Curator
curator
aommmy
376 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • หมวก
  • แว่นตา
  • เสื้อ
  • รองเท้าคู่
  • กางเกงยีนส์
  • นาฬิกาคู่
  • กระเป๋าสะพายข้าง
กระตุกต่อมอิจ!! ด้วย 7 Couple items มาหาของใส่เป็นคู่ ในช่วงเทศกาลกัน จะได้ไม่หลง

ไปไหนมาจะได้ไม่หลง กับ 7 Couple items ที่ควรใส่กับหวานใจ

18 December 2017
curator_aommmy aommmy
18 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

เดือนแห่งความสุขกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ใครมีแพลนว่าจะไปเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ไหนกันบ้าง แน่นอนว่าในวันสำคัญอย่างนี้แต่ละสถานที่ก็จะมีผู้คนมากมาย สาว ๆ ลองหาของมาใส่คู่กัน เพื่อทำเป็นสัญลักษณ์กับคู่รักของเรา เวลาที่ใส่คู่กันแล้วบอกเลยว่าน่ารักและดูดีมาก เดินไปไหนใคร ๆ ก็ต้องแอบมองในความน่ารักของคู่นี้และที่สำคัญยังไม่หลงหายกันอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันว่ามีอะไรที่ใส่แล้วน่ารักเหมาะกับคู่ของเราบ้างไปดูกันเลย !!
  

หมวก

image_511570
- ที่มารูป: i.pinimg.com
หมวกอาจจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคู่รักที่นิยมนำมาใส่เป็นคู่กัน การใส่หมวกในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็ยังมีผลดีที่จะป้องกันการเป็นหวัด ลองคิดดูซิว่า เวลาที่เราไปเที่ยวภูเขาขึ้นไปดููจุดชมวิวซึ่งเป็นเวลากลางคืนซึ่งแน่นอนน้ำค้างกำลังลง ถ้าคู่ของเราเลือกที่จะใส่หมวกคู่กัน รับรองนอกจากจะน่ารักแล้วยังช่วยป้องกันเราโดนน้ำค้างในตอนกลางคืนและป้องกันแสงแดดในตอนกลางวันได้ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นของใส่คู่ที่ทั้งน่ารักและมีประโยชน์อีกด้วย ลองหามาใส่กันเลย

แว่นตา

image_511573
- ที่มารูป: p1.qqyou.com
แว่นตากันแดดเหมาะมากสำหรับสาว ๆ จะนำมาใส่คู่กันกับคนรักของเรา ลองหาแว่นตากันแดดที่มีรูปทรงดีไซน์สวย ๆ น่ารัก ๆ เลือกเลนส์กระจกที่เป็นสี รูปทรงของแว่นอาจจะเป็นทรงกลม ทรงมน ก็ได้ หรือหากรอบแว่นตาหลากสีให้สดใสเข้ากับบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันไปเลย รับรองว่าถ้าใส่คู่กันแล้ว นอกจากจะน่ารักแล้วยังดูเท่และมีสไตล์อีกด้วย ลองหามาใส่คู่กันในวันปีใหม่เลย

เสื้อ

image_511568
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เป็นของอีกหนึ่งชิ้นที่หามาใส่ง่ายและนิยมนำมาใส่คู่กันกับคนรักของเรา อาจจะเป็นเสื้อยึดที่มีลูกเล่นสกรีนบนเสื้อ อาจจะสกรีนเป็นรูปหัวใจคนละครึ่งดวง หรือสกรีน ถูกตลอด-ผิดเสมอ หรือจะเป็นรูปสัตว์ที่เราทั้งสองคนชอบสกรีนตัวเล็ก ๆ ลวดลายนิดหน่อย เน้นโทนสีเดียวกัน ก็ดูน่ารัก หรือถ้าจะให้คนอื่นรู้ว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน ก็สกรีนหน้าตัวเองและแฟนลงไปบนเสื้อเลย ใส่ตอนรับวันปีใหม่ให้มันสดใสร่าเริงกันไปเลย

รองเท้าคู่

image_511627
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
นอกจากหมวกคู่ เสื้อคู่แล้วก็ยังมีรองเท้าคู่ที่สาว ๆ นิยมนำมาใส่เป็นคู่กับคนรักของเรา อาจจะเป็นรองเท้าลายเดียวกันหรือสีเดียวกัน แต่มันอาจจะดูธรรมดาไป ลองหารองเท้าที่นำมาเพ้นท์ด้วยลวดลายสีสวย ๆ หรือจะนำรองเท้าที่เป็นลายมาใส่สลับข้างกัน หรือจะใส่แบบคนละสีแต่แบบเดียวกันหรือจะคละสีก็ได้ อาจจะร้อยเชือกคนละสีก็ดูเท่ห์ดีมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย ปีใหม่นี้ใส่รองเท้าคู่น่ารัก ๆ ออกไปเคาท์ดาวน์กันได้เลย

กางเกงยีนส์

image_511629
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com
การใส่กางเกงยีนส์เหมือนกันสำหรับคู่รักก็ดูดีนะ หาทรงที่เหมือนกัน อาจจะมีลูกเล่นที่กระเป๋าหรืออาจจะมีลวดลายนิดหน่อยก็จะทำให้ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ กางเกงยีนส์บางยี่ห้อก็มีสีสันให้เราได้เลือกไม่จำเป็นต้องเป็นยีนส์ฟอกเสมอไป การที่เราใส่กางเกงสีเหมือนกัน อาจจะใส่เสื้อยึดคอกลมสีขาวอยู่ข้างในและใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวคลุมตัวอีกทีก็จะช่วยป้องกันแสงแดดและยังช่วยทำให้ร่างกายเราอบอุ่นในเวลากลางคืนได้อีกด้วย เพราะช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เป็นช่วงเวลาเข้าหน้าหนาวพอดี

นาฬิกาคู่

image_511628
- ที่มารูป: onlineshopmy.com
การใส่นาฬิกาคู่กันถือเป็นสิ่งของอีกอย่างหนึ่งที่สาว ๆ นิยมกันเพราะหาซื้อได้ง่ายและปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายยี่ห้อมากที่ออกมาขายในลักษณะเป็นคู่กันมีทั้งแบบสวย ๆ หรูหราราคาแพงก็มี หรือจะชอบแบบสปอร์ต ๆ มีสีสัน แบบสายโลหะหรือสายหนังก็แล้วแต่ความชอบกันเลย หามาใส่คู่ในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็น่าจะดีเพราะการใส่นาฬิกาคู่เหมือนจะบอกว่าเราจะมีเวลาให้กันละกันตลอดไป

กระเป๋าสะพายข้าง

image_511625
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การใช้กระเป๋าสะพายข้างคู่กัน นอกจากจะใส่สตางค์ เอกสาร หรือผ้าเช็ดหน้า กระเป๋าสะพายข้างบ้างแบบอาจจะใส่เสื้อผ้าสำหรับไปค้างคืนได้หนึ่งคืนอีกด้วย ซึ่งจะสะดวกมากสำหรับการไปเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กัน และที่สำคัญการที่เราใช้เหมือนกันกับคนรักจะทำให้เราจำได้ ถ้าเผลอไปวางไว้ที่ไหนเราก็จำของเราได้และในปัจจุบันกระเป๋าสะพายข้างก็ออกแบบมาให้น่าใช้ ทั้งรูปแบบดีไซน์ อีกด้วยจะเป็นแบบหนังแท้หรือเป็นผ้า ก็เหมาะสำหรับนำใช้งานและสะดวกในการพกพาอีกด้วย
 
เป็นอย่างไรบ้างกับ 7 ของที่ใส่คู่กันในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สร้างสีสันและความสดใสในเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงนี้ ลองหามาใส่คู่กันให้ใครเห็นก็แอบมองไม่ได้ อาจจะได้ยินคำพูดว่า ดูคู่นั้นซิ ใส่เสื้อคู่ มีของคู่ เหมือน ๆ กันน่ารักจังเลย ก็ได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องของตัวไปซื้อ มาใส่กับหวานใจก่อน บ๊ายบายค่าา >///<
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked