สไตล์ BOHO CHIC กำลังมานะ...รู้ยัง?

สไตล์ BOHO CHIC กำลังมานะ...รู้ยัง?

สไตล์ BOHO CHIC หรือที่เรียกกันว่า โบฮีเมียน แต่งยังไงถึงจะสวย!

11 May 2015
Smithy Girl
11 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

หน้าร้อนนี้เดินไปทางไหนก็จะเห็นสาวๆ ใส่เสื้อผ้าไสต์ BOHO หรือที่เรียกกันติดปากว่า โบฮีเมียน นั้น วันนี้สมิทตี้จะมาแนะนำการแต่งตัวสไตล์นี้ มาดูซิว่ามีไอเท็มอะไรบ้างที่จะเอามามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เดี๋ยวจะหมดหน้าร้อนนี้ไปซะก่อน แล้วจะแต่งตัวตามเทรนด์นี้ไม่ทันไม่รู้ด้วยน้า

เสื้อทูนิค

image_3069
- ที่มารูป: www.glamourandgraceblog.com
image_3070
- ที่มารูป: www.glamourandgraceblog.com

ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นเสื้อทูนิค ซึ่งมีลักษณะเป็นเสื้อแขนยาวๆ สีขาว หรือเพื่อนๆจะชอบใส่สีอื่นก็ไม่ว่านะจ๊ะ ซึ่งเสื้อทูนิคจะเป็นผ้าพลิ้วๆ ใส่แล้วให้ลุคที่ดูสบายๆ อย่างกับสาวชาวไร่ในทุ่งดอกคาร์เนชั่นยังไงยังงั้น (เวอร์ไปมั้ย ??) มีการปักลวดลายพื้นเมือง หรือรูปทรงเรขาคณิตแบบถี่ๆ ซ้อนกันไปมา ตกแต่งตามชายเสื้อหรือระบายปก ดูแล้วน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ

ที่รัดผม

image_3071

สาวๆ ต้องเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เพราะมันฮิตมากๆ เลย แต่ถ้าจะแต่งให้เข้ากับสไตล์นี้จะต้องใช้ผ้าหรือเชือกถักที่ดูเซอร์ๆ หน่อยนะคะ และประดับด้วยดอกไม้ โทนสีที่ใช้ต้องไม่ฉูดฉาด อยากให้สาวๆ นึกถึงโทนสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาลเข้าไว้นะค้าาา

- ที่มารูป: www.glamourandgraceblog.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

รองเท้าสานหรือรองเท้าแกลดิเอเตอร์

image_3072

เพื่อเพิ่มความเป็นสาวโบฮีเมียน รองเท้าก็มีส่วนสำคัญมากๆ ต่อการแต่งตัวสไตล์นี้ ให้สาวๆ ใส่เป็นรองเท้าสาน หรือรองเท้าที่เป็นเส้นถักๆ ไชว้ไปมาและหุ้มขอเล็กน้อย หรือที่เรียกว่า รองเท้าแกลดิเอเตอร์นั่นเองค่ะ จะให้ลุคลุยๆ เซอร์ๆ ดูมีสไตล์มากๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it

เครื่องประดับ

image_3073

สำคัญเลยคือให้ใส่เครื่องประดับที่ทำจากธรรมชาตินะคะ เช่น แหวนหรือหินสี อ้อ…ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ก็เอามาใส่ได้ค่ะ อย่างสร้อยข้อมือที่ทำจากหนังสัตว์ กำไลไม้ หรืออื่นๆ สาวๆ คงพอนึกออกกันใช่มั้ยคะ ไหนลองไปค้นๆ ดูสิคะมีแบบนี้บ้างรึเปล่าน้า...

- ที่มารูป: www.polyvore.com

กระเป๋าฮิปปี้

image_3074

ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าหนัง หรือกระเป๋าผ้า อาจจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือสีขาว หรือลวดลายพื้นเมืองที่มีสีสันหน่อย เท่านี้ก็ดูชิคแล้วค่ะ

- ที่มารูป: stylesavage.co.uk
image_3075
- ที่มารูป: stylesavage.co.uk

ทั้งหมดนี้เป็นการแต่งตัวสไตล์ BOHO หรือโบฮีเมียนที่กำลังเป็นเทรนด์ในช่วงนี้กันเลยน้า สาวๆ คนไหนสนใจก็ไปแต่งตามกันได้ หรือจะแต่งกันไปเป็นแก๊งค์ก็เท่ และน่ารักไม่เบาเลยค่ะ

image_3153
- ที่มารูป: www.luxo.co.za
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @