profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 29 ม.ค. 2018
icon 1
icon 6.8K
Bon Voyage!! หมวกฟาง และผองเพื่อนมาแล้ว กับ รองเท้า Skechers x One Piece

Bon Voyage!! หมวกฟาง และผองเพื่อนมาแล้ว กับ รองเท้า Skechers x One Piece

สาวกวันพีช ต้องหวีดให้สุดเสียงเลย!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

วันนี้เรามาอัปเดตแฟชั่นสนีกเกอร์กันหน่อยดีกว่าค่ะ ช่วงนี้งาน Collab กำลังมาแรง ทาง Skechers เลยรวมร่างกับอนิเมะเรื่องดังแบบดังมากๆ ของประเทศญี่ปุ่น จนกลายเป็นตู้มมม! Skechers x One Piece นั่นเองค่ะสาว ๆ

งานนี้เหล่าสาวกหมวกฟางทั่วทุกมุมโลกฮือฮากันใหญ่เลยค่ะ เพราะขนาดเราไม่ใช่สาวก One Piece จ๋า ยังอยากได้คอลเลคชั่นนี้มาไว้ในครอบครองเลยค่ะ ด้วยการดีไซน์ที่ล้ำ และการเล่นสีที่สดใสด้วยการดึงเอกลักษณ์ของคาแรคเตอร์เด่นๆ ในเรื่องมาใส่ไว้ในรองเท้า

ดีไซน์ของ Skechers x One Piece เน้นส่วน outsole เป็นรอยหยักคลื่นๆ ให้ฟีลแบบคลื่นเวฟๆ ซึ่งเป็นจุดที่สะดุดตามากๆ เลยค่ะ ส่วนเรื่องการระบายอากาศ แน่นอนว่าระบายอากาศดีแน่นอน แถมด้วยความนุ่มสบาย ซึ่งเป็นความยูนีคของ Skechers ถ้าอดใจกันไม่ไหวแล้ว ก็ไปดู สนีกเกอร์ทั้ง 6 เฉดสีจาก Skechers x One Piece กันเลยค่า

 

Skechers x One Piece ลูฟี่

image_546746
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

เจ้าหนุ่มหมวกฟางมาแล้วจ้าาาา แน่นอนว่ารองเท้าธีมของลูฟี่ จะเป็นแนวไหนไปไม่ได้เลย นอกจากโทนที่มีสีสันสวยงาม อย่างโทนสีแดง ด้วยเชือกรองเท้าสีแดง มาจากเสื้อของลูฟี่ ลายคาดบนรองเท้าสีเหลืองมาจากหมวกฟาง และสีน้ำเงินด้านหลังรองเท้านั่นก็คือกางเกงของลูฟี่นั่นเอง เป็นรองเท้าที่เท่สุดๆ ใส่กับเสื้อสีแดงหรือชุดสีดำ ก็จะออกแนวสตรีทสายดาร์ก ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

 

Skechers x One Piece ซันจิ

image_546748
- ที่มารูป: www.soul4street.com

ตามมาด้วยกุ๊กใส่สูทสุดเก่งประจำเรืออย่าง ซันจิ ที่รองเท้าเน้นลวดลายคลื่นไปที่สีดำ ซึ่งก็คือ สีดำขลับจากสูทสุดเท่ของซันจินั่นเองค่ะ มีแซมด้วยสีฟ้าจากเสื้อเชิ้ตด้านใน ซูมดูอีกซักนิดก็จะเห็นสีเหลืองก็คือสีผมของพ่อหนุ่มนักรักคนนี้นี่เอง

 

Skechers x One Piece โซโล

image_546753
- ที่มารูป: www.soul4street.com

คนต่อมา เอ้ย!! คู่ต่อมา ก็ถอดสีมาจากคาแรคเตอร์นักดาบสุดเท่อย่าง โรโรโนอา โซโร จะเห็นได้ชัดเลยว่ารองเท้าคู่นี้เน้นหนักไปที่สีเขียว ก็แหมถ้านึกถึงโซโรทีไรก็จะนึกถึงอะไรๆ ที่เป็นสีเขียวทุกทีเลยนี่คะ ซึ่งคู่นี้ผสมผสานทั้งสีเขียวแก่จากคอสตูม และสีเขียวอ่อน ค่อนไปทางมินต์ๆ ก็มาจากสีผมนั่นเองค่ะ

 

Skechers x One Piece ลอว์

image_546755
- ที่มารูป: www.soul4street.com

ต่อไปก็นี่เลยค่ะ ทราฟาลก้า ลอว์ นักศัลยแพทย์แห่งความตาย รองเท้าคู่นี้ที่ถอดแบบมาจากคาแรคเตอร์ของลอว์นั้นแตกต่างจากคู่อื่นๆ ตรงที่นอกจากจะดึงสีมาจากชุดคอสตูมแล้วนั้น ยังตกแต่งด้วยหนังเทียมตรงบริเวณด้านหลังให้เป็นลายจุดเหมือนกับหมวกของลอว์เด๊ะๆ เลยค่ะ ส่วนตัวเทใจให้สีนี้หนักมาก

 

Skechers x One Piece ช็อปเปอร์

image_546756
- ที่มารูป: www.soul4street.com

เจ้ากวางน้อยขวัญใจหลายๆ คนอย่างช็อปเปอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ถูกดึงมาใส่ในรองเท้าผ้าใบอย่าง Skechers สีสันก็ช่างเหมาะกับสาวๆ วัยใสเหลือเกิน เพราะมาในโทนสีที่ลูกกว๊าด ลูกกวาดกับสีฟ้า สีน้ำตาล และสีชมพู ซึ่งสีทั้งหมดนี้มาจากหมวกทรงโตของเจ้ากวางน้อยค่ะ โดยรวมๆ แล้วน่ารักมากๆ เลย

 

Skechers x One Piece โดฟลามิงโก้

image_546757
- ที่มารูป: www.soul4street.com

แต่นี่สิเหมาะกับสาว ๆ ยิ่งกว่าสีลูกกวาดของเจ้าช็อปเปอร์ เพราะสีหลักในรองเท้าของ โดฟลามิงโก้ ก็คือสีชมพูนั่นเองค่ะ แถบคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ skechers รุ่นนี้ก็ค่อนไปทางชมพูเข้มเกือบๆ แดง พอคู่สีชมพูอ่อน ชมพูเข้มแบบนี้มารวมกับพื้นรองเท้าสีขาว บอกเลยค่ะว่าสาวๆ ต้องจัด เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรามากๆ

  

image_546758
- ที่มารูป: img.hiphoper.com
image_546759
- ที่มารูป: img.hiphoper.com

The Skechers Korea x One Piece collection นี้เปิดขายทางออนไลน์ในวันที่ 18 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาทาง  skechers.com และเท่าที่เห็นมาทางทวิตเตอร์ และร้านค้าออนไลน์ ก็เห็นมีบางร้านเปิดพรีออเดอร์หิ้วตรงจากเกาหลีเลยค่ะ

แต่ขอเตือนไว้นิดนึง ช่วงนี้มิจฉาชีพเยอะยิ่งกว่ายุง จะพรีออเดอร์อะไร ก็ดูให้ดีๆ นะคะ ทางเราเป็นห่วงน้า ถ้าใครเป็นสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ล่ะก็ ก็ลองหามาใส่กันดูได้เลยนะจ๊ะสำหรับ วันนี้ต้องขอลากันไปก่อน บะบายค่า >///<

บทความที่เกี่ยวข้อง