[แนะนำ] สถานที่เที่ยวมันส์ ๆ สนุกในวันปล่อยผี ปี 2015

[แนะนำ] สถานที่เที่ยวมันส์ ๆ สนุกในวันปล่อยผี ปี 2015

คืนปล่อยผีแบบนี้ไปเที่ยวไหนดีน้อ ?!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถึงแม้เทศกาลนี้จะไม่ใช่เทศกาลของคนไทย แต่ด้วยความอยากสนุกของวัยรุ่นในบ้านเรา มันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่อยากจะเข้าไปสังสรรค์เฮฮาในวันปล่อยผีตามอย่างเมืองนอกเขา

ซึ่งใครๆ ก็อยากหาสถานที่เที่ยวในวันฮาโลวีนกันทั้งนั้น เอาเป็นว่า เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่า จะไปเที่ยวที่ไหนดี...เชิญทางนี้กันเลยนะจ๊ะ เราขอแนะนำสถานที่ดีๆ ไว้รอต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคน

ถ้างั้น!!...ตามมาดูกันเลยว่า เราจะไปเอาความสนุก และความมันส์กับเทศกาลนี้ได้ที่ไหนบ้าง

 

งาน " ปาร์ตี้ผีไทย " ที่ซีคอนสแควร์

image_46640
- ที่มารูป: fbcdn-photos-d-a.akamaihd.net

สำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบ และอนุรักษ์ผีไทยไม่ให้ห่างหายไปจากวงการขนหัวลุก เพราะตั้งแต่วันที่ 16 - 25 ต.ค 58 นี้ที่ซีคอนสแควร์เขามีการจัดปาร์ตี้ผีไทย เรียกกันว่า มากันยกทีม ยกก๊วนเลยก็ว่าได้ แถมในงานมีจำลองทางเดินบ้านผีสิงมาให้เราได้เร้าใจอีกด้วยค่ะ

 

" GHOST RUN 2015 " งานวิ่งการกุศลที่เร้าใจที่สุด

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวป๊อปคอร์น 3 รสชาติความเป็นไทยจาก Netflix
รีวิวอาหาร
9
1
6.9K
โลชั่นน้ำหอม 7-11 หอมฟุ้งติดทนทั้งวัน กลิ่นหรูดูแพงฟีลลูกคุณ แถมผิววิ้งค์กับ โลชั่นน้ำหอม BK All Day Glow Perfume Body Lotion 💖✨
ผิวกาย
11
5
6.8K
หมดปัญหาครบทุกด้าน
ผิวหน้า
1
0
6.3K
image_46641
- ที่มารูป: img.kapook.com

มาแล้วจ้าาา งานฮาโลวีนดีๆ แบบนี้มีที่ไหน ได้เที่ยว ได้วิ่ง แถมได้บุญอีกต่างหาก ใครที่พร้อมทั้งร่างกาย และต้องการออกกำลังกายในช่วงกลางคืนเชิญนะจ๊ะ งานนี้มีเสื้อ และรางวัลมากมายแจกให้อีกด้วยนะ แต่ต้องเสียค่าสมัครกันสักหน่อย อยู่ที่ 600 บาท ( รายได้เข้าการกุศลทั้งหมดค่ะ )

 

Halloween Festival @ K-Village

image_46754
- ที่มารูป: img.kapook.com

ผู้ที่ชื่นชอบงานหลอน นี่คือ ปาร์ตี้เพิ่มความหลอนเขย่าความมันส์ ที่ K-Village สามารถแต่งกายประชันความหลอนกันได้ไม่จำกัดสไตล์ แถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดคืน และยังมีการประกวดเครื่องแต่งกายอีกด้วยนะจ๊ะ ( ข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก Bangkok Flea Market )

 

It’s Sound Ghost Halloween Music Festival

image_46755
- ที่มารูป: img.kapook.com

ได้เวลาแล้ว!!! สำหรับวันที่ 31 ต.ค 58 เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงเช้า ขอเชิญเพื่อนๆ ทุกท่านที่รักเสียงเพลงไปร่วม ปาร์ตี้โดดให้ไกลไปแบบสยอง กันเถอะ และที่พลาดไม่ได้ ยังมีศิลปินชั้นนำมาร่วมงานอีกด้วยนะคะ อาทิเช่น ป้าง นครินทร์, นูโว, 25 Hours, สแตมป์ อภิวัชร์ ฯลฯ สถานที่ร่วมงานคือ เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา จร้าา


Happy Halloween ผีสนุก กระตุก หลอน

image_46756
- ที่มารูป: img.kapook.com

งานนี้ซีคอนสแควร์บางแคจัดเต็ม แบบยกขบวนความหลอนมาให้คุณได้สัมผัสสุดยอดโซนสยอง ทั้งหลอน ทั้งวังเวง แถมภายในงานมีการประกวดฮาโลวันแฟนซี ของหนูน้อย 5 - 12 ขวบ ชิงทุนการศึกษา 15,000 บาท งานเริ่มตั้งแต่ 17 ต.ค ไปจนถึง 1 พ.ย นี้ค่ะ

 

คาเฟ่ แคนทารี จ. ระยอง

image_46757
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารทั้งคาวหวานมากมาย งานนี้ทางเมืองระยองเขายกขบวนทั้งผลไม้ และคุกกี้หลากหลายรูปแบบมาให้ผู้เข้าชมได้เต็มอิ่มกับอาหารสุดอร่อย และสำหรับผู้ที่แต่งกายชุดฮาโลวีน รับทันทีส่วนลด 50% ค่ะ ( สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center : 1627 หรือ www.cafekantary.com )

 

มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา

image_46759
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th

ครบครันด้วยความสยองขวัญที่เต็มรูปแบบ โดยการจัดมหกรรมเล่นกับผีซึ่งได้จำลองสถานที่สุดสะพรึง กระตุ้นรูขุมขนมาไว้ที่นี้ อาทิ โรงพยาบาลผีสิงที่ระยอง คฤหาสน์ร้างที่บางเขน ฯลฯ เริ่มตั้งแต่ 22 - 31 ตุลาคม นี้ที่เมกาบางนาค่ะ

 

และทั้งหมดนี้คือ สถานที่เที่ยวที่ชวนขนหัวลุกเป็นอย่างยิ่ง เพื่อนๆ คนไหนยังไม่ได้ตัดสินใจไปร่วมกิจกรรมความหลอนในวันฮาโลวีน ก็เล็งๆ กันไว้ได้แล้วนะคะ แล้วพบกันกับทุกความมันส์ที่รอเราอยู่ค่ะ

Happy Halloween

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ