6 สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ ชุด 'เอี๊ยม' สวย ใส โดนใจวัยรุ่น

6 สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ ชุด 'เอี๊ยม' สวย ใส โดนใจวัยรุ่น

ไอเท็มสุดฮิตที่จะทำให้คุณดูแบ๊วเด็ก

11 May 2015
Anemone
11 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

คุณสาวๆ ที่อยากดูเด็ก น่ารักและสดใส การเลือกเครื่องแต่งกายเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม และอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตที่จะทำให้คุณดูเด็กลงได้ก็คือ ชุดเอี๊ยมนั่นเอง ซึ่งชุดเอี๊ยมก็มีหลากหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ถ้าหากว่าคุณสาวๆ ยังไม่มีไอเดียการเลือกชุดเอี๊ยม ลองดูไอเดียที่วันนี้เรานำมาฝากกัน รับรองว่าสวยชิคแน่นอนค่ะ

 

มา Mix & Match ชุดเอี๊ยม กันเถอะ !

 

1. ชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาว กับเสื้อลายจุด
image_3011
- ที่มารูป: thefashiontag.files.wordpress.com

ชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาวคู่กับเสื้อลายจุด เหมาะกับวันสบายๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความคล่องตัว เพิ่มความโดดเด่นให้กับชุดเอี๊ยมด้วยสร้อยเส้นใหญ่บวกกับรองเท้าส้นสูง และการแต่งหน้าที่สะกดทุกสายตา เท่านี้คุณก็จะสวยหรูหราแต่ดูทะมัดทะแมงแล้ว

 

2. ชุดเอี๊ยมขาสั้น กับเสื้อลายขวาง
image_3012
- ที่มารูป: moda.atarde.uol.com.br

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีลุคส์สดใสน่ารัก ลองเลือกเอี๊ยมขาสั้น บวกกับเสื้อลายขวางและรองเท้าหนัง ก็จะยิ่งทำให้คุณดูเด็กลงอีกหลายปี ซึ่งข้อสำคัญของการเลือกชุดเอี๊ยมขาสั้น ให้คุณมองหาสีเอิร์ธโทน เพื่อเติมเต็มความน่ารักแต่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

 

3. ชุดเอี๊ยมกระโปรง
image_3014
- ที่มารูป: moda.atarde.uol.com.br

ใครว่าใส่ชุดเอี๊ยมแล้วเป็นสาวหวานไม่ได้ ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะการเลือกเอี๊ยมกระโปรงสั้น ปลายบานเล็กน้อย จะช่วยเพิ่มดีกรีความหวานให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากสวมรองเท้าส้นสูงแบบเปิดหน้าเท้าด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณได้ลุคหวานน่าทะนุถนอมเลยละค่ะ!

 

4. เสริมความเซ็กซี่ด้วยสีดำ
image_3015
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนตัวเองให้เซ็กส์ซี่ด้วยการเลือกเสื้อด้านในเป็นสีดำ บวกกับถุงน่องสีเดียวกันยิ่งทำให้คุณดูมีเสน่ห์และน่าค้นหา จนหนุ่มๆ ต้องมองตามเลยล่ะ

5. ชุดเอี๊ยมลายดอก
image_3016
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

สวยหวานแบบมีสไตล์ด้วยเอี๊ยมลายดอก เพียงคุณเลือกเอี๊ยมขาสั้นลายดอกบนพื้นขาวจับคู่กับรองเท้าส้นเตี้ย แค่นี้ก็ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร อ้อ!! แล้วอย่าลืมหาเครื่องประดับที่เข้ากันกับชุดเอี๊ยมด้วยนะคะ เช่น ต่างหูดอกไม้ หรือสร้อยข้อมือ เท่านี้ก็หวานน้ำตาลเรียกพี่แล้ว

 

6. ชุดเอี๊ยมสีสดใส
image_3017
- ที่มารูป: img02.taobaocdn.com

เอี๊ยมสีจี๊ดจ๊าดเหมาะสำหรับวันที่ต้องการเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวให้กับตัวเอง จับคู่กับรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลสักคู่ รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องมองจนเหลียวหลัง

 

รู้อย่างนี้แล้ว ช็อปปิ้งคราวหน้าคุณสาวๆ อย่าลืมมองหาชุดเอี๊ยมแบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบติดไม้ติดมือกลับบ้านกันดูนะคะ รับรองได้ว่าเพียงเท่านี้คุณก็จะดูเด็กลงจนหลายๆ คนออกปากทักเลยล่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @