สกินแคร์หน้าหนาวที่ทุกคนควรมี | Thekymism

สกินแคร์หน้าหนาวที่ทุกคนควรมี | Thekymism

สวัสดีค่ะทุกคน เข้าหน้าหนาวกันแล้ว (ถึงจะยังไม่ค่อยหนาว) แต่มาเตรียมผิวให้เหมาะกับทุกสภาพอากาศกันเถอะค่า

20 December 2017
thekymism
20 December 2017
image_511000

 

image_511001

สวัสดีจ้าทุกคนนนน กลับมาเจอกันในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ไหนๆ ใครมีแพลนไปเที่ยวไหนบ้างจ๊ะ ?

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยเนาะ เดี๋ยวฝนมา เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวลมหนาวพัด บอกเลยว่าผิวหน้านี่แทบจะตามไม่ทัน ก็จะมีช่วงผิวพังๆ บ้าง วันนี้คิมเลยจะมาแนะนำสกินแคร์ดีๆ ที่ได้ลองใช้

บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ใช้แล้วประทับใจเวอร์ ทุกคนต้องชอบแน่ๆ


image_511002

อ่ะๆๆ นี่เลยทุกคน ใครคุ้นแบรนด์นี้บ้าง? ถ้าเป็นสาวกครีมซองเซเว่นแบบคิมทุกคนต้องรู้จักแบรนด์นี้ดีมากแน่ๆ Snowgirl ซึ่งตอนนี้ตัวที่น่าใช้ของเค้าตัวนึงเลยคือ Snowgirl squalane and plankton booster 


image_511007

สำหรับตัวนี้จะเป็นเซรั่ม/บูสเตอร์ ทาแล้วปลุกผิว ฟื้นบำรุงผิวได้ดีมาก เนื้อของเค้าจะเป็นเจลใสๆ พอทาลงบนหน้าจะมีเทคโนโลยี water bomb ที่ระเบิดความชุ่มชื้นสู่ใบหน้า ช่วงนี้ผิวคิมล้ามากเพราะทำงานไม่ค่อยเป็นเวลา พอทาตัวนี้ปุ๊บก็เหมือนได้บูสผิวให้ตื่นและสดใส


image_511021

สำหรับบางคนที่อาจจะงงๆ ว่าคุณสมบัติของเจ้าตัว squalane กับ plankton มีอะไรบ้าง ขอบอกว่าสองตัวนี้มีประโยชน์กับผิวเยอะแยะเลย เช่น ทำให้ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำยาวนาน ( เหมาะกับใครที่ชอบหน้าฉ่ำๆ และก็ผิวแห้งๆต้องฟื้นบำรุง ) แถมยังช่วยให้ผิวเรากระชับอีกด้วย

แต่สาวผิวมันก็ไม่ต้องกลัวนะ เพราะถึงเค้าจะช่วยทำให้ผิวฉ่ำแต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันกว่าเดิม คิมพิสูจน์ให้แล้ว คิมผิวผสมแต่พอใช้ตัวนี้คือคือผิวชุ่มชื่นแบบไม่มันไม่เหนอะหน้า แถมแต่งหน้าทับผิวเนียนเรียบสวยมาก  

image_511026

สำหรับตัวนี้ คิมชอบทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าเพราะคิมรู้สึกว่ามันทำให้หน้าเราพร้อมสำหรับการออกไปสู้โลก 55555 เตรียมผิวเราให้พร้อมสำหรับการลงเครื่องสำอาง และไม่ได้ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วยค่ะ

ตัวนี้ขอแนะนำเลยจริงๆ สำหรับใครที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศช่วงหน้าหนาวนี้ก็ลองพกตัวนี้ไปดู จะได้ฟื้นฟูบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา รวมถึงใครที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนก็ทาตัวนี้ได้เหมือนกัน ถือว่าทาฟื้นฟูและพักผิวให้สวยใสตลอดทั้งปีหน้าไปเล้ยยย 

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่เน้อ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @