9 เคล็ดลับวิธี เสกสาวผมบาง ให้ผมหนาขึ้นได้ง่ายๆ !!

9 เคล็ดลับวิธี เสกสาวผมบาง ให้ผมหนาขึ้นได้ง่ายๆ !!

อยากเป็นสาวผมหนา มาทางนี้เลยฮ้าาาา!!

13 October 2015
☆* Dream Inspired *☆
13 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สำหรับผู้หญิงแล้ว ความสวยมาเป็นที่หนึ่ง! การได้ทำผมสวยๆ เป็นอะไรที่มีความสุขสุดๆ เวลาเห็นทรงผมสวยๆ ทีไร ก็เกิดความรู้สึกอยากทำตามทุกที แต่พอทำแล้วกลับได้ผลลัพธ์ไม่เหมือนเขา  เพราะปริมาณเส้นผมไม่เท่ากัน T_T

สาวๆ คงหาทางเพิ่มปริมาณผมให้ดูหนาด้วยวิธีธรรมชาติกันอยู่ ซึ่งอาจต้องอาศัยเวลาสักหน่อย แต่จะรู้มั้ยคะว่า ระหว่างที่รอให้ผมหนาจริงๆ เรามีเทคนิคลัดที่จะช่วยพรางตาให้ดูผมหนาอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วยนะ  ไปดูเทคนิคลัด 9 ข้อ นี้กันเลยดีกว่าค่ะ!

 

เริ่มตั้งแต่ทรงผม

image_45489
- ที่มารูป: glamradar.com

ระหว่างที่ทำสูตรธรรมชาติเพื่อให้ผมดกดำ หนานุ่มอยู่ ถ้ายังไม่ทันใจ ก็ใช้ทรงผมที่เหมาะเป็นตัวช่วยสิ  สาวๆ รู้มั้ยคะว่า ทรงผมสามารถสร้างภาพหลอกตาให้ดูผมหนาได้อย่างรวดเร็ว สาวคนไหนอยากดูผมหนา ลองคลิกเข้าไปดูทรงผมที่ช่วยทำให้ผมดูหนาได้ง่ายๆ ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

Dry Shampoo ช่วยคุณได้!!

image_45511
- ที่มารูป: mydevotionalthoughts.net

สเปรย์แชมพูสระแห้งไม่ได้เป็นตัวช่วยแค่ในวันที่เราไม่มีเวลาสระผมนะคะ  แต่สาวที่ผมบางควรจะเลือกเป็นไอเทมเสริมสวยติดบ้านไว้เลย เพราะแชมพูแห้งนี้เวลาฉีดลงไปบนผมแล้ว จะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และความสูงให้กับผมได้ค่ะ


ใช้ Hair Dryer Diffuser

image_45448
- ที่มารูป: www.hairworldmag.com

สาวๆ อาจจะคิดว่า จะใช้ตัวนี้เพื่อรักษาลอนผมไว้ ไม่ต้องการให้ผมที่ดัดมานั้นคลาย หรือเอาไว้ทำผมหยักศกเป็นลอน  แต่อันที่จริงสาวผมตรงก็ใช้ได้นะคะ  โดยเฉพาะสาวผมบาง ถ้าใช้เจ้าตัวนี้ มันจะช่วยทำให้ผมดูหนาขึ้น ดูมีวอลลุ่ม ดูมีความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


อย่าสางผมด้วยมือบ่อย

image_45499
- ที่มารูป: media.hollywood.com

เวลาไปไหนมาไหน ผมก็จะเคลื่อนไหวไปตามลม เราก็อาจจะต้องเอามือขึ้นมาสางผมระหว่างวันบ้างจริงมั้ยจ๊ะ ? แต่สาวๆ จ๊ะ ถ้าไม่อยากให้ผมดูบางล่ะก็ พยายามอย่าสางบ่อย เพราะน้ำมันจากมือ และนิ้วจะทำให้ผมลีบแบนไปกับหนังศีรษะได้ง่ายๆ เลยนะ  ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็พกแปรงเล็กๆ ไว้หวีระหว่างวันแทนดีกว่านะคะ


เปลี่ยนวิธีการสระผมใหม่

image_45477
- ที่มารูป: scbeautyhigh.files.wordpress.com

พฤติกรรมในการสระผมสามารถเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของผมให้ดูหนา และบางได้ในแต่ละวัน  แชมพูมีไว้เพื่อล้างหนังศีรษะ ครีมนวดไว้ทำให้ผมนุ่มสลวยขึ้นตอนหลังใช้แชมพูโดยเน้นบริเวณปลายผม ถ้าใช้ครีมนวดตรงบริเวณโคนผมมากเกินไป จะทำให้ผมดูบางขึ้นได้ค่ะ

 

ผมหนาได้ตั้งแต่ขั้นตอนเป่าผม

image_45459
- ที่มารูป: images.totalbeauty.com

แค่การเป่าผมก็ช่วยทำผมดูหนาขึ้นได้แล้วนะ เพียงแค่ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มฉีดตรงบริเวณโคนผม แล้วใช้แปรงกลมไดร์เซ็ตบริเวณโคนผม แค่นี้ผมก็ดูหนาได้อย่างทันใจแล้วค่ะ


ป้องกันความร้อนให้เส้นผม

image_45508
- ที่มารูป: bowsandsequins.com

ความร้อนสร้างความเสียหายต่อเส้นผมเรามากๆ เลยค่ะ ถึงแม้การใช้เครื่องไดร์ เครื่องม้วนผมจะช่วยให้เราดูผมหนาขึ้นได้ก็จริง แต่ถ้าอยากให้ผมหนาเองเป็นธรรมชาติ ก็ต้องระวังความร้อนจากเครื่องพวกนี้ให้ดี พยายามใช้สเปรย์กันความร้อนฉีดทรงผมก่อนจะลงมือการใดๆ เท่านั้นเอง


เริ่มม้วนจากรากผม

image_45494
- ที่มารูป: www.desireehartsock.com

อยากให้ผมดูหนาเหรอ  ง่ายๆ เลย เวลาม้วนผมให้วางที่ม้วนให้ห่างจากหนังศีรษะประมาณ 1 นิ้ว แล้วนำผมมาพันรอบๆ ที่ม้วน ไม่ใช่นำที่ม้วนไปพันผม แค่นี้ผมก็จะยกตัวจากโคนผมซึ่งจะช่วยทำให้ดูมีวอลลุ่มและผมหนาขึ้นมาได้แล้วค่ะ


โรลม้วนผม ตัวช่วยผมหนาอยู่ทรงตลอดวัน

image_45475
- ที่มารูป: www.fashionavecpassion.com

เวลาเราใช้เครื่องม้วนผมร้อนๆ ม้วนผมเสร็จแล้ว พอเป็นลอนสวยแล้วก็จริง แต่ไม่รู้ว่า จะอยู่ทรงได้นานขนาดไหน ปัญหานี้แก้ไม่ยากเลย เพียงแค่เมื่อม้วนเสร็จทีละช่อ ก็ให้ใช้โรลม้วนผมติดเข้าไปจนกว่าผมจะเย็น แค่นี้ก็ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดวันแล้วค่ะ


เจ๋งไปเลยใช่มั้ยคะ  ด้วย 9 เทคนิคนี้ สาวๆ ก็จะมีผมที่ดูหนานุ่มสลวย มีวอลลุ่มได้อย่างทันท่วงทีแล้ว ได้เทคนิคลัดไป ก็อย่าลืมบำรุงด้วยวิธีธรรมชาติ และใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องผมจากความร้อนทุกครั้งที่ต้องใช้ความร้อนด้วยนะคะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @