Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. มองโลกในแง่ดี
  • 2. มีความอ้อนแต่พองาม
  • 3. ยิ้มเก่ง
  • 4. มีความเป็นตัวของตัวเอง
  • 5. เป็นที่ปรึกษาให้กับเขาได้
รวมพฤติกรรมสุดน่ารัก ที่เราเผลอทำ แต่ดึงดูดใจหนุ่มโดยไม่รู้ตัว 💖

พฤติกรรมอะไรนะ ที่เราทำแล้วหนุ่มๆ เค้าบอกว่าน่ารักมาก จนอดใจไม่ไหว หลงเสน่ห์เลย

07 December 2017
curator_Anemone Anemone
07 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
บางครั้งผู้หญิงอย่างเราก็มีพฤติกรรมที่สุดแสนน่ารักและมีเสน่ห์แบบที่เราเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกัน พฤติกรรมที่เราทำโดยไม่รู้ตัวแต่ว่ามีเสน่ห์มากเกินกว่าหนุ่มๆ เค้าจะห้ามใจนั้นมีอะไรบ้าง สาวๆ เคยสงสัยกันไหมคะ วันนี้เราอาสาพาสาวๆ ไปไขข้อข้องใจกันค่ะ


1. มองโลกในแง่ดี

image_506488
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี มีทัศนคติที่ดีต่อชีวิต ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าเวลาที่เขาอยู่กับผู้หญิงคนนั้น เขาจะรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจโดยไม่รู้ตัว ตรงกันข้าม หากว่าเขาคบกับผู้หญิงที่มองโลกในแง่ร้าย ช่างติ ช่างวิจารณ์และไม่พอใจอะไรสักอย่างก็อาจจะทำให้เขาเบื่อและหงุดหงิดมากก็เป็นไปได้นะคะ


2. มีความอ้อนแต่พองาม

image_506489
- ที่มารูป: data.whicdn.com


พฤติกรรมสุดน่ารักอย่างที่สองที่ชายหนุ่มเขาจะหลงรักก็คือ ผู้หญิงช่างอ้อน คำว่าอ้อนในที่นี้ก็หมายถึงอ้อนแต่พองาม อาจจะมีเสียงหวานๆ พูดคุย หนุ่มๆ จะละลายก็เพราะความออดอ้อนน่ารักของสาวๆ นี่เองค่ะ แต่ก็ต้องระวังด้วยว่าอย่าอ้อนจนดูเหมือนเป็นสาวขี้งอแงหรือเด็กจนเกินไป เพราะว่านั่นจะทำให้เขาเองรู้สึกเหมือนคบกับเด็กน้อยตลอดเวลานั่นเองค่ะ


3. ยิ้มเก่ง

image_506490
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าใครก็คงไม่ชอบสาวๆ ที่ทำหน้าบึ้งตึง เบื่อหน่าย หรือทำหน้าเศร้าสร้อยอยู่ตลอดเวลาหรอก จริงไหมคะ เสน่ห์ที่รอยยิ้มของสาวๆ จึงถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่ละลายหัวใจชายหนุ่มได้แบบอยู่หมัด สำหรับใครที่รู้ตัวเองว่ายิ้มไม่เก่ง ก็ลองฝึกยิ้มบ่อยๆ และพยายามมีอารมณ์ที่สดชื่นแจ่มใสอยู่เป็นประจำ แค่นี้รอยยิ้มก็จะผุดขึ้นมาบนใบหน้าของคุณโดยไม่รู้ต้วแล้วค่ะ


4. มีความเป็นตัวของตัวเอง

image_506491
- ที่มารูป: data.whicdn.com


สาวๆ ที่ชายหนุ่มเขาหลงรักและเทใจให้แบบไม่มีกั๊กอีกประเภทหนึ่งก็คือสาวๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ได้ได้ฝืนหรือแอ๊บในขณะที่อยู่กับเขา เพราะว่าเวลาที่คุณนั้นกำลังฝืนตัวเองอยู่หนุ่มๆ เขาก็จะรู้ตัวได้ในทันทีเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นหากว่าคุณหลงรักหนุ่มๆ คนไหนก็พยายามเป็นตัวของตัวเองไว้จึงจะดีที่สุด อย่าพยายามฝืนให้ตัวเองเป็นในแบบที่เขาชอบ เพราะว่าวันหนึ่งคุณจะฝืนไม่ไหว และเมื่อรู้นิสัยจริงๆ ของกันและกันเข้าก็อาจจะทำให้เลิกรากันได้ค่ะ


5. เป็นที่ปรึกษาให้กับเขาได้

image_506492
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งพฤติกรรมของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบก็ได้แก่ผู้หญิงที่สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับเขาได้นั่นเอง ผู้ชายนั้น โดยแท้จริงแล้วเขาก็ต้องการให้มีใครใส่ใจ ดูแลความรู้สึกของเขาและเข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น ยิ่งหากว่าเขามีปัญหาอะไรแล้วเขาสามารถปรึกษาเธอคนนั้นได้ เขาก็ยิ่งเทใจให้ทันทีเลยค่ะ 
และนี่ก็เป็นพฤติกรรมที่สาวๆ มีแล้วทำให้หนุ่มๆ หลงรักแบบเทใจให้ สำรวจตัวคุณเองดูสิคะ มีข้อไหนบ้าง หรือว่ายังขาดข้อไหนอยู่ ถ้าหากว่ามีข้อไหนที่ขาดไปก็อย่าเพิ่งท้อใจ เพราะเราสามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked