10 ความน่ารักของสาวๆ นอกจากความสวย ที่หนุ่มๆ ปิ๊งที่สุด 💕

10 ความน่ารักของสาวๆ นอกจากความสวย ที่หนุ่มๆ ปิ๊งที่สุด 💕

วันนี้สาวๆจะบอกตัวเองได้แล้วนะว่า ชั้นเป็นคนน่ารัก มาดูกันเลยว่าคุณน่ารักแบบไหน และจะไปโดนใจใครเข้ารึเปล่า!!!

19 January 2018
norimaki
19 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เดี๋ยวนี้สาวๆ SistaCafe ต่างก็พากัน หันมาดูแล ให้ตัวเองดูดี สวย ใส น่ารัก เป๊ะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดีๆอีกมากมายขายในอินเตอร์เนต หรือไม่ก็สามารถทำสวยสไตล์เกาหลีผ่านมือหมอกันได้ง่ายๆ แต่ทุกคนนั้นก็มีความน่ารักที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง

หลายคนอาจจะมองข้ามจุดนี้ไป รู้หรือเปล่าว่าผู้ชายนั้นตกหลุมรักลึกๆนั่นไม่ใช่แค่เรื่องความสวย สาวๆคงเคยเห็นว่า ทำไมผู้หญิงที่เราคิดว่าไม่สวย แต่กลับมีคนชอบเยอะจัง วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างให้รู้ลึก ถึงความรู้สึกของผู้ชาย ที่จะสะดุดความน่ารักของคุณ และตกหลุมพรางความรักลงไป มาดูกันว่า คุณนั้นมีความน่ารักแบบไหนที่ทำให้หนุ่มๆ ปิ๊งกัน

# มีความ เท่ห์ ลุยๆ แก่นแก้ว #

image_538944
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวเท่ห์ก็เป็นหนึ่งในดวงใจของหนุ่มๆ หลายคน พวกเธอจะทะมัดทะแมงคล่องแคล่ว การแต่งตัวก็จะดูแมนๆหน่อย ดูเซอร์ๆ ทำให้เข้ากับผู้ชายได้ดี กิจกรรมของผู้ชายเธอสามารถทำได้ทุกอย่าง จึงมีโอกาสได้ไปไหนมาไหนกับผู้ชายบ่อยๆ จนบางครั้งก็เผลอไป Spark กันเข้าจนได้ หากเป็นผู้หญิงทั้งใจแล้วถึงจะลุย แมน เซอร์ แค่ไหน ผู้ชายก็จะดูออกอยู่ดี ถ้าเป็นคนน่ารักแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกลัวผู้ชายจะเข้าใจผิดว่าไม่ใช่หญิงแท้หรอก สังเกตดูดีๆ ต้องมีคนแอบมองคุณอยู่แน่ๆ


# ใจกว้าง มีเมตตา รักสัตว์ #

image_538947
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จิตใจนั้นก็สำคัญ มันจะตราตรึงยิ่งกว่าความสวยเสียอีก หากคุณเคยช่วยเหลือคนรอบข้าง หรือเคยวิ่งไปเล่นกับเจ้าหมา เจ้าแมวแบบอินเนอร์สุดๆ ช่วงเวลาที่คุณเป็นผู้ให้ และแสดงความรักนั้น จะเป็นช่วงที่คุณน่ารักที่สุด คุณจะยิ้มออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ จังหวะนั้นความน่ารักของคุณจะเปล่งประกายออกมา ไม่แน่ หนุ่มๆที่บังเอิญเห็นเข้า อาจจะเผลอยิ้มไปกับคุณจนบางครั้งคุณก็ขโมยหัวใจเค้าไปซะแล้ว


# เรียบร้อย ขี้อาย หงิมๆ #

image_538957
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวขี้อายคนนั้นทำไมมีคนชอบเยอะจัง บางทีคุณอาจจะนึกสงสัย นั่นเพราะว่าผู้ชายหลายๆคนนั้นเป็นนักล่าสมบัติมาตั้งแต่เด็ก เค้าจะชอบค้นหา ยิ่งเจอผู้หญิงขี้อาย หงิมๆ ก็จะยิ่งเป็นที่สนใจ พอหนุ่มๆ ค้นหานานๆเข้า ก็อาจจจะบังเอิญไปตกหลุมพรางซักที่ ด้วยความที่แอบมองบ่อยๆ สงสัย นึกถึงบ่อยๆ คนก็วิ่งอยู่ในหัวเค้าตลอดทั้งวัน สาวๆคิดว่าเรียบร้อยๆ หงิมๆ แบบเรา เค้าจะมาสนใจได้ยังไง คงไม่รู้สินะ ว่าหนุ่มๆ หลายๆ คน ชอบสาวๆ ที่เรียบร้อยเอามากๆ เลย


# ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี เป็นธรรมชาติ #

image_538964
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้ายิ้มของคุณทำให้คุณเองมีความสุขแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่า หนุ่มๆ ที่เห็นเข้า ก็คงจะมีความสุขไม่แพ้กัน ใครกันล่ะที่จะไม่ชอบอารมณ์ดี และมีความสุข ความน่ารักของคนยิ้มเก่งนี้จะมีออร่ามาก เพราะคุณไปที่ไหน ที่นั่นก็จะมีแต่รอยยิ้ม ไม่แน่รอยยิ้มของคุณ อาจจะไปสะกิดต่อมความรักของใครบางคนเข้าแล้วนะ


# ครบเครื่อง แบบแม่ศรีเรือน #

image_539004
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดี๋ยวนี้จะหาแม่ศรีเรือนนี่ยากมากๆ เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเรียน และหลายๆคนก็ทำงาน จนไม่มีเวลาที่จะฝึกเป็นแม่ศรีเรือน แต่ถ้าหากสาวๆ คนไหน มีเสน่ห์ปลายจวัก หากมีโอกาสได้เปิดเผยตัวตน จังหวะนั้นแหละที่หนุ่มๆ จะมองคนตาเป็นประกาย พร้อมกับอุทานในใจว่า ฉันเจอแม่ของลูกแล้ว# ชอบรับฟัง เป็นศิราณีประจำกลุ่ม #

image_539018

.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ หลายคนนั้นเป็นคนช่างพูด แต่รู้ไหมว่าคนที่พูดน้อยๆ นั่นไม่ใช่ว่าเค้าจะไม่เก่ง แต่จริงๆ แล้วคนพูดน้อยนั้นเป็นนักฟัง และนักคิดที่ดี เพราะสมองจะใช้พลังงานไปกับการฟังและคิด พวกเธอจะเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้ง่าย และตอบคำถามได้ถูกต้องชัดเจน หนุ่มๆ หลายคนชอบสาว ที่คอยรับฟังและให้คำปรึกษา ปรึกษาไปปรึกษามา พูดคุยกันบ่อยๆ ก็จะเริ่มสนิทกัน และอาจจะลงเอยกันได้ง่ายๆ นะ


# กล้าหาญ เสียสละ ซื่อตรง #

image_539019
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนกล้าหาญมักจะพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม หนุ่มๆ หลายๆ คนไม่ชอบความซับซ้อน ต้องการความตรงไปตรงมา บางครั้งมีกิจกรรมในโรงเรียนหรือที่ทำงาน สาวเหล่านี้มักจะขันอาสาตัวเอง หากจังหวะใด จังหวะหนึ่งไปต้องตาเจ้าชายที่ชอบสาวๆ ลักษณะนี้เข้า เธออาจจะได้เป็นเจ้าหญิงก็ได้# เปิ่น ขี้เล่น ตลก #

image_539022
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในกลุ่มเพื่อนของสาวๆ หลายๆ กลุ่มมักจะมีตัวโจ๊ก ตลกๆ เปิ่นๆ ประจำกลุ่มคอยสร้างสีสันตลอด สาวๆ แนวนี้จะเป็นจุดเด่นประจำกลุ่ม และก็แน่ล่ะที่บางครั้งความเปิ่นของเธอ อาจจะไปสะดุดต่อมอารมณ์ดีของหนุ่มๆ เข้า นานวันเข้าเข้าจะรู้สึกว่าเมื่อไม่เจอเธอก็จะขาดสีสัน ค่อยๆเกิดเป็นความคิดถึง และขาดไม่ได้ซะแล้วสิ มีตัวอย่างในซีรีย์เกาหลีของสาวแนวนี้เพียบเลย


# ฉลาด มีไหวพริบ #

image_539026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนฉลาดนั้นมักจะมี คาแรกเตอร์ ที่โดดเด่น และมักเป็นที่พึ่งของเพื่อนๆ ที่โรงเรียน หรือที่ทำงาน หลายๆ ต่อหลายครั้งที่สาวๆ กลุ่มนี้จะได้ร่วมงานกับหนุ่ม และยามนั้นเองที่เธอจะแสดงความโดดเด่นออกมาโดยไม่รู้ตัว สาวๆ ที่ฉลาดก็จะมีหนุ่มๆ แอบปลื้มอยู่เสมอ


# มีความเป็นศิลปิน เป็นตัวของตัวเอง #

image_539028
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

สาวๆ ที่เป็นตัวของตัวเองนั้นมักจะมีพรสวรรค์ติดตัวมาแต่เด็ก ไม่ว่าจะเล่นดนตรี หรือทำงานศิลปะต่างๆ เธอจะมีความแนวและ น่ารักในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งการแต่งตัว กิจกรรมต่างๆ ที่ชอบ ความโดดเด่นนี้ก็ไม่รอดจากสายตาชายหนุ่มไปเช่นกันถึงตอนนี้สาวๆ หลายคนอาจจะเริ่มเห็นความน่ารักในแบบของตัวเองบ้างแล้ว ไม่ใช่เฉพาะความสวยหรอกที่จะพิชิตใจของหนุ่มๆ เพียงแค่เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่ต้องฝืนหรือแสร้งทำตัวในแบบที่อยากให้คนมาชอบ ความเป็นธรรมชาตินี่แหละ จะทำให้สาว ๆดูน่ารักเอง writer ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวหลายๆคนที่คิดว่าตัวเองไม่น่ารัก ลองมองเข้าไปที่ข้างในใจตัวเองสิ แล้วจะพบว่าความน่ารักของคุณก็มีนะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
5 September 2020 12:41
Search @