหอมจะเป็นลักษณะเนื้อบาล์มนิ่มๆ ที่พอใช้นิ้ว วนเค้าจะเริ่มอ่อนตัวและเหลวขึ้น เมื่อทาลงบนผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะค่ะ ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความชุ่มชื้นขึ้นด้วย

Smell : พูดถึงกลิ่นโดยรวม ทุกกลิ่นเค้าจะอยู่ในระดับที่ไม่ฉุนเกินไป ติดทนนานถึง 3-6 ชั่วโมงค่ะ สามารถเติมระหว่างวันได้ตามความต้องการค่ะ แต่สำหรับเรา ใช้ตอนเช้าครั้งเดียวกลิ่นก็ติดทนถึงช่วงเย็นเลยนะคะ

วันนี้เราเลยก็จะขอหยิบ สัก 2-3 กลิ่นมาคุยให้ฟังกันจ้า

image_503907

กลิ่น Sakura กลิ่นเค้าจะออกหอมหวานแต่เป็นหอมแบบสดชื่น ในแบบกลิ่นของดอกไม้ เหมาะกับสาววัยใส ให้ความรู้สึก เป็นสาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอมค่ะ


image_503909

กลิ่น V. Sexy กลิ่นจะหอมหวาน เย้ายวน ขี้เล่น เซ็กซี่นิดๆ เป็นลุคที่ดูโตขึ้นมากกว่ากลิ่น Sakura เรียกว่าหนุ่มๆ ได้กลิ่นแล้วต้องละลายแน่นอนค่ะ


image_503911

กลิ่น A-lour เราคิดว่ากลิ่นนี้เป็นน้ำหอม Unisex ได้นะคะ กลิ่นแนวสปอร์ต ดมแล้วสดชื่น มีความอมเปรี้ยวเล็กๆ ( ไม่ใช่เหม็นเปรี้ยวนะ ! ) คิดว่าถูกใจใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแน่นอนจ้า วิธีใช้ หลังอาบน้ำ ใช้นิ้ววนบนน้ำหอมเนื้อบาล์ม จากนั้นสามารถทาเค้าลงได้ตาม ข้อมือ จุดชีพจรต่างๆ ของร่างกาย ซอกคอใต้หลังใบหู ข้อพับแขน ข้อพับขาค่ะ

image_503913


และนอกจาก 2-3 กลิ่นนี้ BECHARM ยังมีน้ำหอมให้เลือกมากมายถึง 17 กลิ่น เราสามารถเลือกใช้ได้ตามโอกาสต่างๆ หรือตามความเหมาะสมเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความติดทน พกพาสะดวก ใช้ได้นาน หรือกลัวเรื่องของการฉีดน้ำหอมแล้วทำให้สีเสื้อผ้าเปลี่ยนไป น้ำหอมแห้งคือคำตอบค่ะ


ส่วนวันนี้ เราขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วกลับมาพบกันใหม่น้า บ๊ายบาย


image_503916
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @