V2 Revolution Wonder Night Repair: ตื่นขึ้นมาผิวสวยได้จริงหรอ?

V2 Revolution Wonder Night Repair: ตื่นขึ้นมาผิวสวยได้จริงหรอ?

V2 Revolution Wonder Night Repair: ตื่นขึ้นมาผิวสวยได้จริงหรอ?

08 January 2018
Pinky Krish
08 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาเปิดกรุรีวิวอีกแล้วววว วันนี้ขอไม่รอช้าแล้วกัน เห่อมาก อยากรีวิวมากกับ V2 Revolution Wonder Night Repair ปลุกผิวสวยของเราขึ้นมาพร้อมกับครีมกระปุกนี้เลย


image_528881

มาดูหน้าตาของแพคเกจกัน มี 2 ขนาด คือ 15 กรัม ( กระปุกขาว ) และ30กรัม ( ฝาม่วง ) กล่องของเค้ามีหน้าตาที่เป็น signature สีม่วงสวยงามแบบในภาพเลย ส่วนกระปุกเป็นพลาสติกใสที่แข็งแรงมากๆ มีน้ำหนักอยู่พอตัว จับง่ายขนาดพอดีมือเลย

image_528882
image_528883

คุณสมบัติ

ครีมของเค้าได้พัฒนาสูตรให้เหมาะสำหรับผิวคนไทย และสภาพอากาศเมืองไทย สูตรพิเศษที่ผสมผสานสุดยอดนวัตกรรม Stem Cells จาก Switzerland ช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ เหมาะสำหรับทุกปัญหาผิวหน้าแม้ผิวที่แพ้ง่าย ให้ผิวขาวใสมากกว่าที่เคยสัมผัสด้วย Phytocelltec รวมสุดยอดเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช ( Plant stem cell ) 3 ชนิด คือ


alp rose เสริมสร้างเกราะคุ้มกันให้ผิว แข็งแรง กระตตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน


snow algae ชะลอริ้วรอย ดีท็อกของเสียในชั้นผิว คงความชุ่มชื่ืนได้ยาวนาน


white lily สร้างเม็ดสี ปกป้องลดเลือนจุดจ่างดำ ผิวขาวใสยิ่งขึ้น


ผสานพลังการบำรุงสร้างเกราะคุ้มผิวโดยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง และเหมาะกับสำหรับผิวของตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผิวของวัยทำงานเลย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ


image_528884

เนื้อครีมสีขาว เนื้อข้นมาก

วิธีการใช้ง่ายมากๆ ค่ะ
image_528885

เพียงทาในตอนกลางคืน ล้างหน้าให้สะอาด ทาครีมให้หนาพอประมาณแล้วนอนหลับฝันดีไปได้เลยจ้า ใช้เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอแล้วนะคะเนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ง่ายมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ในปริมาณเพียงนิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้วจ้า

มาดูผลลัพธ์ที่พิ้งได้ทดลองใช้กัน
image_528886

รูปนี้พิ้งถ่ายเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 60 เป็นช่วงที่นอนน้อยเพราะทำงานส่งอาจารย์เยอะมากๆ และเป็นช่วงสอบผดขึ้นเยอะมากๆ เลยค่ะ เนื่องจากแพ้อาการที่ร้อนและมีกระขึ้น หน้าหมองเพราะไม่ทาครีมกันแดด

image_528888

หลังจากใช้มา 3 สัปดาห์ ตอนนี้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นและที่สำคัญหน้าเนียนมากก ผิวดีไม่มีผดเลย ตื่นมาแล้วผิวดูฟูไม่โทรมเลย เหมาะสำหรับวัยรุ่นนอนน้อยแต่ต้องใช้หนังหน้าแบบเรามาก 5555555 กระดูจ่างลงแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ

image_528889

ตอนนี้ผิวแข็งแรงไม่ค่อยแพ้อากาศและแดดร้อนๆ เหมือนก่อน ผดไม่ขึ้นแล้ว ที่สำคัญเหมาะกับคนนอนดึกมาก ผิวไม่โทรมเลยเมื่อทาตัวนี้

image_528890

  

สรุปแล้วตัวนี้ใช้ดีจริง ไปลองกันเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับวันนี้พิ้งขอไปก่อนนะคะ ไว้มีตัวไหนเด็ดๆ ดีๆ จะมาบอกกันอีก บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @