แฟชั่นม้าลาย เปลี่ยนคุณให้ทรงเสน่ห์ได้อย่างใจ

แฟชั่นม้าลาย เปลี่ยนคุณให้ทรงเสน่ห์ได้อย่างใจ

แฟชั่นลายม้าลายแต่งง่าย ๆ ก็ชิคได้ในพริบตา!

12 May 2015
Anemone
12 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เทรนด์แฟชั่นลายม้าลายเป็นเทรนด์ยอดฮิตในช่วงสาม-สี่ปีมานี้ อาจมีบางครั้งที่หลุดออกนอกวงจรแฟชั่นไปบ้าง แต่ไม่ช้าไม่นานก็กลับมาใหม่  ด้วยความที่ลายม้าลายมีเสน่ห์เย้ายวนใจและสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นคนใหม่ ซึ่งการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแบบนี้จะทำให้คุณดูทันสมัยและมั่นใจในตัวเองได้มากกว่าเดิมแน่นอน

สาวคลาสสิค

image_3043

สไตล์การแต่งตัวของสาวคลาสสิคอยู่ที่ความสวยแบบเรียบแต่หรู แต่ไม่ต้องฉูดฉาด โดยให้คุณมองหาเสื้อหนังสีดำจับคู่กับกระโปรงลายม้าลาย หากต้องการความเป็นทางการ พยายามเลือกเครื่องแต่งกายอื่นๆ ที่ไม่เด่นจนแย่งซีนกระโปรงของคุณ

- ที่มารูป: www.style-laboratory.net

สาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด

image_3045

สำหรับสาวเปรี้ยว ความงามที่โดนใจคุณคงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีจัดจ้าน โดยให้คุณเลือกเสื้อผ้าลายม้าลายจับคู่กับสีสดๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้คุณกลายเป็นเป้าสายตานั่นเอง

- ที่มารูป: www.wholesale7.net

มือใหม่หัดเปรี้ยว

image_3046

แต่หากคุณเป็นสาวมือใหม่หัดเปรี้ยวที่อยากเกาะกระแสแฟชั่น ลองเลือกเครื่องแต่งกายชิ้นเล็กๆ อย่างผ้าพันคอลายม้าลายมาชิมลางดูก่อน แต่ข้อควรระวังคือ หากเลือกเครื่องแต่งกายลายม้าลายมาสวมใส่แล้ว เครื่องแต่งกายชิ้นอื่นๆ ต้องเป็นสีพื้นเท่านั้น

- ที่มารูป: www.wholesale7.net
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments

สาวมาดเท่

image_3047

สาวมาดเท่ก็แต่งกายตามแฟชั่นได้เช่นกัน โดยคุณอาจจะมองหาเสื้อที่มีลายม้าลายจับคู่กับกางเกงขายาวสีดำ สวยแบบเท่ๆ เหมาะกับการไปทำงานมาก

- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

สำหรับการสวมใส่เสื้อผ้าลายสัตว์ต้องนึกถึงความพอเหมาะพอดี เพราะลายม้าลายก็มีความน่าสนใจในตัวอยู่แล้ว หากจับคู่ตามที่เราแนะนำนี้ รับรองว่าสวยไม่ตกกระแสแน่นอน

สาวเซ็กซี่

image_3048

สำหรับสาวเซ็กซี่หากต้องการเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับตัวเอง มองหาเดรสสายเดี่ยวลายม้าลาย จับคู่กับการแต่งตาโทน Smokey Eyes รับรองว่าชายหนุ่มจะต้องตะลึงในความสวยเปรี้ยวแซ่บของคุณ

- ที่มารูป: www.hadyshop.com

สำหรับการสวมใส่เสื้อผ้าลายสัตว์ต้องนึกถึงความพอเหมาะพอดี เพราะลายม้าลายก็มีความน่าสนใจอยู่ในตัวอยู่แล้ว หากจับคู่ตามที่เราแนะนำนี้ รับรองว่าสวยไม่ตกกระแสแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @