Sista Style ใช้แล้วปัง! รวม 5 คอนซีลเลอร์ ถูกและดีที่สาวๆ ควรมีไว้ในกรุ #ของมันต้องมี

Sista Style ใช้แล้วปัง! รวม 5 คอนซีลเลอร์ ถูกและดีที่สาวๆ ควรมีไว้ในกรุ #ของมันต้องมี

ถูกและดีเดอะซีรี่ส์กลับมาแล้วค่า! วันนี้เรามี ' 5 คอนซีลเลอร์ ' ถูกและดีที่สาวๆ ควรมีเด้อจ้า

26 January 2018
thebravebies
26 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


หมีแพนด้า หมีหมีแพนด้า .. ไม่อยาก ' ตาดำเป็นหมีแพนด้าว้อย !!

ปกปิดดี ปังไม่เลิก! 5 คอนซีลเลอร์ ถูกและดี ผ่านไปกี่ปีก็ยังฮอต
- ที่มารูป: media2.giphy.com


ไม่อยากโดนล้อแล้ว! แค่ใต้ตาดำเองนะ?

เฮ้อ! อิจฉาสาว ๆ ที่ผิวหน้าดีอยู่แล้วอะ สาว ๆ ที่ผิวหน้าดีอยู่แล้วก็สามารถข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย! แต่สำหรับเราที่มีปัญหาหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น  ' ใต้ตาดำ รอยสิว รอยแผลเป็น ' ต่างๆ นานาที่กวนใจที่สุ้ดดด ก็ต้องหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ สิจ๊ะ พราะแค่ รองพื้น หรือ บีบี ซีซี ดีดี ใด ๆ ก็อาจจะเอาไม่อยู่ซะทีเดียวเนอะ  เราเลยต้องมองหา ' คอนซีลเลอร์ ' ซักตัวมาครอบครองงงง อิอิ >.<

 ____________________________

ทำความรู้จักกับ ' คอนซีลเลอร์ ' กันซักหน่อยดีมั้ย?


คอนซีลเลอร์เนี่ยจะมี 3 ประเภท!

Liquid Concealer 
- เหมาะกับ ทุกสภาพผิว สำหรับปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ สาว ๆ ควรเลือกให้สว่างกว่าผิว 1 เบอร์ นะจ๊ะ คอนซีลเลอร์นี้สามารถใช้นิ้วเกลี่ยได้เลย เกลี่ยง่ายม้ากกก

Stick Concealer 
- เหมาะสำหรับ ปกปิดรอยสิว สาวๆ ควรเลือกโทนเหลืองไว้นะ เพื่อกลบรอยแดงจากสิว แต่คอนซีลเลอร์ชนิดนี้ จะต้องเกลี่ยให้ดี เพราะอาจทำให้เกิดความไม่สม่ำเสมอของสีผิวได้เด้อ

Cream Concealer
- เหมาะสำหรับคนที่ ต้องการการปกปิดแบบขั้นสุด อาจจะใช้ฟองน้ำหรือแปรงคอลซีลเลอร์เป็นตัวช่วย เพื่อให้ได้ความเนียนมากขึ้นนะจ๊ะ

  

5 คอนซีลเลอร์ตัวเก่ง ยิ่งใช้ยิ่งชอบ

1. Collection Perfect Concealer

คอน ซีล เลอ ร์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กรีดร้องหนักมากกับเจ้าตัวนี้! เพราะสาวๆ หลายๆ คนยกให้นางเป็น ' The best of  Concealer ' กันไปเลยจ้า เพราะไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา รอยสิว รอยดำ รอยแดง นางก็เอาอยู่!  ไม่ต้องใช้หลายตัวเลย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมราคาก็น่าคบหาเป็นที่สุด ( แอบกระซิบบอกว่าหลักร้อยต้น ๆ เอง ) อย่างนี้คำว่าถูกและดีจะไปไหนรอดคะซิส? ควรตำ! แนะนำเลยเด้ออออ

2. NYX - HD Photogenic Concealer

คอน ซีล เลอ ร์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

NYX ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ' คอนซีลเลอร์ ' เพราะ เนื้อ HD เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีหลายเบอร์ให้เลือก ดีตรงนี้! เพราะ คนทุกสีผิวใช้ได้อะแกร แต่มันจะเปลืองๆ หน่อยตรงที่ ถ้าเราต้องการปกปิดรอยคล้ำตาใต้ เราต้องใช้เบอร์ขาวกว่า ถ้าต้องการปกปิดสิว รอยต่างๆ ต้องใช้เบอร์เข้มกว่า นั่นแหละ!

ก็คือต้องซื้อหลายอันใช้ด้วยกันไม่ได้ คือมันเปลืองไงเออ แต่ส่วนตัวใช้แบบปกปิดใต้ตาอย่างเดียวนะ ถือว่าโอเคเลยแหละ เพราะ ราคาไม่แพง และชอบตรงที่ไม่เป็นคราบเลย พราะเราเป็นคนเหงื่อออกเยอะแต่นางเอาอยู่อะ มันเริ่ด! 

3. The Saem Cover Perfection Tip Concealer

คอน ซีล เลอ ร์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวนี้หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากัน  เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เนี่ยเป็นของ แบรนด์เกาหลี อย่าง ' The same ' ซึ่งนาง ' จิ๋วแต่แจ๋ว ' มากเวอร์  เราเป็นคนที่มี อยสิว ค่อนข้างเยอะเลยแหละ แต่เจ้าตัวนี้ ปกปิดได้ดีย์มาก ( ไม่มีใครรู้ว่าชั้นเป็นรอยสิวแน่นอน! ) 

อันนึงใช้ได้นานหลายเดือนเลยแหละ เพราะใช้แค่นิดเดียวก็ปกปิดมิดแล้วเด้อ!  ราคาก็ถูกเวอร์  แต่จะติดตรงที่มีเบอร์ให้เลือกน้อย มีแค่ 3 เบอร์นะ เราใช้เบอร์ 1.5 จะเป็น เบอร์กลาง  พูดเลยว่า ' เนียนกริบ ทุกอณู ' #ใช้ดีบอกต่อ #ของมันต้องมี

4. Maybelline Clear Smooth Minerals Concealer

คอน ซีล เลอ ร์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' มือใหม่หัดแต่ง ' ฟังทางนี้จ้า !! เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เหมาะมากสำหรับมือใหม่เพราะ ราคาถูกแสนถูก เนื้อเหลว เกลี่ยง่าย ส่วนตัวเราตอนพึ่งเริ่มแต่งหน้าก็ใช้ตัวนี้นะ เพราะราคามันจับต้องได้อะซิสส จะไม่ซื้อไหวหรอคะ? แต่ในระหว่างวันอาจตกร่องละเป็นคราบได้นะ แต่ถ้าไม่ใช่คนหน้ามันแบบเราก็ไม่น่ามีปัญหา

ความติดทนเนี่ยอยู่ในระดับกลางๆ
( ก็เทียบเท่าราคานั่นแหละ ) มี 2 เบอร์ให้เลือกนะจ๊ะสาวๆ ถือเป็น' คอนซีลเลอร์ในตำนาน ' อีกตัวเลยแหละ 

5. REVLON Colorstay Concealer

คอน ซีล เลอ ร์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากรองพื้นของนางจะปังแล้ว! คอนซีลเลอร์ของนางก็ปังไม่แพ้กัน เพราะนางปกปิดได้ดีเลยแหละ แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเกลี่ยนานกว่าตัวอื่นหน่อย ๆ พราะนางมีความแห้งช้าอยู่นิด ๆ ข้อดี ของนางคือ มี ความเป็นธรรมชาติ  เข้ากับสีผิวคนไทย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน อาจจะไม่ได้ติดทนตลอดทั้งวัน นะจ๊ะ แต่ส่วนตัวให้ผ่าน! สำหรับราคาหลักร้อยต้น ๆ คุณภาพขนาดนี้ก็ควรตำอยู่ดีเด้อซิส


คอนซีลเลอร์ทุกตัว ที่เรานำมา เปิดกรุ ให้สาวๆ ในวันนี้ เราเคยใช้มาหมดแล้วเด้อ ถึงรู้ว่ามัน ดีมว้าก! ก่อนมาบอกต่อเนี่ยต้องใช้ก่อนทุกตัวจะได้เป็น การรีวิวที่แท้ทรู อิอิ! สาวๆ ก็อย่าลืม เลือกให้เหมาะกับสีผิวตัวเอง ด้วยน้า ถ้าไม่ชัวร์ก็ลองสอบถามพนักงาน ไม่งั้นสีมันก็อาจจะโป๊ะๆ หน่อย #อายผู้  หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ดีๆ อยู่น้าาา

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะค้าาา > < 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @