ชวนดู! สไตล์การแต่งหน้าของบิวตี้บล็อกเกอร์ Vvalentines กับลุคสวยแพงปนเซ็กซี่

ชวนดู! สไตล์การแต่งหน้าของบิวตี้บล็อกเกอร์ Vvalentines กับลุคสวยแพงปนเซ็กซี่

Vvalentines บิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีเมคอัพสวยชวนมองทุกลุค มองทีไรก็ไม่เบื่อ!

28 December 2017
Minnie.Mew
28 December 2017

 

นอกจากการติดตามเทรนด์แฟชั่น เครื่องสำอางใหม่ ๆ ที่ออกมาในแต่ละช่วงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงเราชอบทำกันก็คือ การดูรีวิวและฮาวทูสอนแต่งหน้าของบิวตี้บล็อกเกอร์ มิ้วคิดว่าสาว ๆ คงมีบล็อกเกอร์ในดวงใจที่ติดตามผลงานกันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งพวกเธอแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งหน้าที่แตกต่างกันไป


ในวันนี้มิ้วขอมาตามรอยการแต่งหน้าของบล็อกเกอร์สาวที่ใช้ชื่อว่า Vvalentines ใครที่ติดตามผลงานของเธอจะรู้ว่าเธอมีสกิลการแต่งหน้าที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าในสไตล์หวาน ๆ, เซ็กซี่แบบสายฝ. หรือแม้แต่สไตล์หมวย ๆ เป็น Asian Girl ซึ่งในแต่ละลุคของเธอนั้น สาว ๆ สามารถเก็บเอามาเป็นไอเดียแต่งหน้าในช่วงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ได้ ใครพร้อมจะชมกันแล้ว ตามมาค่ะ!


เริ่มต้นลุคแรก กับโทนสีน้ำตาลอมส้ม ที่มีความบ่มแดด เข้ากับผิวแทนเซ็กซี่ของเธอ

แซ่บเผ็ดขึ้นมาอีกนิด กับการแต่งหน้าโทนน้ำตาล จุดเด่นคือสีปากสีน้ำตาลรับกับรูปปากอันอวบอิ่มของเธอ 

เข้าสู่ความเป็นสายฝ. กับสโมกกี้อายส์สีเทา-ดำ แมทช์กับคอนแทคเลนส์สีเทา เขียนคิ้วให้มีความโก่งขึ้นเล็กน้อย แต่ดูไม่หักงอ คอนทัวร์ใบหน้าแต่พอดี พร้อมริมฝีปากอวบอิ่มที่ดูเหมืิอนจะกลอสใส ๆ ลงไปด้วย 

ขับเน้นผิวแทนเซ็กซี่เข้าไปอีก เอาแค่หน้าก็ชนะเลิศแล้ว กับเมคอัพโทนสีน้ำตาล เน้นความโกลว์เบา ๆ ดูมีเสน่ห์น่าจับตามอง

เปลี่ยนมาเป็นโทนนู้ดเบจกันบ้าง ใครที่อยากแต่งหน้าในโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดูแล้วสวย มีความเซ็กซี่เบา ๆ คิ้วโค้งเป็นทรง Classic Eyebrow, อายแชโดว์สีน้ำตาล คอนทัวร์และไฮไลท์แต่พอดี พร้อมปากสีนู้่ดส้มหรือนู้ดเบจแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าลองแต่งดู!

เน้นความโกลว์กันเข้าไปอีก คราวนี้มาเป็นวิดีโอฮาวทูสั้น ๆ ที่พอดูไปเรื่อย ๆ แล้วเพลินมาก ทั้งการแต่งตาโทนสีน้ำตาล และส่วนของแก้มและปากที่เป็นโทนนู้ด เน้นผิวโกลว์ ๆ เซ็กซี่ที่ดูแล้วแทบจะละสายตาจากเธอไปไม่ได้เลยจริง ๆ 

ตามแคปชั่นของภาพนี้ใน IG เลยค่ะ มันคือ Natural Glow อย่างแท้จริง ดูแล้วกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป เป็นผิวแทนที่ดูสุขภาพดีมาก ๆ

แอบมีความเฉี่ยวนิด ๆ กับเมคอัพที่ไม่ได้เน้นสีสันอะไรมากมาย แต่จุดเด่นอยู่ที่การกรีดอายไลเนอร์แบบวิงก์หางออก พร้อมผิวที่มีความโกลว์ขั้นสุด!

เป็นอีกหนึ่งลุคที่ไม่เอามาฝากไม่ได้เลยค่ะ กับโทนสีส้มพีชที่ดูสดใสมาก ตั้งแต่ตา แก้ม และปาก รวมถึงการแต่งผิวให้ดูโกลว์ เรียกว่าทุกอย่างดูเข้ากันได้อย่างลงตัวพอดี

เข้าสู่อะไรที่เป็นทางการมากขึ้น กับการแต่งหน้าให้ดูคมชัดขึ้น ตั้งแต่ตาสโมกกี้อาย การคอนทัวร์ที่ชัดแบบมีมิติเห็นมาแต่ไกล และส่วนที่มิ้วชอบมาก ๆ สีปากสีน้ำตาลที่มีความเหลือบนิด ๆ โดยรวมนั้นเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารเลยก็ว่าได้

เปลี่ยนแนวมาลุคสดใส กับโทนสีหวาน ๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป 

หนึ่งลุคที่เธอได้ไปปรากฏในนิตยสาร Elle Girl Thailand มาในลุคที่ดูหรูหรา ราศีคุณนายจับมาก ๆ จุดเด่นก็คือการแต่งหน้าที่ดูมิติ และผิวโกลว์ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเธออยู่แล้ว และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือสีปากเบอร์กันดีสุดแซ่บนั่นเอง

กลับมาที่สายฝ.กันต่อ คราวนี้ไม่มาแค่งานผิวแล้ว แต่ปากสีแดงสดร้อนแรงก็มาด้วย

จริงอยู่ที่การแต่งตาสีน้ำตาลนั้นเป็นอะไรที่ใช้ง่ายและดูเป็นธรรมชาติที่สุด แต่ก็เอามาแต่งให้ดูแซ่บได้นะคะ อย่างในลุคนี้ไง! ดูจากในรูปเหมือนจะใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์ด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า?

สายฝ.แบบแซ่บ ๆ กันอีกครั้ง มองลุคแล้วก็มีคำว่า Diva ขึ้นมาในหัวทันที ดูสวยแซ่บแบบที่มีความแพง และดูอินเตอร์มาก ทั้งสโมกกี้อาย การคอนทัวร์และไฮไลท์ให้ใบหน้ามีมิติ รวมไปถึงปากสีแดงสดแบบแมตต์ที่ต้องดูแล้วดูอีก อย่างแต่งตามขึ้นมาเลย!

จัดหนักมาเยอะแล้ว สาววาเลนไทน์เธอก็มี Natural Look เหมือนกันนะคะ ดูใสมาก มีความ Baby Skin เบา ๆ

อีกหนึ่งลุคที่ดูแล้วแปลกตาไปสักหน่อย แต่ก็ดูน่ารัก มีความเป็น Asian Look เบา ๆ ยิ่งกรีดอายไลเนอร์แบบวิงก์หางออกแบบนี้ ยิ่งดูมีความเป็นตะวันออก :)

ดูแทนขึ้นมาอีกนิด แต่ยังคงมีความเป็น Natural Look สิ่งหนึ่งที่มิ้วปลื้มคือการคอนทัวร์หน้าของเธอที่มันดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับสีผิวของเธอ แล้วมันไม่ได้หลอกตาเลย

ลุคนี้ขอนิยามให้เลยว่า แค่สีปากแซ่บ ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เลือกสีแก้มให้แมทช์กันสักหน่อยแบบที่สาววาเลนไทน์แต่งในรูปนี้ ดูแล้วชวนมองมากแม้จะอยู่ในลุคสบาย ๆ

กลับมาสู่โทนน้ำตาลเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นน้ำตาลอีกเฉดหนึ่งที่พอแต่งออกมาแล้วมีความแซ่บ เป็นสายฝ.อย่างเต็มเปี่ยม ที่สำคัญคือไม่ดูร้อนแรงเกินไป อาจเพราะนี่เป็นน้ำตาลที่มีความเหลือบเทาอยู่

แม้จะเน้นการใช้สีชมพูเป็นหลักในลุคนี้ แต่ก็เป็นชมพูที่ต่างเฉดกัน ทำให้แอบเห็นว่ามันดูไม่หวานเลี่ยนและน่าเบื่อจนเกินไป :)

 

*************************************************


รู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยคะว่าเธอเป็นคนที่แต่งหน้าออกมาได้สวยทุกลุคเลยจริง ๆ เห็นแล้วก็รู้สึกมีแรงบันดาลใจให้อยากแต่งหน้าได้สวยแบบนี้บ้างเหมือนกัน ใครชอบก็เก็บเอามาเป็นไอเดียแต่งหน้าในโอกาสต่าง ๆ ได้นะคะ วันนี้ขอตัวก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่ะDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @