งามอ้ะ!! ต่างหูแบบไหน ใส่แล้วเกิด!

งามอ้ะ!! ต่างหูแบบไหน ใส่แล้วเกิด!

ใส่แบบไหนถึงจะสวยล่ะ มีหลายแบบซะเหลือเกิน

10 May 2015
Smithy Girl
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

นอกจากเราจะดูดีด้วยการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสวยๆ แล้ว เครื่องประดับอย่างต่างหูก็มีส่วนอย่างมากเลยล่ะ แต่เอ๊ะ!!...แล้วใส่แบบไหนถึงจะสวยล่ะ มีหลายแบบซะเหลือเกิน เลือกกันไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะ วันนี้สมิทตี้มีเคล็ดลับเลือกต่างหูให้เหมาะกับตัวเอง ใส่แล้วสวยเริ่ดแน่นอนค๊า

สาวหน้ากลม

image_3063

แอร๊ยย!!... เป็นสาวแก้มเยอะ แต่ไม่อยากโดนทักว่าหน้าซาลาเปา ทำยังไงดีล่ะ ก็แค่เลือกต่างหูยาวตรง วงรี หรือเป็นเป็นระย้าก็งามได้นะจ๊ะ เพราะจะทำให้หน้าดูยาวขึ้น ที่ต้องหนีให้ไกลเลยก็คือ ต่างหูทรงกลม ไม่งั้นละก็จะยิ่งเน้นหน้าบานเป็นซาลาเปาลูกใหญ่เลย

- ที่มารูป: www.thebrunettediaries.com

สาวหน้ายาว

image_3064

สำหรับสาวหน้ายาวควรเลือกต่างหูทรงกลม สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม เพื่อเป็นการเปิดหน้าให้กว้างขึ้น ที่ควรเลี่ยงก็คือทรงยาวเป็นพู่ หรือเป็นเส้นตรงเพราะจะยิ่งเน้นทำให้หน้าดูยาวกว่าเดิมอีกจ้า

- ที่มารูป: www.fashioneditoratlarge.com

สาวหน้าเหลี่ยม

image_3065

ถ้าไม่อยากโดนแซวว่าหน้าเหลี่ยมแล้วละก็ ให้เลิกติดต่างหูทรงเหลี่ยมไปซะ หันมาติดแบบทรงกลมมน ทรงรี หรือต่างหูเป็นห่วงๆ กลมก็ดูชิค เก๋ดีไม่เบา จะทำให้กรอบหน้าดูมน ดูน่ารักขึ้นเลยละค้าา

- ที่มารูป: ed_wp-content_v2.s3.amazonaws.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Myy Dear
ไอเท็มเด็ดลดสิวผิวไบร์ทจาก Garnier ✨
0 Likes
0 Comments
cinoriginal
˗ˏˋ 👀 ⁺ ₊ คนใส่คอนแทคถูกใจสิ่งนี้ ꒱ ♡̶ ˎˊ˗
1 Likes
1 Comments
Richy
ใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆทั้งเรื่องผม ผิว เล็บแนะนำให้ลองทานนี่เลย PiaOMe' เพียโอเม่ คอลลาเจนซองน้ำเงิน💙PURE Collagen Dipeptide💙
1 Likes
1 Comments

สาวหน้ารูปหัวใจ

image_3066

สาวที่มีใบหน้ารูปนี้โชคดี สามารถใส่ต่างหูได้หลายขนาด แต่ให้ยึดรูปร่างของต่างหูเป็นหลัก ถึงเป็นรูปหน้าที่มีช่วงขมับและหน้าผากกว้าง แต่ช่วงคางจะแคบ ควรจะเลือกต่างหูที่มีช่วงบน ให้มีขนาดเล็กกว่าช่วงล่างของต่างหู จะช่วยอำพรางรูปหน้าได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวหน้ารูปไข่

image_3067

แอบอิจฉาสาวหน้ารูปไข่จัง จะใส่ต่างหูแบบไหน รูปร่างยังไงก็ได้ ดูจะเข้าใส่แล้วสวยเก๋เป็นที่สุด แต่อย่าลืมว่าต้องเข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ด้วยนะจ๊ะ ไม่ใช่ไปคนละทาง แล้วจะหาว่าไม่เตือน!!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_3068
- ที่มารูป: www.whyweshop.com
เอาล่ะสาวๆ...รู้แล้วใช่มั้ยว่าต่างหูแบบไหนใส่แล้วเกิด เมื่อรู้แล้วก็สามารถนำไปปรับใช้ได้เลย เพราะแค่ต่างหูก็สามารถบ่งบอกบุคลิก และไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ใส่ได้เลยล่ะ และยังทำให้ดูสวย และโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วยน้า
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @