เปลี่ยนสีผมกับโฟม freshlight ง่ายๆสีชัดตรงปก ราคาหลักร้อย

เปลี่ยนสีผมกับโฟม freshlight ง่ายๆสีชัดตรงปก ราคาหลักร้อย

ช่วงนี้ทำผมสีอะไรดีนะ ?? ฟิล์มคัดมาให้สาวๆ เลือกกันแล้วค่าา

28 December 2017
Filmpimpats
28 December 2017


ฮัลโหล สาวๆ นี่เป็นรีวิวแรกของเราเอง ด้วยความที่ชอบทำสีผมมากกกกกก เรียกได้ว่าเปลี่ยนสีผมกันทุกเดือน เปลี่ยนตามสภาพอากาศ เปลี่ยนตามที่ที่จะไป เปลี่ยนตามเซทเสื้อผ้าที่จะใส่ หลากหลายเหตุผลมาก จริงๆแล้วก็แค่เบื่อ เบื่อหน้าตัวเองตอนถ่ายรูป จะเปลี่ยนหน้าก็แพงไป อ่ะอ่ะ เปลี่ยนสีผมละกัน

ที่บอกว่าง่ายกว่าคือ ง่าย ง่ายมากจริงๆ เพราะเรามีตัวช่วยการทำสีผมที่ติดอกติดใจมานานละ คือ Freshlight foam schwarzkopf โฟมเปลี่ยนสีผม ที่ตอนนี้เค้าออกมาหลายสีมากๆ เลือกสนุกเลยจ้าา

image_520858

Melty Cherry น้ำตาลประกายชมพู สีนี้น่ารักมุ้งมิ้ง เคยอยากทำนานแล้วแต่ใช้มาทุกยี่ห้อมันจะได้แดงนะแต่คนละโทน จะได้แดงทื่อๆ เจอน้องบลายธ์เข้าไปชอบเลย สีนางดูแดงแบบน่ารักๆ ประกายชมพูนิดๆ - สีผมก่อนทำเราเป็นสีบลอนด์สว่างมาก สีที่ได้เลยชัดแบบนี้

image_520859

Sugar Ash สีนี้ เลิฟมากๆ ทำของยี่ห้อไหนไม่ได้ ต้องเจอน้องบลายธ์เทาแบบมีมิติคือจบเลย นางทำให้สีผมที่เหมือนจะไม่เท่ากันกลายเป็นสีผมที่ดูมีมิติขึ้นได้ ไม่ต้องลงน้ำเงินเพื่อฆ่าสีส้มที่ผม เพราะน้องบลายธ์นางผสมมาให้เราแล้ว - สีนี้ดูเท่ๆ เป็นสาวมั่นใจ

image_520885

Berry Ash น้ำตาลเทา สีนี้ชอบนะ ทำหลายครั้งเลย นางจะออกเทาประกายเขียวนิดนึง เป็นสีที่ดูแพง หน้าดูคม - สีนี้ก่อนทำผมเป็นสีอะไรก็สวย ยิ่งสีอ่อนสีที่ได้ก็ชัด แต่ถ้าผมสีเข้มนางจะประกายๆออกมาเหลือบเขียวก็ดูสวยไปอีกแบบ

image_520862

Cream Chiffon น้ำตาลประกายทองแดง สีนี้คือสีล่าสุดที่เราทำ ชอบนะ เรารู้สึกว่านางมีความซอฟของสีไม่ออกส้มจนเกินไป ทำให้หน้าดูสว่าง มีความขี้เล่นแบบหวานๆ ชอบบบ -สีนี้กัดเป็นส้มๆ ก็พอ นางจะช่วยลดสีส้มให้ซอฟลง

image_520867

ข้อดีของนาง 1. ผมไม่เสีย 2. ทำง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง 3. สีผมสม่ำเสมอ เพราะนางเป็นโฟม ช่วยทำให้สีผมเราสมูททั่วๆกัน 4. ไม่เลอะเทอะ ล้างออกง่าย ( ไม่เหมือนเนื้อครีมที่เป็นคราบสีติดตามผิวหนัง )

image_520870

- ผมประบ่าหรือเท่าเราใช้ 1 กล่อง - ยาวกว่านั้น ซื้อมาเผื่อเลย 2 กล่อง เพื่อความสวยงามสม่ำเสมอ เหลือๆ ดีกว่าขาด

image_520874

  

*อย่าลืมบำรุงผมกันด้วยนะ ภายในกล่องเค้ามีทรีทเม้นท์แถมมาให้ด้วย - ทำสีผมบ่อยๆแบบเรา ต้องขยันอบไอน้ำ หมักผม ไม่งั้นเสียแน่นอน
- ที่มา: www.facebook.com

  

ชอบที่นางเป็นโฟมแบบนี้เพราะจะทำให้สีผมเราสมูทขึ้น ไม่มีคำว่าสีผมไม่เท่ากัน!! สาวๆ ชอบมั้ยคะ^^ ลองทำเลยค่า แล้วมาอวดสีผมสวยๆ กัน เพราะการเปลี่ยนสีผมทำให้เหมือนเราเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย จัดไปคะสาวๆ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @